รีเซต

แซ่บรับปีใหม่! ส่องนางเอกดัง พร้อมใจเที่ยวทะเลหน้าหนาว ปล่อยพลังสวยเผ็ดดุรับปีเสือ

แซ่บรับปีใหม่! ส่องนางเอกดัง พร้อมใจเที่ยวทะเลหน้าหนาว ปล่อยพลังสวยเผ็ดดุรับปีเสือ
Entertainment Report_3
30 ธันวาคม 2564 ( 12:20 )
525

ข่าวบันเทิงวันนี้

แม้ว่าช่วงปลายปีอากาศจะเริ่มเย็นสบาย หลายคนเดินทางขึ้นภูเขาสัมผัสอาการหนาวเย็น แต่ก็มีนักท่องเที่ยวหลายคน แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลรับลมเย็น รวมถึงคนบันเทิงอย่างนางเอกดังหลายคน ที่ช่วงนี้ไปเที่ยวทะเลหน้าหนาว แถมอวดหุ่นแซ่บกันเรียกว่ากดไลก์แทบไม่ทันเลยทีเดียว ทาง TrueID ถือโอกาสพาแฟน ๆ ส่องนางเอกดัง พร้อมใจเที่ยวทะเลหน้าหนาว ปล่อยพลังสวยเผ็ดดุรับปีเสือ ใครเป็นใคร แซ่บเบอร์ไหน ไปดูกันเลย!

 ส่องนางเอกดัง พร้อมใจเที่ยวทะเลหน้าหนาว ปล่อยพลังสวยเผ็ดดุรับปีเสือ

 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

เรียกว่าเป็นของขวัญให้แฟน ๆ ส่งท้ายปีเก่าจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว งานนี้สาวญาญ่าแซ่บจัดเต็ม โดยเฉพาะบิกินีตัวจิ๋วสีสดมสดใส มันต๊าชสุด ๆ

 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

แม้ว่าจะไร้เงาหนุ่มเคียงข้าง แต่นางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็สดใสและแฮปปี้มาก ๆ เพราะทริปทะเลล่าสุดไปเที่ยวกับเพื่อนแบบชุ่มฉ่ำใจ แถมอวดช็อตเซ็กซี่เบา ๆ เพื่อนดาราแห่แซวเพียบ 

 

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

ตั้งแต่โสด นางเอกสาว มิน พีชญา ก็เดินหน้าปล่อยพลังเผ็ดทะลุโซเชียลแบบจัดเต็ม อย่างทริปทะเลล่าสุดที่สาวมินไปเที่ยวพักผ่อนช่วงปีใหม่ เรียกว่าแซ่บไฟลุกทุกชุดเลยเธอ

 

เก้า สุภัสสรา ธนชาต

ทำเอาชาวไอจีร้องว้าวกันเป็นแถวเมื่อนางเอกสาวเล็กพริกขี้หนู เก้า สุภัสสรา ใส่ทูพีชตัวจิ๋ว เดินเล่นริมทะเล ปล่อยพลังความเซ็กซี่แบบจุก ๆ อวดผิวขาวผ่อง งานนี้แฟน ๆ แห่กดไลก์ให้หัวใจแบบรัว ๆ

 

แพทริเซีย กู๊ด

ต้องบอกว่าเป็นนางเอกสาวที่มีเซ็กซ์แอพพีลสูงมาก สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ไม่ว่าใส่ชุดไหนดูเซ็กซี่ไปหมด ล่าสุดเธอและครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะพีพี งานนี้เลยได้เห็นสาวแพทริเซียแซ่บส่งท้ายปี ดีทุกช็อตจริง ๆ

 

แยม มทิรา ตันติประสุต

ไปเที่ยวเกาะสมุยทั้งที นางเอกสาว แยม มทิรา ไม่พลาดหยิบบิกินีไปใส่เดินเล่นชิล ๆ ริมหาด แม้ว่าใส่กางเกงขายาว แต่ก็ปิดความเซ็กซี่ของช่วงบนไม่ได้ ลุคนี้ให้สิบดาวเลย 

 

ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์

ด้านนางเอกสาว ตูน พิมพ์ปวีณ์ เบรกคิวบู๊จากในละคร คว้าชุดว่ายใส่เดินเล่นชิล ๆ ริมทะเล ขอบอกว่าหวาน สดใส แกมเซ็กซี่เล็ก ๆ ทำให้ทะเลดูมีชีวิตขึ้นเป็นกอง

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไปเที่ยวทะเลที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ กับครอบครัว แถมยังพาน้องหมาสุดที่รักไปเที่ยวด้วย งานนี้สาวปุ๊กลุกฟินสุด ๆ พร้อมยังหยิบชุดแซ่บใส่รับลมเย็นอีกด้วย 

 

โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์

ส่งท้ายที่อดีตนางเอกช่อง 7 โบ ธัญญะสุภางค์ ที่หลังเรียนจบ ตัดสินใจทำงานและใช้ชีวิตต่อที่อเมริกา และช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา เธอและหวานใจ ไปเที่ยวทะเลที่ Santa Monica, California แถมยังแจกความแซ่บด้วยบิกินีตัวจิ๋ว ชวนว้าวมาก ๆ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  supassra_sp, urassayas, baifernbah, minpechaya, patriciagood, yammatira, toonpimpav, pooklook_fonthip, bo.thunya

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี