รีเซต

โปงลางฮักออนซอน EP.19 : "แป้ง มิตรชัย" เดือดสาดน้ำใส่หน้า "ติ๊ต๊ะ ชญานิศ"

โปงลางฮักออนซอน EP.19 : "แป้ง มิตรชัย" เดือดสาดน้ำใส่หน้า "ติ๊ต๊ะ ชญานิศ"
EntertainmentReport2
2 พฤษภาคม 2566 ( 10:45 )
820

โปงลางฮักออนซอน EP.19 : งานนี้ประกาศเกาเหลาเงาไม่เหยียบ ใน “โปงลางฮักออนซอน” ชิงดีชิงเด่น เปิดศึกกันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับนางร้ายตาหวาน “แป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย” กับนางเอกหน้าหวาน “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ จ่ายเจริญ” จากละครสุดม่วน “โปงลางฮักออนซอน” ที่ยิ่งดูก็ยิ่งมัน ยิ่งดูทุกวันก็ยิ่งสนุก เพราะดีกรีความร้ายของสาวแป้งอัพเลเวลขึ้นทุกที งานนี้บอกเลยว่าจะยังร้ายได้อีกยังร้ายขึ้นทุกตอน ล่าสุดถึงขั้นสาดน้ำชาใส่หน้าติ๊ต๊ะประกาศเกาเหลาเงาไม่เหยียบกันไปเลย

โปงลางฮักออนซอน EP.19 


 
ฉากนี้เป็นตอนที่ ใบเฟิร์น (แป้ง) อิจฉาที่ เพลงพิณ (ติ๊ต๊ะ) ได้ร้องเพลงที่แต่งใหม่โดยปู่ครูเพลงอย่างครูสุวรรณ (รอง เค้ามูลคดี) จึงหมั่นไส้ตาร้อนไม่ไหวลุกขึ้นคว้าแก้วน้ำชาสาดใส่หน้าเพลงพิณมันซะเลย
 
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โลเคชั่นหลัก บ้านทองยี่สุ่น ย่านนครชัยศรี ซึ่ง “พี่เป็ด ศรา ยืนยง” ผกก. จัดการ บลีฟนักแสดงทั้งติ๊ต๊ะและแป้งว่าฉากนี้ขอแซ่บ ติ๊ต๊ะถึงกับประท้วงทันทีว่าคนที่ร้ายและได้แซ่บน่าจะเป็นแป้งมากกว่า แถมถามทำไมหนูไม่แซ่บไม่ได้ตอบโต้เอาคืนบ้าง พี่เป็ดเลยบอกใจเย็น วันนี้เธอจะต้องเป็นนางเอกผู้โดนกระทำ ไว้ค่อยไปเอาคืนวันอื่น ติ๊ต๊ะเลยบอกก็ได้ค่ะ พร้อมบอกให้แป้งจัดเต็มเลย พี่เป็ดเลยต้องซ้อมคิวตอนสาดน้ำชาใส่หน้าติ๊ต๊ะให้แป้งแถมบอกเอาแม่น ๆ จะได้ทีเดียวผ่าน แป้งบอกเกรงใจขอเอาน้ำออกหน่อยนึง พี่เป็ดบอกไม่ต้องเอาแบบน้ำเต็มแก้วไปเลย จะได้เปียกชัด ๆ เปียกทั่วถึง ติ๊ต๊ะถึงกับบอกแค้นนี้ต้องมีชำระแน่ แต่ชำระกับใบเฟิร์น (ตัวละคร) นะไม่ใช่แป้ง หลังจากซักซ้อมทำความเข้าใจทบทวนบทอีกทีก็เริ่มถ่ายจริงกันทันที โดยเริ่มจากที่ติ๊ต๊ะนั่งพับเพียบอยู่กับพื้นลองร้องเพลงที่พ่อรอง (ครูเพลง) แต่งเพลงให้ โดยมีผู้จัดการวงรับบทโดยพี่จ๊อบ นิธิ นั่งชื่นชมอยู่ด้วย พอแป้งถือถาดน้ำชาเข้ามากะจะเอาใจพ่อรองประจบเอาเพลงใหม่กับเขาบ้าง พอเจอติ๊ต๊ะมาปาดหน้าเอาเพลงใหม่ไปร้องเลยอิจฉาตาร้อนไม่ไหว หันไปคว้าเอาแก้วน้ำชาที่เพิ่งจะยกมาสาดเข้าหน้าติ๊ต๊ะโดยไม่มีใครห้ามทัน

 

ทำเอาทุกคนในฉากเหวอ แต่ที่เหวอกว่าคือเสียงคัทของพี่เป็ด ผกก. พร้อมกับบอกขอสาดอีกที เพราะแป้งสาดพลาดเป้าไปนิด แทนที่จะโดนหน้าติ๊ต๊ะเต็มๆ กลับโดนตัวซะเยอะ แบบนี้มันร้ายไม่สะใจ ขอเอาใหม่อีกที หลังจากรีเซ็ทกันใหม่เช็ดหน้าเช็ดตาให้ติ๊ต๊ะเรียบร้อย พี่เป็ดก็ให้แป้งซ้อมสาดอีกทีบอกขอตรงกลางหน้า เอาแบบเปียกทั่ว ๆ แต่ขอเน้นที่หน้าเท่านั้น คราวนี้บอกเลยแป้งใส่เต็มตรงเป้าเปียกทั้งหน้าเปียกทั้งตัวสาแก่ใจพี่เป็ดไปเลย ติ๊ต๊ะแอบกระซิบห้ามพลาดฉากนี้เพราะสนุกมาก ส่วนแป้งก็บอกใครที่ดูฉากนี้แล้วอยากหยุมหัวให้ไปจัดการใบเฟิร์นหรือพี่เป็ดแทนเพราะแป้งไม่เกี่ยวจ้า ทำเอาทุกคนฮาตบท้ายกันไปหนึ่งกรุบ ติดตามความสนุกนี้ได้ในคืน วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2566 นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :