รีเซต

เปิดเคมี 10 พระนาง ละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" สวยหล่อเตะตาสมการรอคอย

เปิดเคมี 10 พระนาง ละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" สวยหล่อเตะตาสมการรอคอย
Entertainment Report_3
24 มีนาคม 2565 ( 11:52 )
5.2K

เรียกว่าทำเอาตาลุกวาวสมการรอคอยจริง ๆ ที่ทางช่อง 3 ได้เปิดตัว 10 นักแสดงนำจากละครชุดที่หลายคนรอคอย "ดวงใจเทวพรหม" ซึ่งเป็นภาคต่อจากละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ที่โด่งดังเมื่อ 9 ปีก่อน ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้พระเอกนางเอกดาวรุ่งได้แสดงความสามารถอย่างทรงพลัง ผ่าน 5 เรื่อง 5 ผู้จัดละครคุณภาพ ทาง TrueID ถือโอกาสขอพาแฟนละครไป เช็คลิสต์ 10 พระนาง ละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" สวยหล่อเตะตาสมการรอคอย

เปิดเคมี 10 พระนาง ละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" สวยหล่อเตะตาสมการรอคอย

 

  • "ลออจันทร์" ผลิตโดย บริษัท แอด-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด

นำแสดงโดย "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" รับบทเป็น หม่อมหลวง ภูธเนศ จุฑาเทพ หรือ คุณภู (เป็นบุตรของ หม่อมราชวงศ์รัชชานนท์ กับ เจ้าสร้อยฟ้า) กลัฟเป็นพระเอกน้องใหม่ช่อง 3 แต่โด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ครั้ง แถมยังมีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย โดยครั้งนี้กลัฟประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่ง "จีน่า ญีนา ชาลาส" ที่ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเช่นกัน

 

  • "ขวัญฤทัย" ผลิตโดย บริษัท โนพลอบเบลม จำกัด

นำแสดงโดยพระนางรุ่นใหม่ของช่อง 3 "ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน" หนุ่มน้อยรูปหล่อที่ฉายแววพระเอกมาแต่ไกล รับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ หรือ คุณฉัตร (เป็นบุตรของ หม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จุฑาเทพ กับ กรองแก้ว) ประกบคู่กับ "ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร" นักแสดงสาวที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "ร่างทรง" เรียกว่าเป็นเคมีใหม่น่าจับตามอง

 

  • "ใจพิสุทธิ์" ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด

นำแสดงโดย "เทศน์ ไมรอน" นายแบบหนุ่มลูกครึ่งที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้ในซีรีส์ "XYZ" รับบทเป็น ร้อยเอก หม่อมหลวง รณจักร จุฑาเทพ หรือ คุณจักร (เป็นบุตรของ หม่อมราชวงศ์ รณพีร์ กับ เพียงขวัญ) ซึ่งเทศน์ได้มีโอกาสมาประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่ "อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ" ที่ฝีมือการแสดงจัดจ้านอีกคนหนึ่ง

 

  • "ดุจอัปสร" ผลิตโดย บริษัท เมกเกอร์ วาย จำกัด

นำแสดงโดย "กองทัพ พีค" รับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวง อศิร จุฑาเทพ หรือ คุณเพชร (เป็นบุตรของ หม่อมราชวงศ์ธราธร กับ หม่อมหลวงระวีรำไพ) พีคหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาว ๆ ทั้งชาวไทยและอินเตอร์แฟน เป็นลูกไม้ตกใต้ต้น ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ "ปราบ ยุทธพิชัย" โดยพีคได้มาประกบคู่กับนางเอกสาวคนสวย "มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร" เป็นครั้งแรก 

 

  • "พรชีวัน" ผลิตโดย ค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด

นำแสดงโดย "เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ" พระเอกป้ายแดงของช่อง 3 รับบทเป็น หม่อมหลวง สรุจ จุฑาเทพ หรือ คุณสรุจ (เป็นบุตรของ หม่อมราชวงศ์ปวรรุจ กับ ท่านหญิงวรรณรสา) โดยมาประกบกับสาว "พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์" นางเอกใหม่แกะกล่องที่พร้อมโชว์ฝีมือการแสดงในฐานะนางเอกเต็มตัว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :