รีเซต

รีวิว XYZ EP.4! ออม แอบหัวใจเต้นแรง อนันดา ชวนเต้นรำ

รีวิว XYZ EP.4! ออม แอบหัวใจเต้นแรง อนันดา ชวนเต้นรำ
Entertainment Report_2
14 ธันวาคม 2564 ( 20:50 )
129

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว  XYZ The Series EP.4 ฉัตร (ออม สุชาร์) ได้เรียนรู้ข้อผิดพลาดจากการดูแล ไท (เทศน์ ไมรอน) ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) และไทแย่ลง เธอต้องแก้ปัญหา เพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะ ไทได้วางแผนหนีออกจากบ้าน เพื่อทำชิ้นงานดนตรีให้เสร็จก่อนถูกส่งตัวไปอเมริกา แต่มือเปียโนดันเกิดปัญหามาไม่ได้ จนเขาร้อนใจ ด้าน PA คนสวยก็เขินหน้าแดง หัวใจเต้นแรง เมื่อได้ใกล้ชิดกับเจ้านายสุดหล่ออย่างธร อีกทั้งยังได้เต้นรำด้วยกันอีกด้วย 

รีวิว XYZ EP.4

ธรไม่อยากให้ไทเรียนดนตรี จึงหาโรงเรียนให้เขาที่อเมริกา แต่ไทไม่ยอม โวยวายใส่ธร ในขณะที่ฉัตรและบั๊ดเลอร์ก็ช่วยอะไรเขาไม่ได้ ไทหัวเสียกับกับเรื่องของที่ธรห้าม ตะโกนว่าธรไม่มีหัวใจ จนฉัตรต้องตามมาปลอบ ไทเสียใจ เขาขอโทษฉัตร และเล่าว่าแค่อยากแต่งเพลงให้ธรฟัง แต่ไม่คิดว่าธรจะโกรธขนาดนี้ ยิ่งพยายาม ธรยิ่งเกลียดเขาเท่านั้น เขาพรั่งพรูออกมา  ฉัตรกลับเข้ามาในห้องของธร เธอแอบได้ยินเสียงเพลงของไทเบา ๆ ในห้องของธร 

อีกห้องหนึ่ง ธร เปิดเพลงของ ไท ฟังกับ ฉัตร ในห้องดนตรี ฉัตรบอกว่าเพลงของไทยเพราะมาก ฉัตรเอาจดหมายลาออกมาให้ แต่ธรกลับขำ และยอมเล่าความจริงว่าอยากสั่งสอนไท เท่านั้น ธรบอกว่าทุกอย่างผิดพลาดได้ ทั้งคู่ได้คุยกัน ธรชวนฉัตรเต้นรำ ฉีกกติกาอีกครั้ง ตอนนี้ไม่ได้ห่างกัน 1 เมตรเหมือนที่ตั้งไว้แล้ว ฉัตรขอให้ไทอยู่ที่เมืองไทยต่อ ทั้งคู่คุยกันและเต้นรำไปด้วยกัน ฉัตรพยายามกล่อมธร อยากให้โอกาสไทได้อยู่ที่นี่ต่อ ทั้งสองเต้นรำกันอย่างมีความสุข ละมุนและผ่อนคลายมากขึ้น

เช้าวันต่อมา ฉัตรมาหาไทที่ห้องและพบว่าไทไม่อยู่แล้ว พร้อมทิ้งโน้ตไว้ เขาหนีไปอยู่กับรุ่นพี่ แต่อีกฝ่ายบอกให้รีบกลับไปเพราะกลัวบารมีของธร มายมาช่วยไททำธีสิส ไท ขอร้องไม่ให้ รุ่นพี่บอกธร เพราะยังไม่อยากกลับบ้าน แต่ในที่สุดธรก็รู้เรื่องไทหนีออกจากบ้าน เขาสั่งแคนเซิลงานทั้งหมด เพื่อออกไปตามหาไทพร้อมกับฉัตร ขณะนั่งในรถ ธรให้ฉัตรขึ้นมานั่งข้างหน้าด้วยกัน ฉัตรพลาดล้มหน้าทิ่มขณะรถเบรก ฉัตรหัวใจเต้นแรง เมื่อธรลูบหัวเธอ และเขินจนหน้าแดง

ไทกำลังเมามันซ้อมดนตรีกับเดอะแก๊งของเขา เพื่อเร่งทำโปรเจ็กต์จบ และเร่งจะทำเพลงวันนี้ให้เสร็จ แต่มีเหตุที่มือเปียโนตกเครื่อง จึงเดินทางมาไม่ได้ ทำให้เขาต้องหามือเปียโนด่วนด้านธรกับฉัตรเดินหาไทลุยตลาดแบบไม่มีบอดี้การ์ด ฉัตรเดินถ่วงเวลาเพื่อไม่ให้ตามตัวไทเจอ แวะซื้อของกินตลอดทาง ทั้งสองคนไปกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางซึ่งฉัตรอิ่มแล้ว แต่ก็ต้องฝืน กินเพราะซื้อของกินมาเยอะแยะมาก เพื่อถ่วงเวลาช่วยไท ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ เป็นร้านโปรดของธร ก่อนที่เขาไปที่อเมริกา

ธรแวะมาที่บริษัทของพ่อเขา ภาพในอดีตย้อนกลับเข้ามาในหัวเขาอีกครั้ง ในวันที่เลวร้าย จากนั้นเขาพาฉัตรมากินไอศกรีม และเป็นร้านที่ไทชอบมาบ่อยมาก ซึ่งระหว่างนั้น มายโทร.หาฉัตร ให้หานักเปียโนให้โดยด่วน แต่ฉัตรต่อรองขอสองชั่วโมง และโกหกธรว่าแม่โทร.มา แต่ดูเหมือนว่าธรจะได้ยินหมดแล้วเพราะเสียงลำโพงของมือถือฉัตรดังมากไท พยายามเล่นเปียโนแต่เขาก็ทำไม่ได้ ธรมาเจอไทกับเดอะแก๊งของเขา ธรเดินดูอุปกรณ์ดนตรีไปมา ทุกคนเซอร์ไพรส์ที่ธรโผล่มาด้วย และธรดันเล่นเปียโนได้อีกด้วย เขาขอพูดกับไทส่วนตัว แก๊งพึ่งรู้ว่าไทจะโดนส่งตัวไปเรียนเมืองนอก 

และแล้วทั้งหมดก็พร้อมอัดเสียง เพราะธรเป็นมือเปียโนให้นั่นเอง เขาเล่นเปียโนอย่างละมุน ผ่อนคลาย ทุกคนปรบมือให้หลังอัดเสียงเสร็จ  ธรยื่นตั๋วให้ไท เพื่อเก็บของเตรียมบินไปอเมริกาโดยที่ฉัตรพยายามทัดทานช่วยไท และทันใดนั้น ระบบความปลอดภัยของบ้านธรกำลังโดนแฮก 

ติดตามชมซีรีส์ “XYZ” ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี