รีเซต

ใต้เงาตะวัน EP.8 : "หมาก-โบว์" เคมีดีจัง ยิ่งดูยิ่งฟิน ฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักเวอร์!

ใต้เงาตะวัน EP.8 : "หมาก-โบว์" เคมีดีจัง ยิ่งดูยิ่งฟิน ฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักเวอร์!
EntertainmentReport2
19 เมษายน 2566 ( 14:45 )
712

ใต้เงาตะวัน EP.8 เดินเรื่องมาได้ครึ่งเรื่องแล้วสำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัดคนเก่ง จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ฝีมือกำกับการแสดงของ โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์ ซึ่งพระนาง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ โบว์ เมลดา สุศรี แสดงกันได้อย่างน่ารักน่าหยิกจนคนดูอินไปตาม ๆ กัน

ใต้เงาตะวัน EP.8

และวันนี้ก็มีฉากน่ารักกุ๊กกิ๊ก มาให้ชมกัน โดยเป็นตอนที่รีน่า (โบว์ เมลดา) มานอนห้องพักของกรณ์(หมาก ปริญ) แล้วเผลอหลับไป ขณะที่กรณ์ ไปดื่มกับเพื่อน กลับมาถึงห้อง ไฟมืด ก็ถอดเสื้อผ้า โดดขึ้นเตียงนอนเลย ทั้งคู่ก็นอนหอมกอดกันไปมาจนถึงเช้า ต่างคนต่างฝันดีว่าไปเที่ยวด้วยกัน บอกรักหอมกอดกัน สะดุ้งตื่นมาตอนเช้า กรณ์ตื่นก่อน เห็นรีน่านอนด้วยกันบนเตียงตกใจแต่ทำอะไรไม่ทัน เพราะรีน่าก็ตื่นพอดี รีน่าโวยวายว่ากรณ์ล่วงเกินแต่กรณ์บอกว่าไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย แค่นอนกอดกันเฉย ๆ แต่ดูเหมือนต่างคนต่างมีใจให้กัน กรณ์ถือโอกาสสารภาพว่าชอบรีน่า แต่รีน่ายังไม่แน่ใจตัวเอง บอกปัดไป แถมไล่กรณ์ออกจากห้องไป

 

 ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สวิสวัลเล่ย์ รีสอร์ท ราชบุรี ใช้เป็นฉากฟาร์มที่ต่างประเทศ ที่หมาก พา โบว์ มาพักอาศัย ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากเลิฟซีน กุ๊กกิ๊ก ฉากแรกของทั้งคู่ ต่างคนต่างก็เลยเขินและเกร็งกัน ผู้กำกับ พี่โอ๊ต วรวุฒิ กำกับแอ๊คติ้ง อธิบายอย่างละเอียด  หมาก กับ โบว์ เล่นกันไป หัวเราะ ฮากันไป แต่ถึงเวลาแสดง ก็ลื่นไหลก็ไปกับฉาก ออกมาได้น่ารักกุ๊กกิ๊ก
 
ไม่อยากบรรยายกันมาก ไปตามชมความน่ารักของคู่นี้ ในละคร “ใต้เงาตะวัน” พฤหัสที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3 ช่อง 3 ดูทีวีกด33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :