รีเซต

"ไมค์ ภัทรเดช" ปลื้ม "เภตรานฤมิต" เปิดตัวแรง ลุคคุณหลวงมัดใจแฟนละคร

"ไมค์ ภัทรเดช" ปลื้ม "เภตรานฤมิต" เปิดตัวแรง ลุคคุณหลวงมัดใจแฟนละคร
EntertainmentReport2
21 มีนาคม 2566 ( 09:00 )
132

เปิดตัวตอนแรกก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครช่อง 7HD เลยทีเดียว สำหรับ "เภตรานฤมิต" ละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับการรีเทิร์นมาพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" ในบท คุณหลวงราชมนตรี และ "มุกดา นรินทร์รักษ์" ในบทของ เขมิอร งานนี้นอกจากเรตติ้งประเดิมเปิดตัวจะสตาร์ทได้แรงแล้ว กระแสตอบรับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ก็ท่วมท้น ถึงเรื่องราวความสนุกของละครรักข้ามภพว่าเข้มข้นครบเครื่อง เคมีที่เข้ากันของนักแสดง รวมทั้งคุณหลวงราชมนตรี  ที่หล่อแถมซิกแพ็กในเรื่องแน่น ๆ ตกหัวใจสาวน้อย สาวใหญ่ไปเต็ม ๆ  

"ไมค์ ภัทรเดช" ปลื้ม "เภตรานฤมิต" เปิดตัวแรง ลุคคุณหลวงมัดใจแฟนละคร

โดย ไมค์ ได้เปิดใจถึงฟีดแบ็กที่กลับมาว่า “สำหรับตัวผมได้ดูละครตั้งแต่ตอนแรกเลยครับ เพราะวันแรกที่ออกอากาศมีงานเลี้ยงปิดกล้องละคร เภตรานฤมิต พวกเรานักแสดง และทีมงาน เลยได้ไปดูละครร่วมกัน บรรยากาศการดูละครเลยสนุกมาก นั่งดูไปเชียร์กันไป เชียร์เหมือนเชียร์มวยเลย คือใครออกมาก็เฮ..เป็นบรรยากาศการดูละครตอนแรกที่สนุกจริง ๆ ครับ ที่สำคัญคือเราดูพร้อมกันทั้งในทีวี และไลฟ์สด  ทำให้เราเห็นฟีดแบ็กของผู้ชมที่เขาคอมเมนต์เข้ามาตลอด ผมต้องขอบคุณแฟนละครด้วยที่ชื่นชอบละคร แล้วก็แซวผมด้วยว่า ชอบนมคุณหลวง นมคุณหลวงกระดิก (หัวเราะ) คือฉากนั้นเป็นฉากที่ผมเดินออกมาแล้วเอามือไปไขว้หลังพอดี กล้ามเนื้อเลยเกร็งนิดหนึ่ง คนดูก็ตาไวกันมาก ๆ แล้วก็เอามาแซวกันในแชทไลฟ์ว่า ชอบนมคุณหลวง (ยิ้ม) ผมก็แอบเขินเหมือนกันนะครับ แต่ต้องบอกว่าเป็นฟีดแบ็กที่ทำให้เราหายเหนื่อยจริง ๆ ครับ เพราะเภตรานฤมิต เป็นละครที่ทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ บทบาทคุณหลวงราชมนตรี ก็เป็นบทบาทใหม่ของผม ผมทำการบ้านหนักจริง ๆ สำหรับการทำงานละครเรื่องนี้ เพราะทั้งเรื่องของภาษา เรื่องของกริยาท่าทาง ทุกอย่างเป็นเรื่องใหม่สำหรับผมมาก การที่ทุกคนมีฟีดแบ็กกลับมาว่าชอบตัวละครนี้ ก็ทำให้หายเหนื่อยครับ
 

ส่วนฉากที่ทุกคนรอคอย ความโรแมนติก ความฟิน ระหว่างคุณหลวงกับ เขมิอร (มุกดา นรินทร์รักษ์) มีแน่นอนนะครับ แต่จะเป็นความโรแมนติกแบบไหนต้องรอติดตาม วันนี้ทุกคนลงเรือมาพร้อมกันแล้ว เราค่อย ๆ เดินทางย้อนเวลาไปพิสูจน์รักแท้ด้วยกันนะครับ ผมจะเป็นคนแจวเรือลำนี้เอง ขอให้ทุกคนเดินทางไปพร้อมกัน รับประกันเลยว่าเนื้อหาของละครจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะฉากโรแมนติก มาแน่ครับ แม้จะไม่หวือหวามากนัก แต่ถ้าทุกคนอยู่ในเรือลำนี้เดินทางมาด้วยกันตั้งแต่ต้นแล้ว ผมเชื่อว่าทุกคนจะฟินแน่นอน มาติดตามตอนต่อ ๆ ไปของเภตรานฤมิตด้วยกันนะครับ”

ติดตามความสนุกของละคร  “เภตรานฤมิต”  ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :