รีเซต

เปิ้ล-บีม-ต่าย ดาราสายเจ็ตสกีและกู้ภัย พร้อมใจช่วยค้นหา แตงโม

เปิ้ล-บีม-ต่าย ดาราสายเจ็ตสกีและกู้ภัย พร้อมใจช่วยค้นหา แตงโม
Entertainment Report_2
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:16 )
304

ข่าวบันเทิงวันนี้

ข่าว แตงโม ตกเรือ ยังอยู่ในความสนใจของแฟน ๆ อีกทั้งพี่น้องดาราสายเจ็ตสกีและกู้ภัยส่งกำลังใจและออกให้ความช่วยเหลือ ดารานักแสดงสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หลังพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้ง "เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" , "บีม ศรัณยู ประชากริช" อีกทั้ง "ต่าย สายธาร นิยมการณ์" เพื่อนรุ่นพี่นักแสดงพร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มที่

ต้องบอกว่าช็อกหัวใจแฟน ๆ  และช็อกหัวใจเพื่อนร่วมวงการ และแสดงความห่วงใยต่อการพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาของนักแสดงสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา" ซึ่งแน่นอนว่าข่าวดังกล่าวทำให้เพื่อนดาราทั้งวงการห่วงใยและต่างภาวนาให้แตงโมรอดชีวิตจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ อีกทั้งเพื่อนดาราที่มีความสามารถด้านเจ็ตสกี 
อย่าง "เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" ได้ออกค้นหา และหลังจากทราบข่าวก็มาติดตามข่าวและประเมินสถานการณ์ว่า หากแตงโมใส่ชูชีพก็อาจจะมีชีวิตรอด แต่กระแสน้ำและทิศทางการตกน้ำ หรือใครที่อยู่บ้านริมน้ำต้องช่วยกันสังเกตซึ่งเจ้าตัวได้ประสานทีม ที่อยู่ริมน้ำแม่น้ำออกมาช่วยดาราสาวรุ่นน้องด้วย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าหากไม่ได้สวมชูชีพก็จะลำบากหน่อยเนื่องจากกระแสน้ำแรง

ขอบคุณภาพจาก ข่าวสด 

ด้าน "บีม ศรัณยู" นักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ได้ทราบข่าวจาก "โบ ทีเค" เจ้าตัวรีบประสานกับทางทีมกรมเจ้าท่า อาสาเอาเจ็ตสกีออกมาช่วยค้นหาพร้อมกับภรรยา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ไอจี พร้อมลงเจ็ตสกี ออกช่วยค้นหา โดยเจ้าตัวโพสต์แจ้งข่าวในไอจีว่า...

เบื้องต้นได้รับแจ้งจากพี่โบTK กับการตกน้ำของน้องแตงโม จึงประสานว่าที่ร้อยตรี สุรนาถ เจ้าหน้าที่หัวหน้าชุดตรวจการณ์เดินเรือ กรมเจ้าท่า สะพานพุทธ / ได้ส่งเรือช่วยเหลือ และค้นหา 2ลำและตามมาอีก2ลำในที่สุด แต่เมื่อคืนเรือต่างๆ ช่วยกันหาเยอะมากๆ ชาวบ้านริมน้ำทุกพื้นที่ช่วยกันเปิดไฟบ้าน ส่องริมท่าน้ำ เผื่อโชคช่วย น้องมีที่ยึดเกาะ ถ้ายังมีชีวิต

ส่วนในเรื่องบนเรือ หรือ อุบัติเหตุ บีมไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุจึงไม่สามารถลำดับเหตุการณ์ที่ชัดเจนได้ โดยเบื้องต้นได้รับแจ้งทางlineและการโทรของพี่โบ ไทรอั้ม บีมและชาช่า จึงตามไปสมทบ ปูพรมพื้นที่หากว่า4ชม. จากสะพานพระราม7-สะพานเจษฎาบดินทร์ ทั้ง2ฝั่งน้ำ ไม่พบร่างของแตงโมแต่อย่างใด จากที่ดูแอป น้ำขึ้นน้ำลง ช่วงเวลาที่เกิดเหตุน้ำไหลเชี่ยวมาก ๆ (23.00-01.00น น้ำขึ้น) 01.00-05.00น น้ำเริ่มนิ่งและลงไปตามลำดับ

ขอให้พบร่างของแตงโม และขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน / ปูพรมหาในความมืด ไม่ต่างกับงมเข็มในห้องมืดจริง ๆ เอาใจช่วยนะครับ วันนี้จะไปซัพพอร์ตอีก

** ปล. ใครมีเรือ หรือ บ้านอยู่ริมน้ำ กรุณาเฝ้าสังเกต และประสานเจ้าหน้าที่ต่อไป ขอบคุณครับ 🙏🏻☘️🇹🇭

บีม ศรัณยู

สำหรับ "ต่าย สายธาร" ดาราจิตอาสาของ "มูลนิธิร่วมกตัญญู" ลงพื้นที่ช่วยดาราสาวรุ่นน้องเช่นกัน อีกทั้งยังไลฟ์สด แจ้งข่าวเป็นระยะว่าทุกคน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายต่างพร้อมใจกัน ร่วมกันค้นหา "แตงโม นิดา" หลังพลักตกเรือ และเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนจะทำเต็มกำลังตามความสามารถ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ ที่เข้าไปมาส่งกำลังใจและร่วมภาวนาขอให้หาแตงโมเจอหลังประสบเหตุตกเรือในครั้งนี้ ซึ่งยังไม่ทราบชะตากรรม 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา beamsaranyoo893 , เฟซบุ๊ก Saitharn Niyomkarn (กระต่าย)  , ple nakorn