รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.14 : "ก็อต" จูบสั่งลา "มายด์" ซ้อนแผนแลกการ์ดข้อมูลลับ

สายลับลิปกลอส EP.14 : "ก็อต" จูบสั่งลา "มายด์" ซ้อนแผนแลกการ์ดข้อมูลลับ
EntertainmentReport3
25 พฤศจิกายน 2565 ( 23:00 )
203

"สายลับลิปกลอส EP.14" เป็นละครที่เกินความคาดหมายของคนดูมาโดยตลอดทั้งเรื่อง จนโค้งสุดท้าย 3 ตอนก่อนจบ โดยฉากในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ หลังจากที่ ดนุภพ (ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์) และ น้ำผึ้ง (มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) ถูกพวกของคนร้ายจับได้ว่าแอบเข้ามาเอาข้อมูลลับ เกี่ยวกับผลิตยาเสพติด แต่ก็ดันพลาดท่าถูกจับได้ ดนุภพถูกซ้อมให้สารภาพว่าเอาการ์ดข้อมูลไปไว้ที่ไหน จนเกือบแย่ งานนี้พอช่วยให้น้ำผึ้งปลดข้อมือสามารถหนีออกมาได้ ดนุภพเลยจูบสั่งลาให้น้ำผึ้งหนีให้รอดให้ได้ ก่อนใช้จังหวะนั้นแลกการ์ดข้อมูลผ่านทางปากให้น้ำผึ้ง และเรียกให้คนร้ายเข้ามาตามแผนก่อนทำให้น้ำผึ้งหนีออกไป

สายลับลิปกลอส EP.14

หนีคนร้ายเรื่องนี้ดูแผ่วไปเลย เมื่อการจูบเหมือนจะบอกรักไปด้วย แต่ก็กลายเป็นจังหวะที่ใช้การแลกเปลี่ยนการ์ดข้อมูลแทน โอ้ย! นักแสดงได้ยินซีนนี้ก็ถึงกับตกใจ! ว่าห๊ะเอาจริง ๆ ใช่ไหม เพราะซีนนี้ จริง ๆ คือดราม่าหนักมาตลอด และยังโหด ๆ มากถูกมัดมือมานานกว่าชั่วโมง ก็อตต้องถูกซ้อม สภาพคือเละสุด ๆ ส่วนมายด์ก็ร้องไห้หนักจนตาบวมไปหมด เมื่อต้องจูบแบบที่เกินความคาดหมายขั้นสุด งานนี้ทั้งคู่ก็คือสู้ชีวิต คิดมาก็จัดให้ ภาพกว้างผ่านไปไม่มีปัญหา จนมาภาพแคปแลกการ์ด แต่เป็นจูบที่แสดงถึงความรักห่วงใย และอาจจะเป็นการสั่งลาครั้งสุดท้าย โอ้ยมือก็ถูกมัด จูบก็ต้องจูบ ไม่ง่ายเลยจริง ๆ

แล้วสุดท้าย น้ำผึ้งจะหนีรอดจากคนร้ายและเอาข้อมูลลับนี้มาจัดการคนชั่วได้หรือไม่ แล้งดนุภพจะรอดชีวิตออกได้อย่างไร ติดตามชมฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :