รีเซต

รีวิว XYZ EP.14! ออม สุดเศร้าเข้าใจว่า อนันดา-เทศน์ มองเป็นสิ่งของ เตรียมลาออกจาก PA

รีวิว XYZ EP.14! ออม สุดเศร้าเข้าใจว่า อนันดา-เทศน์ มองเป็นสิ่งของ เตรียมลาออกจาก PA
Entertainment Report_3
18 มกราคม 2565 ( 20:50 )
88

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

รีวิว XYZ The Series EP.14 ฉัตร (ออม สุชาร์) เตรียมงานเลี้ยงประจำปี เชิญแขกผู้ใหญ่มามากมาย หวังให้ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) พอใจ แต่งานกลับพังไม่เป็นท่า เมื่ออดีต PA ของธรเข้ามาป่วนในงาน แถมยังสาดไวน์ใส่หน้าฉัตร ไท (เทศน์ ไมรอน) เข้ามาเห็นพอดี จึงเกิดเรื่องราวบานปลายใหญ่โต ก่อนจะแฉความจริงที่ทุกคนแทบจะไม่น่าเชื่อ จากนั้นไทเปิดใจกับธรถึงความรู้สึกที่รอคอยให้ธรบอกความจริงบางอย่างมาตั้งแต่เด็ก พร้อมเอ่ยปากขอฉัตรจากธร เธอมาได้ยินพอดีเสียใจมากที่ทั้งสองมองเธอเป็นเพียงสิ่งของ

รีวิว XYZ EP.14

ระหว่างที่ฉัตรกำลังนั่งเครียดเรื่องธรและไท ธรเดินเข้ามาถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนั้นกับถั่วสามเม็ด ฉัตรเล่าให้ฟังอย่างละเอียด รวมถึงคำถามที่ธรถามฉัตรว่าถ้าให้เธอเลือก จะเลือกใคร ส่วนไทมาหาลุงไม้ที่บ้านไม้ที่อยู่ลึกสุดในป่าที่เขาเคยไป พบว่าข้าวของถูกรื้อกระจัดกระจาย และพบรอยแอปเปิ้ลที่กินเหลือ ธรถือโมบายปลาตะเพียนมาหาไทที่ห้อง หวานใจแม่บ้านบอกว่าไทไม่อยู่ และให้ข้อมูลว่าเห็นไทตาบวมเหมือนคนร้องไห้ทั้งคืน 

ที่ในครัว ทุกคนกำลังเตรียมอาหารเพื่อเสิร์ฟในงานเลี้ยงคืนนี้ บัตเลอร์เลิศเข้ามาต่อว่า PA ฉัตร ที่มาวุ่นวายในห้องครัว แต่ตบท้ายด้วยการแบ่งหน้าที่ให้ฉัตรช่วยดูแล สร้างความงุนงงให้กับฉัตรมากที่บัตเลอร์เลิศยอมในคราวนี้ เลขาวีรินส่งกำลังใจพร้อมช่วยฉัตร ธรเรียกฉัตรเข้ามาหา บอกว่าเจอโมบายปลาตะเพียนวางที่หน้าห้องฉัตร ทั้งคู่จึงเดาว่าไทมาเจอตอนที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน แต่ไม่รู้ว่าเห็นตอนไหน ตอนที่ฉัตรและธรจูบกัน หรือตอนที่ฉัตรปฏิเสธธร เขาเอ่ยปากของโทษฉัตรที่คิดไปเอง ธรขอให้ไทเล่าที่มาของปลาตะเพียนตัวนี้ ฉัตรเล่าให้ฟังหมดเปลือก ธรยื่นกล่องชุดที่จะให้ฉัตรใส่ในงานเลี้ยงคืนนี้

ในงานเลี้ยงทุกอย่างถูกตกแต่ง และเตรียมอย่างสมบูรณ์แบบ ฉัตรกำลังเดินตรวจความเรียบร้อย ทันทีที่ธรเห็น เขาตะลึงมองฉัตรไม่กระพริบตา ธรชมบอกว่าดูดีมาก ทั้งคนทั้งชุด เมื่อแขกผู้มีเกียรติเริ่มทยอยมา ฉัตรคอยเดินประกบธรดูแลไม่ห่าง ธรเดินมาทักทายท่ารัฐมนตรี และคุยกันเรื่องแพ้การประมูล ส่วนมีนอดีต PA ของธรมาร่วมงานด้วย พร้อมบอกมาทวงสัญญา ฉัตรเห็นธรควงเอวมีนไปหาที่คุยเงียบ ๆ ทำเอาเธอคิดมาก อาของธรมาย้ำฉัตรว่านี่เป็นถ่านไฟเก่า ธรเอ่ยปากขอโทษมีนที่กลับไปเป็นเหมือนเดิมไม่ได้อีกแล้ว ส่วนฉัตรเข้ามาถามธรจะให้จัดการมีนยังไง ธรถามว่าฉัตรหึงเขาเหรอ พร้อมสั่งให้เชิญมีนออกจากงานอย่างสุภาพ

ฉัตรทำตามคำสั่งของธร แต่มีนเล่นบทแรง สาดไวน์ใส่หน้าฉัตรหมดแก้ว ไทเข้ามาเห็นพอดี จะเอาเรื่องมีน ฉัตรห้ามไท ธรเข้ามาพอดี เข้าไปถามมีนว่าเป็นอะไรมั้ย ยิ่งทำให้ไทโมโห บอกจะแฉทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่อง โกงชาวบ้าน ฆ่าคน ทำเอาทุกคนในงานฮือฮา ก่อนที่ไทจะฟิวส์ขาดบอกทำไมคนแย่ ๆ อย่างธรต้องเป็นพ่อเขา ธรตกใจที่ไทพูดประโยคนี้ออกมา หลังจากนั้นไทหันไปพูดกับฉัตรว่าคนที่รักเธอไม่ปกป้องเธอ ทำไมเธอไม่เลือกตน ธรเข้าไปกอดไทแล้วบอกให้ใจเย็น ๆ ก่อนจะเอาตัวไทออกจากงาน บัตรเลอร์เลิศปลอบใจฉัตร และบอกให้เธอพัก จะดูแลงานที่เหลือเอง 

ที่ดาดฟ้าไทยังพูดต่อว่าธรไม่หยุด ทั้งคู่ชกต่อยกัน ธรถามไทว่ารู้ได้ยังไงว่าเขาเป็นพ่อ ไทบอกว่ารู้ตั้งแต่เด็กแล้ว ถามธรทำไมไม่ยอมบอก พร้อมทั้งสารภาพว่ารอวันที่จะบอกว่าเป็นพ่อลูกกัน ธรบอกว่าที่ไม่ยอมรับเปิดว่าเป็นพ่อ เพราะกลัวไทจะเป็นอันตราย ไทบอกว่าตอนนี้ตัวเองเป็นหมาหัวเน่า เพราะธรกับฉัตรรักกัน แต่ไม่มีใครบอกเขา ฉัตรเข้ามาได้ยินตอนที่ไทเอ่ยปากขอฉัตรจากธร ฉัตรเสียใจที่ทั้งสองคนมองว่าเธอเป็นเพียงสิ่งของที่ทั้งคู่อยากได้ ฉัตรตัดสินใจเก็บเสื้อผ้าเตรียมย้ายออก

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี