รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 เม.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
15 เมษายน 2565 ( 09:00 )
68

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 8-14 เม.ย.2565  โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

1. ฟ้าใหม่แล้วละนะน้อง สงกรานต์เราร้องทำนองเพลงโทน แหม! เพลงรู้อายุเลย 555 "เจ๊รุงรังขังรวม" สวัสดีวันสงกรานต์จ้า วงการบันเทิงแซ่บ และสดใสชื่นมื่นกันมาก โควิด-19 สาดน้ำยังไม่ได้ ดาราคนบันเทิงก็หันมารดน้ำดำหัวพระในบ้านกันแน่น พาแฟนเจอครอบครัว และมีโมเมนต์น่ารักหลายบ้าน อาทิ บ้าน "ชมพู่ อารยา" ก็มีการรดน้ำดำหัว "น้องสายฟ้า -น้องพายุ" พี่ชายป้ายแดง ล้างเท้าแม่ชม และคุณยาย สุดน่ารัก "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ขอพรพ่อแม่ในวันสงกรานต์ และได้เจอบ้านของไฮโซพก ในวันเกิดของคุณแม่ฝ่ายชายพร้อม "แต้ว ณฐพร" ด้าน "แมท ภีรนีย์" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ก็ขอพรพ่อแม่ฝ่ายชายในเทศกาลสงกรานต์และวันเกิด เรียกว่าแต่ละบ้าน ชื่นมื่นมากแม่! ปีใหม่ไทย สงกรานต์ 2565 คนบันเทิงยังสดใสเหมือนเดิม แม้ว่างานการจะหดมา 2-3 ปีแล้วตั้งแต่โควิด ชื่นมื่นไม่เบา เข้มข้นหลายบ้าน

สงกรานต์ แมท

อั้ม แต้ว และบ้านพรประภา 

ชมพู่ อารยา และลูก ๆ ในวันสงกรานต์ 

2. "เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" พระเอกหนุ่มคนดังก็ขอละชีวิตฆราวาส เข้าพิธีบวชเรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ ซึ่งเจ้าตัวมีครอบครัวและเพื่อนฝูงที่สนิท ร่วมงานบวช ต้องบอกว่านี่คือความตั้งใจอย่างนึ่งของพระเติ้ล ที่ตั้งใจไว้ว่า หลังจากเสร็จสิ้นเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต จากช่วงหลาย ๆ ด้านจะขอบวช และรักษาอาการซึมเศร้า ต้องบอกว่าเจ้าตัวเตรียมตัวและเข้าวัดมานานก่อนจะมีวันนี้อนุโมทนาบุญกับพระเติ้ลด้วย และเชื่อว่าหลายคนยังส่งกำลังใจให้พระเติ้ลบรรลุความตั้งใจการศึกษาครั้งนี้ เจ๊รุงรังอนุโมทนาบุญด้วยจ้า เห็นมุ่งมั่นศึกษาพระธรรมแล้วชื่นใจ ขอให้สมหวังดังใจตามที่หวังไว้ และแน่นอนว่าเจ๊รุงรังก็เป็นอีกหนึ่งคนที่รอคอยการกลับมารับงานในวงการบันเทิงของพระเติ้ล ในลำดับต่อไป กราบนมัสการหลวงพี่ไว้ ณ ตรงนี้ด้วยค่ะ 

เติ้ล ธนพล บวชแล้ว

 

3. "แบมแบม GOT7" หรือ "กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" มาเมืองไทย ฮอตสนั่นไปเลยจ้า แอบส่องความน่ารัก และความสดใส เอาสั้น ๆ ก่อนนะคะ "หล่อมากพ่อ" และก็สมค่าการรอคอย ไปออกโหนกระแสของ "หนุ่ม กรรชัย" ที่เจ้าตัวสนิทกันอยู่แล้ว มีการพูดถึงข่าวเก่าที่ "มดดำ คชาภา" พูดเรื่องข่าวกรณีเทียบกับ "ลิซ่า BLACKPINK" เจ้าตัวบอกไม่ได้โกรธมดดำ เพราะรู้ว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่มีแอบเสียใจเล็กน้อยเท่านั้น เรียกว่า หนุ่ม กรรชัย ก็ช่วยเคลียร์ให้ในตอนนั้น น่ารักอะ ไม่แปลกใจทำไมมีแต่คนรัก โอ๊ย! ตั้งแต่กลับไทย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกวัน กิริยา ท่าทาง มาเต็ม ๆ ละมุนไปหมด นั่งกรี๊ดคนเดียวที่บ้าน น่ารักจริงพ่อคุณ ผลจากความพยายาม เห็นแบมแบมมาถึงวันนี้ เจ๊รุงรังก็ชื่นใจแทนคนไทย จริง ๆ นอกจากความหล่อ คือความพยายาม ไม่แพ้ใคร ติดตามตลอดไปเลย เห็นแล้วอยากเล่นน้ำด้วยเลยพ่อคุณ

แบมแบม GOT7 ออกโหนกระแส

 

4. "สุนารี ราชสีมา" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่ใครต่อใครเรียกว่าแม่ ทั้งความสามารถในการร้องเพลงและลีลาการคอมเมนต์ งานชุกมาก เจ้าตัวได้ทำศัลยกรรมดึงหน้าหย่อนคล้อยตามวัย 3 ส่วน รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก และมี "ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" พิธีกรสาวชื่อดัง ผู้ให้คำปรึกษาศัลยกรรมและช่วยดูแลในการผ่าตัดครั้งนี้ ต้องบอกว่าหลายคนก็ห่วงว่าโหนกแก้มซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ สุนารีจะเอาออกมั้ย สุนารีก็เลยต้องชี้แจงว่า ยังอยู่นะจ๊ะ ตอนนี้ผ่าแล้ว บวมเล็กน้อย รอเวอร์ชั่นสุนารีเวอร์ชั่นใหม่ ว่าจะตึงแค่ไหน จากคนไม่เคยทำอะไรกับหน้าเลย ตัดสินใจปุ๊บ ทำปั๊บ รอลุ้นไปด้วยกันเลยแม่จ๋า รุ่นใหญ่ใจถึง อยากทำก็ทำเลย! 

สุนารี ราชสีมา ศัลยกรรมดึงหน้า

 

5. สัปดาห์นี้ ดาราขอแต่งงานสดใสหลายคู่ เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์รับเทศกาลสงกรานต์ไปเลยจ้า เมื่อ "นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล" ยูทูบเบอร์สาวฮอตจากช่อง GoyNattyDream Channel ถูก "แมน ณัฐภูมิ" แฟนหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง เช่นเดียวกันกับ "แซนดี้ ชลิดา" นางเอกช่อง 8 ที่ล่าสุดถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานสุดหวาน ท่ามกลางบรรยากาศที่มีเพื่อน ๆ เป็นสักขีพยานและร่วมแสดงความยินดี ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงอีกคน ส่วนคู่นี้แต่งแล้วจ้า หลังจากเลื่อนมาหลายรอยแล้วเพราะโควิด-19 "น็อต ธีร์" หรือ "น็อต อัครณัฐ" ที่แต่งงานกับสาวนอกวงการ ซึ่งก่อนหน้านี้จดทะเบียนสมรสตามฤกษ์เดิมกันไปแล้ว ชื่นมื่นทั้งบ่าวสาวเลยทีเดียว เป็นความสุขรับสงกรานต์ที่ดูแล้วก็ฟินทุกคู่เลยจ้า

นัตตี้ และแฟนหนุ่ม 

แซนดี้ ชลิดา นางเอกช่อง 8 แฟนขอแต่งงาน 

น็อต อัครณัฐ แต่งงานแล้วจ้า 

สัปดาห์นี้มาหลากเรื่องราว หลังสงกรานต์ค่อยมาตามเรื่องคดี "แตงโม นิดา" กันต่อ ใกล้ปิดคดีแล้ว ตัวละครมากมาย แต่สุดท้ายตำรวจจะสรุปคดีอย่างไร หลังสงกรานต์ตามกันต่อจ้าวันหยุดยาวดูแลสุขภาพด้วยน้า อย่าเล่นน้ำเลยเถิด โควิด-19 ยังไม่จบเด้อ เป็นห่วงทุกคนจ้า สัปดาห์หน้ามาว่ากันต่อ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา songkarn_tae , pokphornprapha , chomismaterialgirl , goyyog , sandy_chalida