รีเซต

"ซันนี่" อาสาพาเที่ยว เมืองฟุกุโอกะ พร้อมประสบการณ์ใหม่เต็มคาราเบล

"ซันนี่" อาสาพาเที่ยว เมืองฟุกุโอกะ พร้อมประสบการณ์ใหม่เต็มคาราเบล
EntertainmentReport3
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:06 )
251

"ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" พระเอกมากฝีมือ ได้รับเทียบเชิญจาก จังหวัด Fukuoka (ฟุกุโอะกะ) ประเทศญี่ปุ่น ให้มาถ่ายทำรายการ Sunny’ Day in Fukuoka เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของ ฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจและใกล้เมืองไทยมาก ๆ แต่ละสถานที่มีเสน่ห์และความน่ารักซ่อนอยู่ที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้สัมผัส

"ซันนี่" อาสาพาเที่ยว เมืองฟุกุโอกะ พร้อมประสบการณ์ใหม่เต็มคาราเบล

วันแรกซันนี่กับคุณมิกิ พิธีกรชาวญี่ปุ่น ก็ตื่นตาตื่นใจกับการได้ไปชมหุ่นยนต์กันดัมตัวใหญ่ขยับได้ จากนั้นไปทำกับกิจกรรม ยาบุซาเมะ การแต่งกายชุดซามูไรพร้อมการยิงธนูแบบฉบับออริจินัล ที่ไม่ได้ชมกันง่ายๆ แต่ทีมงานพาเราบุกไปถึงที่ ต่อด้วยการขี่  Segway Tour ชมวิวสวย ๆ ริมทะเล พร้อมพาไปชมใบไม้เปลี่ยนสีแดงที่ ศาลเจ้า Kamado Shrine พร้อมกับขอพร จากนั้นไปเพิ่มความสนุกกับกิจกรรมเครื่องเล่นภายในอาคารศูนย์รวมความบันเทิงที่ ตึก E-ZO ทั้งเล่นสไลเดอร์ ชม teamlab สวย ๆ นอกจากนี้ยังพาไปชิมแฮมเบอร์เกอร์ สไตล์โฮมเมดแสนอร่อยกับบรรยากาศร้านน่ารัก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่บนภูเขา แถมยังได้ไปสัมผัสกับการเก็บสตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ หอม หวาน กรอบ สดใหม่ที่ฟาร์ม Fruitelier อีกด้วย เรียกว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ครบทุกรูปแบบ

ซันนี่ เผยว่า "การมาถ่ายรายการครั้งนี้สนุกมากครับ อากาศดี อาหารอร่อย ได้เก็บสตรอว์เบอร์รี่  ได้เล่นเครื่องเล่นต่าง ๆ ที่ผมไม่เคยเล่น พอมีโอกาสได้ลองทำ มันโอเคเลยนะ อย่างเล่นสไลเดอร์นี่สนุกมากครับ หรือการได้ขี่segway ริมทะเล นี่คือครั้งแรกในชีวิตที่ได้ทำอะไรแบบนี้เลยนะ มันสนุกกว่าที่คิดไว้เยอะเลย รวมถึงบรรยากาศดีมาก สวยมาก ถ้ามีโอกาสผมอยากกลับมาญี่ปุ่นอีกหลาย ๆ ครั้ง ผมชอบการใช้ชีวิตที่นี่ ชอบทั้งธรรมชาติ ชอบทั้งความเป็นเมือง อาหาร ผู้คน และฟุกุโอกะ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ใกล้เมืองไทยมาก ๆ ผมอยากกลับมาอีก ต้องขอขอบคุณทางจังหวัดฟุกุโอกะ และทีมงานทุกคนที่เชิญผมมาในครั้งนี้ สนุกและประทับใจมากครับ"ติดตามความสนุกเหล่านี้ได้ในรายการ Sunny’ Day in Fukuoka ครบรวดจบ ตั้งแต่ Ep.1 – Ep.4 ได้ทาง https://youtu.be/pSnliTU8T40 หรือ YouTube Channel  asianbeat FUKUOKA, JAPAN

คลิก! รับชมผลงานของ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เรื่อง ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย..ห้ามพัก..ห้ามรักหมอ ที่ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :