รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.5! ออม ประสานรอยร้าวสองพี่น้องอนันดา-เทศน์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

ไฮไลต์  XYZ EP.5! ออม ประสานรอยร้าวสองพี่น้องอนันดา-เทศน์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด
EntertainmentReport
19 ธันวาคม 2564 ( 21:33 )
140

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.5  งานของ PA คนสวยอย่าง ฉัตร (ออม สุชาร์) ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเขาต้องเข้าไปปรับความสัมพันธ์ของ ไท (เทศน์ ไมรอน) และ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.5

ไฮไลต์ XYZ EP.5! ออม ประสานรอยร้าวสองพี่น้องอนันดา-เทศน์

ฉัตร (ออม สุชาร์)ตัดสินใจมาคุยเรื่องไท (เทศน์ ไมรอน)กับธร (อนันดา) ขณะที่ธรกำลังว่ายน้ำอยู่ และทันใดนั้นเองไทก็เดินเข้ามาพอดี ทั้งไทและธรแข่งกันว่ายน้ำ โดยมีเดิมพันไว้ว่า ถ้าใครชนะจะได้หอมแก้มฉัตร ธรมีของขวัญพิเศษชิ้นหนึ่งให้กับไทเป็นการขอโทษ แต่จริงๆ แล้วเป็นนาฬิกาที่ติด GPS ไว้และไม่สามารถถอดออกได้ จนกว่าระบบที่ตั้งไว้ถูกเซ็ตใหม่ ไทรู้จึงโกรธธร ฉัตรจะไปช่วยพูดกับธรให้

มีนกลับมาหาธรอีกครั้ง โดยมีข้อเสนอว่าถ้าธรให้เธอมาทำPA.แทนฉัตร เธอจะล้วงความลับจากคู่แข่งธรมาให้และมีนมั่นใจว่าทำงานได้ดีกว่าฉัตรเพราะเธอทำในสิ่งที่ฉัตรไม่สามารถทำให้ธรได้ ธรปฎิเสธเพราะว่าตอนนี้เธอเป็นPA.ให้กับคู่แข่งของเขา ธรไม่แน่ใจว่ามีนมีเหตุผลที่แท้จริงคืออะไร และในวันนั้นจะมีการประชุมใหญ่ของทีมประมูลงานก่อสร้าง ระบบภายในบ้านทุกแฮก สัญญาณดังไปทั่ว Penthouse บัตเลอร์จึงเข้ามาช่วยจัดการ ไทพยายามจะช่วย แต่ธรไม่ต้องการให้ไทเข้ามายุ่งเกี่ยวจนทะเลาะกัน ไทหนีออกไปด้วยความโมโห ในช่วงที่ทุกคนวุ่นวายแก้ปัญหา ธรและฉัตรออกไปตามหาไทจนเจอ ธรถูกลอบยิง ไทเอาตัวบังธรได้ทันและรับกระสุนแทน

ไฮไลต์ XYZ EP.5

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี