รีเซต

ประวัติ จูเนียร์ กาจบัณฑิต

ประวัติ จูเนียร์ กาจบัณฑิต
EntertainmentReport3
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:18 )
9.1K

ประวัติ จูเนียร์ กาจบัณฑิต

จูเนียร์ กาจบัณฑิต เกิดวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2539 ด้านการศึกษา จบการศึกษาด้านสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อ ดาวรุ่งมาแรงที่น่าจับตามอง และกำลังมีผลงานละครเรื่อง 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ

ประวัติ จูเนียร์ กาจบัณฑิต

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง จูเนียร์ กาจบัณฑิต เริ่มเข้าวงการบันเทิงจาก ที่ผู้จัดการส่วนตัว มาเห็นในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ ซึ่งเขายืนถือธงหลัง ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ จึงได้ติดต่อมา ส่วนงานในวงการบันเทิงที่สนใจเพราะเริ่มจากตั้งใจจะถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา หรือถ่ายเอ็มวี เพื่อนำเงินไปเรียนต่อปริญญาโท จะได้ไม่ต้องขอเงินพ่อแม่ แต่จับผลัดจัลผลู ก็มีงานละครเข้ามา ละครเรื่องแรกคือ ยมทูตกับภูตสาว ปัจจุบันกำลังมีละครเรื่อง 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ 

ด้านชีวิตส่วนตัว จูเนียร์ กาจบัณฑิต หนุ่มหล่อหน้าใส ชื่นชอบเที่ยวบนภูเขาธรรมชาติ ส่วนอาหารชอบทานเนื้อกับอาหารทะเล ในขณะที่สเปคสาว ๆ ชอบคนร่าเริง น่ารัก ขี้อ้อน นอกจากนี้ อีกหนึ่งความฝันของเขาคือ อยากทำสตาร์ทอัพเป็นของตัวเอง ซึ่งจริงๆ ก็แอบเริ่มทำแล้ว อยากทำเกี่ยวกับ Data Science เพราะว่าเรียนมาไม่อยากทิ้ง และตอนนี้ก็มีเป้าหมายอยากฟิตหุ่นเพิ่มด้วย

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • ยมทูตกับภูตสาว
  • 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ

ไอจี จูเนียร์ กาจบัณฑิต @kajbhunditt

https://www.instagram.com/kajbhunditt/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kajbhunditt