รีเซต

CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3 : "ซี" รักเอ่อล้น เอ่ยปากขอ "โม" เป็นแฟน (มีคลิป)

CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3 : "ซี" รักเอ่อล้น เอ่ยปากขอ "โม" เป็นแฟน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
10 พฤศจิกายน 2565 ( 19:08 )
1.9K

"CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3" เพราะรักเป็นเรื่องของการ ใช้หัวใจ และความรู้สึก ที่สำคัญ การคิดแก้ปัญหาเรื่องหนึ่ง อาจจะนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่กว่าแบบที่ ริสา (โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) เองก็คิดไม่ถึง

CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3

สำหรับ EP.3 นี้ ริสา (โม มนชนก) จึงเริ่มมีความรักกับคนหลายคน โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์ในเวลาต่าง ๆ กัน และหวังว่า เมื่อถึงเวลา 7 ปี ถ้าความรักกับคนไหนมีอันต้องพัง ริสา ก็จะยังมีความรักของอีกคนไว้ทดแทน เมื่อต้องคบกับคนหลายคน จากผู้คนหลากหลายที่ผ่านเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ริสา พบว่าคนที่เข้ามาในชีวิต มีทั้ง เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อ และ เจเปน (พลอย ภัทรากร) สาวหวาน ทำให้ ริสา เองก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามคน รักแต่ละคน กลางวัน ริสา อาจจะต้องอยู่ในลุคแมน ๆ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตรักกับ เจแปน และแต่งตัวเป็นสาวสวยเปรี้ยว เพื่อออกไปเที่ยวกับ เล้ง ในเวลากลางคืน แต่เพราะว่าความรักไม่ใช่เกมโชว์ ที่มุ่งคิดแต่แค่จะเอาชนะอย่างเดียวคงไม่ได้ เมื่อ เล้ง เอ่ยปากขอ ริสา เป็นแฟน ส่วน ริสา ก็ทำแบบนี้เช่นกันกับ เจแปน 

ขอบคุณคลิปจาก CHANGE2561

ความสัมพันธ์ที่กลายเป็นเชือกที่พันกันจะเกิดอะไรขึ้นอีก ริสา จะยอมตกลงเป็นแฟน เล้ง หรือไม่ และ เจแปน จะยอมตกลงเป็นแฟนกับ ริสา หรือเปล่า ติดตามชมใน "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE & BELIEF" (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน รัก 7 ปี ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11  พฤศจิกายน นี้ ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :