รีเซต

เพลงรัก รอยแค้น EP.16 : "ลิฟท์-จอย" อารมณ์เดือด "เบิ้ล" ใจสลายผสานรอยร้าวทั้งน้ำตา

เพลงรัก รอยแค้น EP.16 : "ลิฟท์-จอย" อารมณ์เดือด "เบิ้ล" ใจสลายผสานรอยร้าวทั้งน้ำตา
EntertainmentReport3
3 เมษายน 2566 ( 12:19 )
233

"เพลงรัก รอยแค้น EP.16" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อยู่ในช่วงที่ดิ่งที่สุดในชีวิตสำหรับ "ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ" หลังจากปัญหาครอบครัวที่ถาโถม ทำให้เกิดซีนที่ต้องปะทะกับ "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" หลังถูกโทษว่าปัญหาที่ยุ่งเหยิงจนแก้ไม่ได้กลายเป็นเพราะจอยสร้างขึ้น จึงบันดาลโทสะกลางโรงพยาบาล หยิบมีดขึ้นมาจะแทงตัวเองให้ตาย ต่อหน้าต่อตาลูกอย่าง "เบิ้ล ปทุมราช" งานนี้ลูกรักอย่างเบิ้ลจึงเป็นตัวกลางที่ต้องไกล่เกลี่ยความรู้สึกของพ่อและแม่ รีบพุ่งตัวเข้าห้ามทันที และเบื้องหลังฉากนี้จะดรามาขนาดไหนไปดูพร้อมกัน

กดดูเลย>> เพลงรัก รอยแค้น ทุกตอน 

เป็นฉากที่ ปลิว (ลิฟท์ สุพจน์) ฟิวส์ขาดเมื่อร่างกายตัวเองต้องมาพิการหนักช่วยเหลือครอบครัวไม่ได้แถมยังสร้างภาระให้ครอบครัวอีกจึงระเบิดอารมณ์เอาหัวโขกลงใส่เตียงนอนพยายามทำร้ายร่างกายตัวเอง ด้าน พิกุล (จอย ศิริลักษณ์) ที่ทนเห็นปลิวโหวกเหวกโวยวายไม่ไหวจึงหันไปรื้อมีดปอกผลไม้หวังจบชีวิตลง แต่ ปกรณ์ (เบิ้ล ปทุมราช) พยายามเกลี้ยกล่อมให้ทั้งพ่อและแม่อารมณ์เย็นลง ทั้งน้ำตา เพราะไม่อยากให้พ่อแม่ต้องมาทะเลาะกัน พร้อมประคองกอดปลอบสุดชีวิต

เบื้องหลังฉากนี้ ดราม่าหนักสุด ๆ บอกเลยว่าตอนซ้อมคนละเรื่องกับตอนถ่ายจริง เพราะ ทั้ง เบิ้ล, ลิฟท์ และ จอย เน้นเก็บอารมณ์ไปผสมรวมตอนถ่ายทำจริงค่อยระเบิดอารมณ์ทีเดียว และสำหรับ ลิฟท์ ที่ต้องแสดงให้เชื่อว่าร่างกายตัวเองพิการทั้งร่างกายจริง ๆ ต้องพยายามดิ้นเพื่อทำร้ายร่างกายตัวเอง แถมยังต้องร้องไห้เสียใจหนักมาก ส่วนทางด้าน จอย ที่ต้องสติแตกสุดชีวิตด่ากันด้วยความรุนแรง เป็นการปะทะคารมณ์ ฝีปากของรุ่นใหญ่ ที่คนดูแบบเรา ๆ ต้องได้กำไร เพราะได้เห็นฝีมือตัวพ่อ ตัวแม่ ฟาดใส่กันแรง ๆ กว่าจะผ่านฉากนี้ได้ทำเอาทั้ง 3 คนถึงกับเข่าทรุดน้ำตาคลอเลยทีเดียว โดย เฉพาะ เบิ้ล ที่ต้องรับบทดรามาตัวแบกอารมณ์ของทั้ง จอย และ ลิฟท์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากยากของเบิ้ลอีกด้วย งานนี้ทุกคนต่างลงมติเอกฉันท์กันว่าให้เบิ้ลผ่านในฉากนี้ เพราะทำได้ไม่เลวเลยสำหรับบทดราม่าหนัก ๆ ซีนนี้ เบิ้ล พยายามทั้งปลอบทั้งกล่อมเพื่อประสานรอยร้าวในครอบครัวสุดชีวิต ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ 

ใครที่อยากเห็นพระเอกคนนี้ดราม่าโหด ๆ สามารถติดตามชม อีพี 16 ละคร "เพลงรัก รอยแค้น" วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 เวลาใหม่ 18.00 น.- 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :