รีเซต

"อินดี้ – ยิปซี" เตรียมเปิดศึกทวงคืนความแค้นในละคร "หลงเงา" เริ่ม 15 ก.พ.นี้ (มีคลิป)

"อินดี้ – ยิปซี" เตรียมเปิดศึกทวงคืนความแค้นในละคร "หลงเงา" เริ่ม 15 ก.พ.นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
7 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:13 )
100

เตรียมสาดความสนุกเข้มข้นครบทุกอรรถรส และพร้อมเปิดศึกทวงคืนความแค้น กันแบบมันส์สะใจทะลุจอ อย่างดุเดือดเชือดเฉือนกันสุดพลังสำหรับละครเรื่อง "หลงเงา" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ของผู้จัดละครรสแซ่บ คึกฤทธิ์ จันทิมา ที่ขนทัพนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากความสามารถมาปะทะคารมกันอย่างถึงพริกถึงขิง พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักความแค้นในครอบครัวที่มีความนัวความแซ่บ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความเกลียดชัง กลายเป็นความแค้นทำลายทุกอย่าง นำไปสู่ความเจ็บปวดที่ทุกคนต้องชดใช้ นำแสดงโดย "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์" และ "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์"

"อินดี้ – ยิปซี" เตรียมเปิดศึกทวงคืนความแค้นในละคร "หลงเงา" เริ่ม 15 ก.พ.นี้ 

นอกจากนี้ยังเสริมทัพโดย นักแสดงคุณภาพ บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, มี้ พิศมัย วิไลศักดิ์, แจม ชรัฐฐา อิมราพร, บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสะอาด, ป๊อบ ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล, แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน, ชลิต เฟื่องอารมณ์, เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ผลงานของผู้กำกับ ต้น ชานนท์ สมฤทธิ์ ออกอากาศ วันพุธ-พฤหัสบดี 21.45 น. เริ่มวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ เป็นตอนแรก ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

"หลงเงา" เป็นเรื่องราวของ ซัน (อินดี้ อินทัช) ชายหนุ่มที่เติบโตมาพร้อมกับความแค้นของ ศรีจันทร์ (พิม พิมพ์พรรณ) ผู้เป็นแม่ ที่ปลูกฝังว่า เขาคือลูกที่ไม่มีใครต้องการ เพียงเพราะเขาเป็นลูกของเมียคนรับใช้ใน ตระกูลเพชรเมฆา เจ้าของธุรกิจจิวเวลลี่ยักษ์ใหญ่ ซึ่งถ้าจะนับตามศักดิ์ เขาคือทายาทคนโตของตระกูลฯ และมีสิทธิจะได้รับสมบัติมหาศาลนั้น แต่เขากลับต้องอาศัยอยู่กับแม่และตาด้วยความยากลำบาก ในความโชคร้ายก็มีความโชคดี เพราะซันเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีมีเสน่ห์ดึงดูดต่อผู้ที่ได้พบเห็น เขาจึงใช้ข้อดีนี้ ผลักดันให้เขาได้เข้าไปในตระกูลเพชรเมฆา กับความแค้นที่สะสมมานาน เขาค่อย ๆ เล่นงานคนในครอบครัว เริ่มจากแย่งคู่หมั้นของ หยาง (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) และพยายามแฉ ฟู่ (ป๊อบ ศุภสิทธิ์) พระเอกสุดฮอตว่าเป็น เกย์ พร้อมใส่ร้าย อาตง (บี๋ ธีรพงศ์) ผู้เป็นพ่อว่าทำธุรกิจค้าเพชรเถื่อน จนชื่อเสียงของตระกูลย่ำแย่ ทำให้ บริษัท คอร์ดูล่าเจมส์ ตกมาอยู่ในมือของซัน  และซันก็ทำตามความฝันของศรีจันทร์ ด้วยการพาเธอเข้ามาเป็นคุณนายในบ้านของตระกูลเพชรเมฆาได้สมใจอยาก ซึ่งการกระทำทั้งหมดของซันที่ผ่านมา มีเพียง น้ำ (ยิปซี คีรติ) เพื่อนสาวคนสนิทของเขาที่พยายามห้ามและเตือนสติเขาอยู่เสมอ  แต่มันไม่เป็นผลเพราะเขาถูกเงาของผู้เป็นแม่ครอบงำความแค้นนั้นมาตลอดชีวิต

โดย ผู้จัดละครรสแซ่บ คึกฤทธิ์ จันทิมา เผยถึงความสนุกละครเรื่องนี้ว่า "เรื่องราวของ หลงเงา เราพยายามที่จะสื่อให้เห็นถึงการเลี้ยงลูกว่าเราจะสามารถทำให้เขาไปในทิศทางไหนได้ ถ้าเราเอาสิ่งดีๆ เข้าไปใส่ในตัวเขาโตขึ้นลูกก็จะดีตามไปด้วย แต่ถ้าเราทำตัวไม่ดีความไม่ดีเหล่านั้นก็จะซึมซับเข้าไปในตัวลูก พิม (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) ที่รับบท ศรีจันทร์ ซึ่งจะเป็นตัวแทนฝั่งแม่ อินดี้ (อินทัช เหลียวรักวงศ์) รับบท ซัน จะเป็นตัวแทนฝั่งลูก เรียกว่าเป็นละครเชิงธรรมะ ที่อยากจะบอกว่า ทำอะไรได้อย่างนั้น ส่วนการทำงานของเราก่อนที่จะทำละครเรื่องนี้เราก็มีเวิร์คช็อปกันอย่างเข้มข้นมาก ๆ แล้วนักแสดงทุกคนก็ร่วมใจกันมาก ๆ เลยทำให้เราสนิทกันเร็วขึ้นและเข้าถึงบทบาทละครได้ดี ทุกคนมีพัฒนาการของการแสดงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้เรารู้สึกว่าไม่อยากจะให้ละครเรื่องนี้ถ่ายจบปิดกล้องเลย เพราะว่านักแสดงเข้าที่เข้าทางและไปได้ดีมาก ๆ เพราะฉะนั้นในละครเรื่องนี้แฟน ๆ ก็จะได้เห็นถึงความแซ่บในมุมของผู้ชายบ้าง โดยเฉพาะตัว ซัน ที่บอกเลยว่า อินดี้ เป็นนักแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้อย่างลึกซึ้งมากทุกช็อตทุกซีนและทำให้เราขนลุกกันทุกฉากเลยจริง ๆ เวลาร้องไห้นะ น้ำตาสามารถเรียกได้โดยที่แบบว่าไม่น่าเชื่อว่าอินดี้จะร้องไห้ได้ขนาดนั้น รวมถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ทุกคนเต็มที่และเล่นได้สมบทบาทมาก ก็อยากคนดูได้สนุกและติดตามชมเรื่องนี้กันเยอะ ๆ เราเชื่อว่าด้วยฝีมือของนักแสดงและเรื่องราวที่เข้มข้น เชือดเฉือน่าจะทำให้แฟน ๆ นั่งไม่ติดและลุ้นไปกับทุกตัวละครแน่นอน"

ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นสุดแซ่บของ ละครเรื่อง "หลงเงา" ได้วันพุธ-พฤหัสบดี 21.45 น. และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :