รีเซต

"โหน ธนากร" ชวนดู "แม่ปูเปรี้ยว" โค้งสุดท้าย ลุ้นเซอร์ไพรส์รัก "สไมล์"

"โหน ธนากร" ชวนดู "แม่ปูเปรี้ยว" โค้งสุดท้าย ลุ้นเซอร์ไพรส์รัก "สไมล์"
EntertainmentReport2
21 มิถุนายน 2566 ( 17:05 )
90
เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วจ้า สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำ เรื่อง  “แม่ปูเปรี้ยว” ทาง ช่อง 7HD ผลงานจากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) งานนี้พระเอกหนุ่ม โหน ธนากร ศรีบรรจง  ขอชวนแฟนละครมาลุ้นบทสรุปของเรื่องราวไปพร้อมกัน ที่เรื่องราวยังมีปมให้รอเฉลยเพียบ โดยเฉพาะเรื่องหัวใจของนนท์ กับ ปู ที่รับบทโดย สไมล์ ศศินา  พนมธรนิจกุล
 

"โหน ธนากร" ชวนดู "แม่ปูเปรี้ยว" โค้งสุดท้าย ลุ้นเซอร์ไพรส์รัก "สไมล์"

โดย โหน ได้เปิดใจว่า “ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นมากเลยครับ เรื่องราวกำลังชุลมุน   อยากชวนให้ทุกคนติดตามว่าปมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจะมีบทสรุปอย่างไร อย่างความเข้าใจผิดระหว่างนนท์ (โหน ธนากร) และ ปู (สไมล์ ศศินา) ซึ่งในละคร หลายคนเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมนนท์ถึงต้องไปยุ่งเกี่ยวกับน้องมินตรา (ปาณิสรา ประถมปัทมะ) ผู้หญิงอีกคนด้วย  ซึ่งเขาทำไปเพราะเหตุผลบางอย่าง แต่ปูจะเข้าใจด้วยหรือเปล่า อันนี้ต้องรอติดตาม แล้วก็เดี๋ยวจะมีเรื่องราวที่เซอร์ไพรส์คนดูมาก คนที่คิดว่าเดี๋ยวก็ดีกันแล้ว อาจจะไม่ใช่ก็ได้ หรือบางคนบอกว่านนท์กับปูต้องมาดีกันตอนสุดท้ายแน่เลย อาจจะไม่ได้เป็นแบบนั้นก็ได้ หรือปูอาจจะรู้ก่อนแล้วมาช่วยนนท์อีกทีก็ได้ เรื่องราวจะหักมุมไหม ถ้าไม่ได้ดูถือว่าพลาดนะครับ  ยังไงผมก็ขอให้แฟน ๆ ละครแม่ปูเปรี้ยวทุกคนมาลุ้น และสนุกไปด้วยกันในช่วงโค้งสุดท้ายนี้นะครับ ผมเชื่อว่าความเข้มข้นของเรื่องราวจะทำให้ทุกคนสนุก และมีความสุขแน่นอนครับ”
 

 
ติดตามความสนุกของละคร  “แม่ปูเปรี้ยว”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. และเสนอเป็นตอนจบ วันอังคารที่ 27 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวี กด 35