รีเซต

เลือดเจ้าพระยา EP.7 : "ตั๊ก นภัสกร" คัมแบ็ก ปะทะ "เด่นคุณ" เดือดทะลุจอ

เลือดเจ้าพระยา EP.7 : "ตั๊ก นภัสกร" คัมแบ็ก ปะทะ "เด่นคุณ" เดือดทะลุจอ
EntertainmentReport3
16 มีนาคม 2566 ( 20:26 )
291

"เลือดเจ้าพระยา EP.7" จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 บู๊แอ็คชั่นระเบิดความมันส์ไม่มีแผ่ว โดยเฉพาะความร้ายกาจของ เสือมเหศักดิ์ (ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์) กับการคัมแบ็คที่ไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าอัพเลเวลวิชาอาคมมาอย่างแข็งแกร่งทั้งภายนอกและภายใน ประกาศศึกครั้งใหม่กับ สมิง (เด่นคุณ งามเนตร) ที่เดือดไม่แพ้กันจัดเต็มวิชาอาคมให้สมกับการรอคอย งานนี้โดนใจสายบู๊แน่นอน เพราะทั้ง CG ความแฟนตาซีของคาถาอาคม ปลุกความขลังชุดใหญ่ ซึ่งทั้งตั๊กและเด่นคุณก็ทุ่มเทกันอย่างหนัก ซ้อมคิวบู๊กันอย่างบ้าพลังแถมยังดีไซน์การปล่อยคาถาแบบเท่ ๆ ในสไตล์ของแต่ละคนอย่างสนุกสนานเพื่อให้คนดูตื่นเต้นระทึกใจไปด้วยกัน

เลือดเจ้าพระยา EP.7 

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ สมิง (เด่นคุณ งามเนตร) ได้รับจดหมายปริศนาส่งมาท้าชน หลังจากลูกทั้งสองคนอย่าง สอยดาว (พีพี ปุญญ์ปรีดี) และ บุญเหลือ (จ็อบ ธัชพล) โดยมี ระพี (ริว วชิรวิชญ์) ที่ติดสอยห้อยตามโดนจับตัวไป ซึ่งทำให้ถึงกับเดือดเป็นห่วงลูกแทบขาดใจรีบบุกเดี่ยวไปช่วยลูกๆ ทันที ทำให้ได้เจอกับ เสือมเหศักดิ์ (ตั๊ก นภัสกร) อีกครั้งหลังจากหายสาปสูญไปนานกว่า 20 ปี ไม่รีรอเปิดศึกปะทะกันอย่างดุเดือดชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร 

สำหรับเบื้องหลังคิวบู๊ฉากนี้ทั้งตั๊กและเด่นคุณต่างมีอาวุธคู่ใจที่ต้องใช้เข้าฉากด้วยกัน บวกกับการเล่นกับจินตนาการเพราะต้องใช้งาน CG เข้าช่วย งานนี้ก็เลยต้องซักซ้อมกันอย่างละเอียดเพื่อความแม่นยำและปลอดภัยโดยอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของทีมงานสอนแอ็คชั่นมืออาชีพอย่างใกล้ชิด พอนักแสดงมั่นใจคิวบู๊ รู้จังหวะกันดีแล้วก็เริ่มถ่ายจริงทันที ทั้งตั๊กและเด่นคุณก็ต่อสู้กันตามที่ซ้อมมาแบบรู้ใจ ทั้งฟาดพลังอาคม กระโจนเข้าสู้กันอย่างบ้าพลัง บอกเลยว่าถ่ายทำกันยาวนานกว่าจะได้มุมภาพที่สวยงามให้คนดูเต็มอิ่มกับฉากบู๊สุดมันส์ออกมาให้ได้ชมกัน ครั้งนี้สมิงจะจัดการกับเสือมเหศักดิ์และช่วยลูกๆ ที่ถูกจับตัวไว้ได้หรือไม่ ต้องไปเอาใจช่วยสมิงในละครเรื่อง "เลือดเจ้าพระยา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :