รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.8 : ปลดเสื้อ 3 วิในตำนาน "ปั้นจั่น-ปราง" สนิทกันจริง!

สายลับลิปกลอส EP.8 : ปลดเสื้อ 3 วิในตำนาน "ปั้นจั่น-ปราง" สนิทกันจริง!
EntertainmentReport2
11 พฤศจิกายน 2565 ( 17:34 )
288

สายลับลิปกลอส EP.8 : ต้องบอกเลยว่าซีนนี้ ฉากนี้ ถ้าไม่สนิทกันจริง คงทำไม่ได้แน่นอน สำหรับ "สายลับลิปกลอส" เมื่อคู่จิ้นเพื่อนซี้ "ปั้นจั่น ปรมะ" และ "ปราง กัญญ์ณรัณ" ที่ครั้งนี้ “ปั้นจั่น” ต้องมารับบท “วรากร” นายตำรวจที่กลายมาเป็นเพื่อนสาวของ “ฝน” ที่รับบทโดย “ปราง” งานนี้เพื่อตีซี้หาข้อมูล ก็ต้องทำทุกอย่าง ขนาดยอมเป็น LGPTQ เลยทีเดียว โดยฉากนี้เป็นฉากที่ปรางไว้ใจปั้นจั่นและพามาปรุงน้ำหอมที่บ้าน ปั้นจั่นใช้โอกาสนี้ในการสืบหาข้อมูล ในห้องนอน ปรางคิดว่าเขาหายไปนานเกินไปจึงตามมาดู ปั้นจั่นตัดสินใจหยิบชุดชั้นในปรางออกมา และอ้างว่าเขาอยากใส่มาก เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ซึ่งก็ได้ผล งานนี้ปรางเลยท้าปลดเสื้อในเธอให้ได้ใน 3 วินาที เพื่อพิสูจน์กันสักหน่อย

สายลับลิปกลอส EP.8 : ปลดเสื้อ 3 วิในตำนาน "ปั้นจั่น-ปราง" สนิทกันจริง!

ซีนนี้คือถ้าไม่ซี้กันมากจริง ๆ บอกเลยว่าเล่นยากมาก ๆ ปั้นจั่นเองก็ลงทุน ใส่ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่สีดำ ออกหน้าจอทีวีแบบไม่เขินไม่อายไปเลย ในขณะที่ปรางเองก็เขินแทน เห็นปั้นจั่นลองชุดเดินออกมาก็กลั่นหัวเราะแทบไม่ไหว จนซ้อมก่อนถ่ายทำจริงก็ต้องมาฝึกทักษะยังไงก็ได้ไม่ให้หลุดขำ งานนี้พี่ปั้นเดินใส่ชุดไปมาโชว์ให้ชินสายตากันไปเลย ส่วนเทคที่ต้องปลดเสื้อใน ปรางก็ยอมใส่ซ้อนมาหน้าเซต และพูดเลยว่า “ซีนแบบนี้ถ้าไม่ใช่พี่ปั้นจั่นหนูเล่นด้วยไม่ได้จริง ๆ นะ” เรียกว่าพิสูจน์ความเป็นพี่ชายน้องสาวที่สนิทกันมากจริง ๆ ต้องบอกว่าทักษะปลด 3 วิไม่ต้องซ้อม สกิลมีพร้อมถ่ายไม่ต้องถ่ายเทคด้วยเทคเดียวผ่านฉลุย 

ฉากน่ารัก ๆ แบบนี้ นอกจากปลดเสื้อในจริงๆ ยังมีมโนต่าง ๆ ปรางใส่ชุดนอนไม่ได้นอนในภาพความฝันอีก เรื่องนี้ขยันมโนได้ น่ารัก ดูเพลินยิ้มไปหัวเราะไปจริงๆ ฝากฉากนี้ใน “สายลับลิปกลอส” วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน ทาง ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :