รีเซต

ต้นสังกัด "บิว จักรพันธ์" ออกประกาศชี้แจง ปมอดีตแฟนแฉพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ต้นสังกัด "บิว จักรพันธ์" ออกประกาศชี้แจง ปมอดีตแฟนแฉพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม
EntertainmentReport3
22 มกราคม 2566 ( 17:51 )
1.4K

Be On Cloud ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "บิว จักรพันธ์ พุทธา" ออกประกาศชี้แจง จากกรณีที่บิวถูกอดีตคนรัก แฉถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยทางบริษัทเผยว่าข้อพิพาทที่เกิดขึ้นเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อนและสำคัญ จึงขอเวลาในการสืบสวนเรื่องราว และเหตุการณ์ต่าง ๆ จากทั้งสองฝั่ง พร้อมทั้งประกาศจุดยืน ทุกอย่างจะถูกตัดสินไปตามกระบวนการความถูกต้องและยุติธรรม

กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ และมีการถูกพูดคุยเป็นวงกว้าง จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม "บิว จักรพันธ์" ถูกอดีตแฟนสาว แฉถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมหลากหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งเผยหลักฐานต่าง ๆ ทำให้ประเด็นดังกล่าว ยิ่งร้อนระอุในโซเชียลมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดแฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง และมีการวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นทวิตเตอร์ ต่อมาทาง Be On Cloud ซึ่งเป็นต้นสังกัดของบิว ได้ออกประกาศชี้แจง ถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น โดยในจดหมายมีใจความว่า

"ประกาศ เรื่อง ข้อพิพาทของ คุณจักรพันธ์ พุทธา (บิว)

ประเต็นข้อพิพาทที่เกิดขึ้น ณ ขณะนี้ ระหว่าง ศิลปินนสังกัด คุณจักรพันธ์ พุทธา (บิว) และ คุณพรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ (ปอย) ทางบริษัท บี ออน คลาวส์ จำกัดได้รับทราบเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ เบื้องตันได้ดำเนินการสอบถามไปทั้งทางฝั่งศิลปินในสังกัด คุณจักรพันธ์ และ ทาง คุณพรรธน์ชญมน ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งสองท่านเคยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันจริง แต่ปัจจุบันได้ยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว และเกิดข้อขัดแย้งระหว่างกันขึ้น 

ในส่วนของความสัมพันธ์และข้อขัดแย้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของคนทั้งคู่ ซึ่งบริษัทฯ เคารพในการตัดสินใจของคนทั้งคู่ แต่ข้อพิพาทที่เกิดขึ้นเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อนและสำคัญเป็นอย่างยิ่งยวด ทางบริษัทฯ ใคร่ขอเวลาในการสืบสวนเรื่องราว และเหตุการณ์ต่าง ๆ จากทั้งสองฝั่งให้กระจ่างและถูกต้อง จึงต้องรับฟังและพิจารณาไตร่ตรองข้อมูลจากทั้งสองฝั่งอย่างรอบคอบ ทำให้ ณ ขณะนี้ ยังไม่สามารถปิดเผยรายละเอียดหรือให้ข้อสรุปใด ๆ ได้ 

อย่างไรก็ตามทางบริษัทฯ ขอประกาศจุดยืนของเราให้ทราบโดยทั่วกันว่า บริษัทฯ ตระหนักและให้ความสำคัญ กับข้อพิพาทนี้เป็นอย่างยิ่ง และจะไม่เอนเอียงไปฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ทุก ๆ อย่างจะถูกตัดสินไปตามกระบวนการความถูกต้องและยุติธรรมเป็นสำคัญ ทั้งนี้ทุกท่านจะต้องรับผิดชอบในผลที่ตามมาของการกระทำของตนเอง โดยจะมีการดำเนินการพิสูจน์ข้อเท็จจริงและข้อมูลทั้งหมดในชั้นศาลเป็นการต่อไป หากมีความคืบหน้าที่ชัดเจนประการใดทางบริษัทฯ จะรีบดำเนินการแจ้งให้สาธารณะชนทราบโดยทั่วกัน

สุดท้ายนี้ บริษัท บี ออน คลาวค์ จำกัด ขออภัยในไม่ความสะดวกใจและข้อถกเถียงทั้งหลายที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูง แต่ขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าทางบริษัทฯ จะทำหน้าที่ของเราในฐานะคนกลางดำเนินการทุกอย่างในขอบเขตความรับผิดชอบของบริษัทฯ อย่างถูกต้องและยุติธรรมโดยเร็วที่สุด

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
บริษัท Be On Cloud จำกัด
22 มกราคม 2566"

อย่างไรแล้ว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบในลำดับต่อไป แต่ขณะนี้พบว่าช่องทางการติดต่อทางโซเชียลของบิว ได้ปิดการใช้งาน ไม่สามารถเข้าไปดูหรือพิมพ์ข้อความใด ๆ ได้เลย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  beoncloud_th