รีเซต

เรียกแด๊ดดี้ไม่ถนัด เรียกที่รักได้มั้ย! รวมหนุ่มฮอต ดาราทาสแมว น่ารัก งานดีทั้งพ่อทั้งลูก

เรียกแด๊ดดี้ไม่ถนัด เรียกที่รักได้มั้ย! รวมหนุ่มฮอต ดาราทาสแมว น่ารัก งานดีทั้งพ่อทั้งลูก
EntertainmentReport3
8 สิงหาคม 2565 ( 11:25 )
3.9K
1

"8 สิงหาคม วันแมวโลก" ทำให้นึกถึง "ดาราทาสแมว" ทันที่ที่ได้ยินประโยคนี้ หน้าของหนุ่มคนดังในวงการบันเทิงลอยมาเลยทีเดียว เพราะมีซุปตาร์ คนบันเทิง หลายต่อหลายคนที่นอกจากได้ทำงานในวงการบันเทิงที่รักแล้ว ยังได้เลี้ยงน้องแมวที่เป็นสัตว์เลี้ยงสุดโปรดด้วย ทาง TrueID ขอหยิบส่วนหนึ่งของคนบันเทิงที่เป็นดาราทาสแมว โดยเฉพาะหนุ่มหล่อเหล่านี้ที่เห็นโมเมนต์เล่นกับน้องแมวทีไร ทำให้หวั่นไหวทุกที และที่สำคัญน่ารักงานดีทั้งพ่อทั้งลูกเลยแหละ!

 รวมหนุ่มฮอต ดาราทาสแมว น่ารัก งานดีทั้งพ่อทั้งลูก

 

เมื่อนึกถึงดาราทาสแมว ต้องนึกถึง "ไบร์ท วชิรวิชญ์" เป็นอันดับต้น ๆ เพราะหนุ่มไบร์ททั้งรักและดูแลน้องแมว "น้องอาเมะ" เป็นอย่างดี ไม่เพียงแตห่ไบร์ทเอ็นดูเท่านั้น ลามไปถึงแฟนคลับที่น่ารักของไบร์ททั่วโลกที่เอ็นดูน้องอาเมะเช่นกัน แถมยังเคยอวยพรวันเกิดของแมวจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาแล้ว ไม่ธรรมดาเหมือนพ่อจริง ๆ (อ่านข่าว >> ทาสแมวสุดหล่อ! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ฮอตแต่เช้า แฟนยินดีคลิปเปิดตัว น้องอาเมะ ครบล้าน (มีคลิป))

 

ส่วนพระเอกหนุ่มคิวทอง "กลัฟ คณาวุฒิ" ก็ติดโผดาราทาสแมวอันดับต้น ๆ เช่นกัน เพราะกลัฟเคยบอกว่า ถ้าไม่ได้ทำงาน มีคิวว่างก็จะใช้เวลาอยู่บ้าน พักผ่อนกับ "น้องอาซาร์" น้องแมวสุดที่รัก แถมพักหลังหนีบไปทำงานด้วย ทั้งงานพรีเซนเตอร์คู่ งานถ่ายแบบแบรนด์ดังด้วยกัน ปังไม่ไหวแล้วพ่อลูกคู่นี้ (อ่านข่าว >> พ่อลูกสุดฮอต "กลัฟ คณาวุฒิ" อุ้มน้องแมว "อาซาร์" ถ่ายแบบ อวดความน่ารักเกินต้าน)

 

ต่อกันที่หนุ่มหล่อสุดฮอต "ไบร์ท นรภัทร" ที่กำลังสาดเสน่ห์ให้แฟน ๆ ทั่วประเทศระทวยไปตาม ๆ กันในความหล่อแสบของเขา ไบร์ทเป็นอีกคนที่รักและชื่นชอบน้องแมวเป็นอย่างมาก ซึ่งที่บ้านจะเลี้ยงน้องแมวสองตัวคือ "น้องเมอร์ฟี่" และ "น้องมีโก้" ขนปุยนุ่มมาก ๆ เห็นแล้วอยากฟัดอยากกอดจริง ๆ (อ่านข่าว >> ส่องลุคมัดจุก "ไบร์ท นรภัทร" หล่อใจเจ็บเลย น่ารักจุก ๆ นับวันยิ่งฮอต!)

 

ด้านหนุ่มฮอตอีกคนในตอนนี้อย่าง "อาโป ณัฐวิญญ์" เป็นคนที่รักและชื่นชอบน้องแมวมาก ๆ เรียกว่าเป็นทาสแมวตัวยงก็ว่าได้ ไม่ว่าไปที่ไหน แล้วเจอน้องแมว มักจะเอาไปเล่น ไปอุ้ม ลูบหัว อบอุ่นมากมายจริง ๆ

 

ขยับมาที่หนุ่มหล่อ "เอิร์ท พิรพัฒน์" ดาราทาสแมวอีกคนของวงการ ที่เคยออกมายอมรับกับสื่อว่ารกักและทุ่มเทการดูแลน้องแมว ให้ดีที่สุด ถึงขั้นหมดเงินหลายบาทก็ยอม เดิมทีเอิร์ทมีน้องแมวทั้งหมด 3 ตัวคือ "น้องเอดิน, น้องไบรตัน, น้องบิ๊กเบน" ล่าสุดต้อนรับสมาชิกใหม่เพิ่มอีกสามตัว ซึ่งเป็นลูกของไบรตันและบิ๊กเบน ทำให้ตอนนี้อบอุ่นกันสุด ๆ แถมหนุ่มเอิร์ทก็เห่อสุด ๆ เช่นกัน (อ่านข่าว >> "เอิร์ท พิรพัฒน์" แฮปปี้ได้สมาชิกเพิ่ม แฟนคลับร่วมฉลองผ่าน #ปู่เอิร์ทจ๋าหลานมาแล้ว)

 

ส่วนหนุ่ม "มิกซ์ สหภาพ" สมกับที่เป็นคนสนิทของ "เอิร์ท พิรพัฒน์" เพราะตกเป็นทาสแมวเหมือนกัน ซึ่งตอนนี้เลี้ยงทั้งหมด 4 ตั้ว เป็นครอบครัวตัว S ชื่อ "น้องสมพร, น้องสมหมาย, น้องสมศรี, น้องสมควรพอ" เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจของมิกซ์ที่ทำให้มีแรงพลังในการใช้ชีวิต ทำงาน และที่สำคัญมิกซ์ดูแลลูก ๆ ทั้งสี่ได้ดีมาก ๆ (อ่านข่าว >> "มิกซ์" ทำฮือฮาแอบถ่ายคลิป "เอิร์ท" ล้างรถ พา #เอิร์ทมิกซ์ พุ่งติดเทรนด์)

 

เคยออกมายอมรับกับสื่อว่าน้องแมวทำให้สภาพจิตใจในวันที่แย่ดีขึ้นจริง ๆ สำหรับหนุ่ม "คริส พีรวัส" ที่เลี้ยงแมวของตัวทั้งหมด 4 ตัว คือ "น้องพลูโต, น้องมัฟฟิน, น้องไข่หวาน, น้องไข่ดาว" แถมยังขยันโพสต์รูปความน่ารักของเหล่าน้องแมวให้แฟน ๆ ได้ดูเป็นประจำ อบอุ่นสมเป็นแด๊ดดี๊ของน้องแมวจริง ๆ (อ่านข่าว >> "คริส พีรวัส" เผย แมวช่วยเรื่องสภาพจิตใจได้ดี เวลาเจอเรื่องเครียดๆ (มีคลิป))

 

ส่วนหนุ่มคูล "เจเจ กฤษณภูมิ" ตกเป็นหนุ่มฮอตทาสแมวอีกคน ที่ตอนนี้เลี้ยงน้องแมวขนปุยน่ารักมาก ๆ ถึง 2 ตัว ชื่อว่า "น้องบิ๊ก" และ "น้องโชยุ" แถมยังเปิดไอจี ไว้แจกความน่ารักให้พี่ป้าน้าอาได้เชยชมกันอีกด้วย แอบกระซิบว่ารองจากหวานใจต้าเหนิง ก็มีน้องแมวนี่แหละที่หนุ่มเจเจคลั่งรักสุด ๆ ไปเลย

 

ส่งท้ายที่พระเอกหนุ่มฮอต "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่จับผลัดจับผลูหลงรักน้องแมว และตกเป็นดาราทาสแมวในที่สุด แถมยังขยันแกล้งน้องแมว เล่นกับน้องแมวมีโมเมนต์น่ารัก ๆ สัมผัสได้ว่าหนุ่มซันนี่รักและเอ็นดูน้องแมวจริง ๆ โดยน้องแมวของซันนี่มีชื่อแสนเก๋ว่า "น้องแหลมจ๋อยดีแล้ว" และ "น้องหลี่มู่ไป๋" แค่ชื่อก็หลงไม่ไหวแล้วพ่อ (อ่านข่าว >> โสดไหม? "ซันนี่" เผยสถานะหัวใจ หลังยอมรับมีลูกติด)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbrightvc, gulfkanawut, brightnorr, theearthe, mixxiw, kristtps, sunny_suwanmethanont, nnattawin, jaylerr