รีเซต

ส่งครั้งสุดท้าย! อ.ธงชัย โพสต์เตรียมพร้อมแล้ว งานพิธีฌาปนกิจ "แตงโม"

ส่งครั้งสุดท้าย! อ.ธงชัย โพสต์เตรียมพร้อมแล้ว งานพิธีฌาปนกิจ "แตงโม"
EntertainmentReport2
23 พฤษภาคม 2565 ( 15:40 )
1.8K

ร่วมส่งแตงโมครั้งสุดท้าย! พิธีฌาปนกิจ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" โดย ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์ และศิษยาภิบาลคริสตจักรแห่งความสุข โพสต์ภาพรับหีบศพของ "แตงโม นิดา" หรือ "แตงโม ภัทรธิดา" นักแสดงสาวผู้ล่วงลับกับงานฌาปนกิจของแตงโม ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 พ.ค.นี้ ณ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลองสี่ มีเพียงครอบครัว และคนใกล้ชิดร่วมงานเท่านั้น แต่สามารถรับชมภาพบรรยากาศได้ทาง YouTube Live : cjconnect ในช่วงเวลา 14.00 น.-15.30 น.

เดินทางมาถึงวันสุดท้ายที่ครอบครัวเพื่อนสนิท จะได้ร่วมส่ง ดาราสาว "แตงโม นิดา"  หรือ "แตงโม ภัทรธิดา" นักแสดงสาวชื่อดัง ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่คืน วันที่ 24 ก.พ. ผ่านเรื่องราวมากมายทั้งในทางคดีและเรื่องราวเกี่ยวกับ 5 คนบนเรือ จนเดินทางมาถึงวันสุดท้ายวันฌาปนกิจแตงโม ตลอดระยะ เวลา 3 เดือน ตัวละครมากมายที่เกิดขึ้น และเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในทางคดี ยังไม่ถึงจุดจบ แต่ถึงเวลาที่ทุกคนจะส่งแตงโม ซึ่ง "ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์" ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์ ผู้ซึ่งแตงโมเคารพรักอย่างมาก นำพิธีในวันสุดท้าย ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่ "คุณพ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์" คุณพ่อของแตงโมได้ทำพิธีที่นี่ด้วยเช่นกัน ศจ.ธงชัยโพสต์ภาพ หีบศพที่ "สุริยาหีบศพ" ทำให้แตงโม พร้อมข้อความว่า... พร้อมแล้ว สำหรับแตงโม 24 พ.ค.นี้ 14.00-15 30น. YouTube ช่อง CJCONNECT ... 

ซึ่งมีรายงานว่า 5 คนบนเรือจะเดินทางมาร่วมงานด้วย แต่ยังคงต้องติดตามว่าจะมีใครเดินทางมาร่วมส่งแตงโมครั้งสุดท้าย ดาวนางเอกผู้ล่วงลับที่จะกลับสู่สรวงสวรรค์ในวันพรุ่งนี้ (24 พ.ค.)

ขอบคุณภาพจาก True Inside

ขอบคุณภาพจาก True Inside

ขอบคุณภาพจาก True Inside

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :