รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.12 : "น้ำตาล" เขินจูบ "บอย" โรแมนติกกระแทกใจ!

สายลับลิปกลอส EP.12 : "น้ำตาล" เขินจูบ "บอย" โรแมนติกกระแทกใจ!
EntertainmentReport2
18 พฤศจิกายน 2565 ( 16:00 )
316

ที่เกริ่นว่ามีนิดเดียวเท่านั้น เพราะคอนเซปต์ละคร “สายลับลิปกลอส” เป็นโรแมนติก คอมเมดี้ ที่แอ็คชั่นนิดเดียว แต่จริง ๆ นิดเดียวที่แท้จริงคือฉากโรแมนติก ซะมากกว่า โดยเฉพาะคู่ของ “บอย ปกรณ์” และ “น้ำตาล พิจักขณา” เพราะทั้งเรื่องมีแต่ จังหวะ โบ๊ะบ๊ะ ให้สบตา แต่ก็เขินหันหนีซะก่อน จะซึ้ง ๆ ก็กลายเป็นคอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะซะหมด แต่ครั้งนี้โรแมนติดได้บังเกิดขึ้นจริง ๆ 

สายลับลิปกลอส EP.12 : "น้ำตาล" เขินจูบ "บอย" โรแมนติกกระแทกใจ!

เมื่อการตามล่า ปราการ สิ้นสุด ความสัมพันธ์ของทุกตัวละครค่อยๆ พัฒนา โดยเฉพาะ “ธีรภัทร” ที่รับบทโดย “บอย” กำลังได้ใช้ชีวิตปกติ ไม่ต้องคิดแค้นแต่กับคนไม่ดี เลยได้ใกล้ชิดกับ “บราลี”ที่รับบทโดย “น้ำตาล” มากขึ้น วันนั้นเป็นวันเกิดของธีรภัทร ที่ทั้งคู่ได้เผยความรู้สึกจริงๆ ที่มีต่อกันเสียที ธีรภัทรเอสร้อยคอที่เขาตั้งใจซื้อมาให้ ให้กับบราลี เพื่อแสดงความรู้สึกจริงๆ ออกมา หนูลีเลยอยากตอบแทน แต่ในเมื่อไม่มีสิ่งของ ความรักที่ดีที่สุดก็คือ จูบสุดโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจมาก ๆ 

 

งานนี้เมื่อต้องจูบมายไอดอล “น้ำตาล” ก็แอบเกร็ง ๆ และเขินอยู่นิดหน่อย “บอย” เลยสร้างบรรยากาศให้ชิวๆ พูดคุยกับน้ำตาลสร้างเรียกหัวเราะสนุกสนานเฮฮาให้ดูสบายยยยยย สุดๆ ไปเลย แถมงานนี้ได้สร้อยสุดพิเศษ “Arunosha & lris Gold” คอลเลคชั่น The Sun มาเป็นพร๊อพสุดพิเศษอีกด้วย งานนี้คุณบอยของเราก็เดินขายของให้พี่หน่อง กับทีมงานตลอดก่อนการถ่ายทำเลยก็ว่าได้ ก่อนจะเอาจริงเข้าซีนโรแมนติก แต่เป็นโรแมนติกที่ผู้ชายต้องช็อค เป็นสาวยุคใหม่ 5 G ก็จู่โจมจูบผู้ชายก่อนไปเลยจ้า อะ เป็นการบุกจูบก่อนแต่โรแมนติกสายตาคนดูมากๆ แน่นอนงานนี้ต้องรีบซึมซับความฟินไว้นะจ๊ะ เพราะมีน้อยแต่มีนะ และหลังจากนี้จะดราม่าจุก ๆ ไปเลยจ้า ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “สายลับลิปกลอส” วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โค้งสุดท้ายแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :