รีเซต

ใต้เงาตะวัน EP.10 : "หมาก-โบว์" ทำเขินตัวม้วน ฉากนี้มีฟินจิกหมอน

ใต้เงาตะวัน EP.10 : "หมาก-โบว์" ทำเขินตัวม้วน ฉากนี้มีฟินจิกหมอน
EntertainmentReport3
25 เมษายน 2566 ( 15:19 )
502

"ใต้เงาตะวัน EP.10" ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 ของผู้จัด "นก จริยา แอนโฟเน" บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับการแสดงโดย "โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์" ทำเอาคนดูปรับอารมณ์กันไม่ทัน เดี๋ยวทะเลาะกัน เดี๋ยวดีกัน เดี๋ยวเหมือนมีใจให้กัน อารมณ์ขึ้นลง เปลี่ยนแปลงตลอด สำหรับคู่ของ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" กับ "โบว์ เมลดา สุศรี" เพราะเดินเรื่องรวดเร็ว เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ จนคนดูติดหนึบนั่งเฝ้าหน้าจอ

ใต้เงาตะวัน EP.10

วันนี้เปลี่ยนอารมณ์มาดูฉากหวานของพระ-นางกันบ้าง โดยเป็นตอนที่ กรณ์ (หมาก ปริญ) กับ รีน่า (โบว์ เมลดา) ไปใช้ชีวิตด้วยกันที่อพาร์ทเม้นท์ของกรณ์ในต่างประเทศ เป็นช่วงที่ทั้งคู่เข้าใจกัน พัฒนาความรักไปด้วยกัน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน โดยกรณ์ ทำอาหารให้รีน่าทาน ป้อนผลไม้หยอกล้อ จูจุ๊บกัน นั่งอิงแอบเคล้าคลอกันอย่างมีความสุข ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านของ "ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ" ใช้เป็นอพาร์ทเม้นท์ต่างประเทศ เป็นช่วงที่หมากและโบว์ อินเลิฟกัน รู้สึกดีต่อกัน อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันก่อนกลับเมืองไทย หมากทำอาหารให้โบว์ทาน กินกันไป คุยกันไป พอเก็บจาน ล้างจานเสร็จ ก็มาป้อนแตงโมกินกันอีก ป้อนกันไปป้อนกันมา กินแตงโมชิ้นเดียวกันจนเหมือนจะจูจุ๊บกัน ฉากนี้หมากและโบว์ ยอมรับว่าเล่นยาก ทำให้เวลาเล่นกันไปก็เขินกันไป แต่ก็ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก

ฉากนี้จะหวานแค่ไหน ไม่ต้องบรรยายมาก ต้องไปดูกันเอาเอง ติดตามชมได้ในละคร "ใต้เงาตะวัน" พฤหัสที่ 27 เมษายน นี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :