รีเซต

"แม่แตงโม" แบ่งอัฐิให้ "เบิร์ด"เก็บ เผยเคลียร์ "บังแจ็ค" แล้ว เตรียมส่งมือถือคืนแต่ไม่ให้ส่งมาที่แม่

"แม่แตงโม" แบ่งอัฐิให้ "เบิร์ด"เก็บ เผยเคลียร์ "บังแจ็ค" แล้ว เตรียมส่งมือถือคืนแต่ไม่ให้ส่งมาที่แม่
EntertainmentReport3
28 พฤษภาคม 2565 ( 16:49 )
1.4K

"แม่แตงโม" หรือ "ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" เปิดใจหลังทำพิธีนมัสการและปิดศิลา นักแสดงสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หรือ "ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลอง 4 แม่แตงโมเผยว่า อัฐิแตงโมแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนใหญ่อยู่ที่โบสถ์ ส่วนหนึ่งเก็บไว้ที่แม่ และแบ่งให้เบิร์ด ส่วนกับ "บังแจ็ค" คุยกันเรื่องคืนโทรศัพท์แตงโมแล้ว แต่ไม่ได้ส่งคืนมาที่แม่ให้ส่งไปที่อื่นแทน ยกบังแจ็คเป็นนัมเบอร์วันด้านการกู้หลักฐาน พร้อมชมเปาะ "ไฮโซปอ-โรเบิร์ต-แซน" พูดจาดีมีมารยาทเหมือนเดิม

"แม่แตงโม" แบ่งอัฐิให้ "เบิร์ด" เก็บ เผยเคลียร์ "บังแจ็ค" เตรียมส่งมือถือคืน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสำคัญ เพราะเป็นวันบรรจุอัฐินักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ในวันนี้ (28 พ.ค.2565) โดยเวลาประมาณ 15.00 น. "แม่แตงโม" พร้อมด้วยครอบครัว รวมถึง "ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์" และ "น.ส.ภคอร จันทรคณา" ผู้ถูกเเต่งตั้งให้ดูเเลเเม่เเตงโม ได้เดินทางไปร่วมทำพิธีเก็บและบรรจุอัฐิ ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลอง 4 ช่วงทำพิธีนมัสการและปิดศิลา มีเพียงครอบครัวที่ร่วมพิธีเท่านั้น บรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบสงบ ส่วนภาชนะบรรจุอัฐิเเละป้ายหินอ่อนติดรูปภาพรวมถึงสลักชื่อที่จะใช้ปิดหน้าช่องบรรจุอัฐิ ทางทีมงานของคริสตจักรได้จัดเตรียมไว้ให้เเล้ว โดยครอบครัวเตรียมนำอัฐิส่วนหนึ่งเก็บไว้ที่โซนกัลปังหา ช่องหมายเลข 9 ซึ่งติดกับช่องหมายเลข 10 ของ "พ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์" บริเวณกตเวทิตาระเบียงอาลัย

ขอบคุณภาพจาก TNN

แม่แตงโม เผยว่า พิธีทางศาสนาคริสต์ อาจารย์สวด และ ร้องเพลง และทำพิธีปิดศิลาลูกสาว สามารถนำดอกไม้ พวงมาลัย มาให้แตงโมได้ที่นี่ ข้อความที่บันทึกในศิลาเป็นทางโบสถ์กำหนด อัฐิแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนใหญ่อยู่ที่โบสถ์ ส่วนหนึ่งเก็บไว้ที่แม่ และแบ่งให้เบิร์ด และยังบอกอีกว่าเบิร์ดนำดอกไม้มาให้เมื่อวาน (27 พ.ค.2565) ยอมรับว่าช่วงทำพิธีมีร้องไห้ จับโถและบอกว่าขอให้อยู่บนสวรรค์ มีความสุข มาเยี่ยมคุณแม่บ้าง ตอนนี้ทำพิธีให้ลูกสาวเสร็จหมดแล้ว หมดห่วงแล้ว 

ขอบคุณภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ส่วนตั้งแต่มาอยู่กับ ส.ส.เต้ สบายใจ สภาพจิตใจดีขึ้นเยอะมาก มันต้องเป็นทีมแบบนี้ มั่นใจว่าได้ผู้นำทีมที่ดี ฉลาด อารมณ์ดี มีความเป็นผู้นำสูง ไม่พูดมาก ทำงานเร็วด้วย ยอมรับว่าเก่ง ส่วนกับทางครอบครัวคุณพ่อโสภณ ก็เอาตามคุณแม่ เมื่อถามถึงเรื่อง "บังแจ็ค" เตรียมตัวส่งโทรศัพท์คืนแม่ แม่แตงโมบอกว่าคุยกันแล้ว จะส่งมาให้เร็ว ๆ นี้ แต่ไม่ได้ส่งมาให้คุณแม่โดยตรง เนื่องจากกลัวของหาย ตั้งแต่บอกให้บังแจ็คหยุดโพสต์ เค้าก็หยุดแล้ว 

ขอบคุณภาพจาก TNN

ส่วนเรื่องที่สังคมมองว่าบังแจ็คเป็นมิจฉาชีพ แม่แตงโมบอกว่า ก่อนที่จะได้คุยกับบังแจ็ค ไม่ชอบเลย เพราะก่อนหน้านี้บังแจ็คโทรมาหาแม่บ่อยมาก จนตัดสินใจรับสาย เมื่อได้คุยก็คุยแต่เรื่องแตงโม ส่วนเรื่องเงินไม่เคยมีเรื่องเงินสักบาทเลย พร้อมยืนยันหลังจากสัมผัสกับบังแจ็ค เค้าเป็นคนช่วยคน และยังเคยเสนอให้ที่ดินใกล้สนามบินดอนเมือง 6 ไร่ ให้คุณแม่ แต่แม่ไม่รับ ยืนยันคุยแบบเป็นมิตร เพราะบังแจ็คตั้งใจที่จะบอกในเรื่องที่ไม่รู้ นอกจากนี้ยังยอมรับว่าไว้ใจบังแจ็ค คุยกับบังแจ็คล่าสุดเมื่อคืน แม่ก็ย้ำเรื่องโพสต์แตงโมว่าไม่ต้องโพสต์แล้ว และยังเล่าให้แม่ฟังเรื่องที่คนไทยที่อเมริกา ถ่ายรูปการใช้ชีวิตของบังแจ็คถึงหน้าบ้าน 

ด้านหลักฐานที่บังแจ็คกู้มา แม่แตงโมยืนยันว่ามีความเกี่ยวข้อง เป็นหลักฐานทางคดีได้ ขอไม่ตอบว่าลูกสาวถูกฆาตกรรมหรือไม่ แต่มั่นใจแตงโม ตายบนบก ไม่ได้ตายในน้ำ เห็นภาพกระทั่งที่เป็นถนนทางเดิน มองว่าลูกสาวคิดว่าไม่รอดแน่ จึงถ่ายหลายอย่างที่จะสื่อสารเป็นหลักฐานได้ ยกบังแจ็คเป็นนัมเบอร์วันด้านการกู้หลักฐาน เมื่อถามถึงความรู้สึกกับ "ไฮโซปอ" และ "โรเบิร์ต" ยังมีให้เหมือนเดิม ยังน่ารัก พูดเพราะเหมือนเดิม แต่ไม่คุยเรื่องคดีเลย เพราะกลัวแตะเรื่องกฎหมาย และยังชม "แซน วิศาภัช" ว่ามารยาทดี พูดเพราะ ส่วนกับ "อัจฉริยะ" ได้คุยกันจริงจังเมื่อวานนี้ (27 พ.ค.2565) มองว่าหลักฐานค่อนข้างแน่นหนาเหมือนกัน

ขอบคุณภาพจาก TNN

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  melonp.official
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  เรื่องเล่าเช้านี้