รีเซต

"ไบร์ท-ใหม่" ปลดล็อกแฟนซีรีส์ใน #คืนนับดาวEP6 รู้แล้วทำไมนับดาวโกรธม้าเต่อมาก

"ไบร์ท-ใหม่" ปลดล็อกแฟนซีรีส์ใน #คืนนับดาวEP6 รู้แล้วทำไมนับดาวโกรธม้าเต่อมาก
EntertainmentReport3
17 มิถุนายน 2565 ( 10:16 )
449

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ปลดล็อกแฟนซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) รู้แล้วทำไมนับดาวโกรธคิมมาก แถมยังได้เห็น "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" ลับฝีปากกับไบร์ทบ่อยมากขึ้น ทำให้แฮชแท็ก #คืนนับดาวEP6 ติดเทรนด์

"ไบร์ท-ใหม่" ปลดล็อกแฟนซีรีส์ใน #คืนนับดาวEP6 รู้แล้วทำไมนับดาวโกรธม้าเต่อ

ซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) EP.6 เป็นอีพีที่ปลดล็อกหลายความสงสัยที่งงมานานว่าทำไม คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ถึงไม่เปิดตัวกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ว่าแท้จริงแล้วเขาคือม้าเต่อ เพราะเกิดเหตุการณ์ที่จับพลัดจับผลูทำให้นับดาวเข้าใจเขาผิด คิดว่าม้าเต่อทำลายงานที่ต้องส่งอาจารย์ทำให้เสียโอกาสได้ทุนเรียนต่อนั่นเอง นอกจากนี้ แทนคุณ (ออฟ จุมพล) ยังเดินหน้าเริ่มแผ่มวลความหวงและห่วงนับดาวมากยิ่งขึ้น ทำให้ทั้งคิมหันต์และแทนคุณต้องปะฉะดะกันทุกครั้งที่เจอ

สำหรับ "คืนนับดาว EP.6" เริ่มเข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆ ในหลาย ๆ พาร์ทของตัวละคร ส่วนไบร์ทและใหม่ ยังถ่ายทอดเรื่องราว รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ดีมาก และที่สำคัญทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นอีก ซึ่งโมเมนต์ดี ๆ เหล่านี้แฟนซีรีส์ไม่พลาดแชร์ความสุขผ่านแฮชแท็ก #คืนนับดาวEP6 จนทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เหมือนเคย ติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น. 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :