รีเซต

สร้อยนาคี ตอนจบ : ไม่ควรพลาด! "บลิว-นาว" ส่งอารมณ์สุดท้ายปิดฉากรัก

สร้อยนาคี ตอนจบ : ไม่ควรพลาด! "บลิว-นาว" ส่งอารมณ์สุดท้ายปิดฉากรัก
EntertainmentReport2
18 เมษายน 2566 ( 09:00 )
2.3K

สร้อยนาคี ตอนจบ มาถึงบทสรุปสุดท้ายกับละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ของค่ายมุมใหม่ กำกับโดย "อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ที่จะพาคนดูไปลุ้นกับบทสรุปของความรัก แรงอาฆาตของนางนาคีทาวดี รับบทโดย "นาว ทิสานาฏ ศรศึก" ซึ่งบทสรุปจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

สร้อยนาคี ตอนจบ

ระหว่างที่ทุกคนกำลังช่วยให้ร่างของภุชงค์ (บลิว วรพล)กลับคืน โดยใช้อัญมณีสีแดงและนั่งสมาธิรวมจิตให้มั่น ทาวดี (นาว ทิสานาฏ )ก็รู้สึกเจ็บที่หน้าอกและดิ้นทุรนทุราย แต่ไม่รู้ว่าใครทำให้ตนเกิดอาการแบบนี้ ไม่นานภุชงค์ก็ฟื้นขึ้นทุกคนดีใจ บุญยงค์(ต้น ธิติวัฒน์) ยื่นคัมภีร์ให้ภุชงค์เปิดอ่าน และน่าประหลาดใจที่ภุชงค์สามารถอ่านตัวหนังสือเหล่านั้นในคัมภีร์ได้ คัมภีร์เล่มนี้เป็นเรื่องราวของทาวดีถ้าภุชงค์เปิดอ่านต่อหน้าทาวดี คำสาปทุกอย่างจะเป็นจริง 

เหมือนหมาย (แอ้ม ศิรประภา) แจกสร้อยนาคีเม็ดเล็กให้แก่ทุกคนไว้เพื่อป้องกันอันตราย ที่ผารุ้ง หลวงพ่อดำ (รอง เค้ามูลคดี) ปรากฏตัวขึ้น ให้คำสอนทาวดี กลุ่มของภุชงค์ตามหาทาวดีจนเจอ ทาวดีเมื่อเห็นภุชงค์ก็ร้องไห้และบอกรักสุดหัวใจ ต้องการให้ภุชงค์อยู่กับตนตลอดไป ภุชงค์รีบเปิดอ่านคัมภีร์ ทำให้ทาวดีรู้สึกเจ็บปวดขึ้นมาทันที มือกุมหน้าอก ร้องไห้แทบขาดใจ ทั้งแค้นเคือง และผิดหวังกับความรักที่เธอทุ่มเทเพื่อภุชงค์ แต่สุดท้ายเขากลับมาทำร้ายเธอ

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำไกลกันถึงที่หุบป่าตาด จังหวัดอุทัยธานี ฉากนี้ถือว่าเป็นซีนอารมณ์หนักสุดๆของสาวนาวเลยก็ว่าได้ ที่ต้องร้องไห้เจียนขาดใจเมื่อพบความจริงว่าสุดท้ายคนที่ตนรักเขาก็ไม่รักอยู่ดี และยังคิดจะทำร้ายตนอีก แต่งานนี้ไม่ใช่แค่สาวนาวกับซีนอารมณ์หนักหน่วงนี้ เพราะฝั่งหนุ่มบลิวก็ต้องทำอารมณ์เช่นกัน ต่างคนต่างปล่อยอารมณ์ใส่กัน ทำเอานักแสดงทุกคนที่เข้าฉากด้วยอินจนน้ำตาคลอไปตามๆกัน บทสรุปสุดท้ายของความรักข้ามภพข้ามชาตินี้จะลงเอยเช่นไรต้องติดตาม ห้ามพลาดตอนจบเรื่อง สร้อยนาคี ออกอากาศวันที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :