รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.4 ! ออม ช่วย เทศน์ กุมความลับ กลับถูก อนันดา จับได้โดยไม่รู้ตัว (มีคลิป)

ไฮไลต์ XYZ EP.4 ! ออม ช่วย เทศน์ กุมความลับ กลับถูก อนันดา จับได้โดยไม่รู้ตัว (มีคลิป)
EntertainmentReport
13 ธันวาคม 2564 ( 20:50 )
92

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.4 ฉัตร (ออม สุชาร์) เรียนรู้ข้อผิดพลาดจากการดูแล ไท (เทศน์ ไมรอน) ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) และไทแย่ลงเธอต้องแก้ปัญหาเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะ ไทได้วางแผนหนีออกจากบ้าน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.4

ไฮไลต์ XYZ EP.4 ! ออม ช่วย เทศน์ กุมความลับ

เรื่องย่อ XYZ EP.4 ธร (อนันดา)คุยกับไท (เทศน์ เฮนรี่) เรื่องให้ไปเรียนต่อที่เมืองนอก ไทโมโหมาก ฉัตร (ออม สุชาร์) เข้ามาปลอบใจไท แต่ก็ไม่เป็นไรผล ฉัตรจึงไปหาธร และเห็นว่าธรกำลังฟังเพลงของไทอย่างมีความสุข ทั้งธรและฉัตรเต้นรำเพลงของไทด้วยกัน

เช้าวันรุ่งขึ้น ไทหนีออกจากบ้านเพื่อไปทำโปรเจค THESIS ส่งอาจารย์ที่สตูดิโอของโอเค ฉัตรมาเจอจดหมายของไทขอให้ช่วยปิดเป็นความลับ ไทจะรีบทำให้เสร็จแล้วรีบกลับมา ฉัตรยอมร่วมมือโดยที่ทั้งสองคนไม่รู้ว่าถูกธรจับได้จากกล้องวงจรปิด ธรให้ฉัตรยกเลิกตารางงานเพื่อเขาจะได้ไปทำความรู้จักกับโอเค เพื่อนรุ่นน้องของพ่อไทที่ไทชอบไปหา

ฉัตรพยายามเลี่ยงที่จะพาธรไปเจอโอเค แต่สุดท้ายก็ต้องไปที่สตูดิโอของโอเคเพราะงานไทมีปัญหา นักเปียโนไม่มาตามนัด ธรเลยช่วยเล่นเปียโนให้ไท ไทยอมกลับบ้านและไปอเมริกาตามข้อตกลงกับธร

ติดตามชมซีรีส์ “XYZ” ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

ไฮไลต์ XYZ EP.3

ไฮไลต์ XYZ EP.4

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี