รีเซต

โอเคมากแม่! เบลล่า หวานพระเอกรุ่นน้อง กองทัพ พีค ฟินส่งท้ายตอนจบ ให้รักพิพากษา

โอเคมากแม่! เบลล่า หวานพระเอกรุ่นน้อง กองทัพ พีค ฟินส่งท้ายตอนจบ ให้รักพิพากษา
Entertainment Report_2
1 กันยายน 2564 ( 13:00 )
434

ข่าวบันเทิงวันนี้

ได้เวลาเซย์กู๊ดบายลาจอกันแล้ว สำหรับละครรักต่างวัยยุคโควิด19 “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ผลิตโดย ค่าย ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น ช่อง3 กด 33 ละครรักสุดปังที่ฮอตตลาดแตกยืนหนึ่งโลกโซเชียลได้รับความนิยมถล่มถลาย ตัดสายสะดือแจ้งเกิดพระเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก “กองทัพ พีค” กลายเป็นไอ้เด็กหน้ามึนที่มีพ่อยกแม่ยกสนั่นประเทศ ที่สำคัญยังได้เห็นฝีมือแสดงของ นางเอกตัวแม่ “เบลล่า ราณี” ในลุคทนายสาวสายสตรอง มาครบทุกรสชาติทั้งโหมดความฮาทั้งดราม่า ทั้งหวานซึ้ง “สาวเบลล่า” ตีบทแตกกระจุย และยกระดับละครไทย Dare To  ให้รักพิพากษา โกอินเตอร์ได้รับเสียงชมในแง่โปรดักชั่นดีงามพระรามสี่ มู้ดแอนด์โทนภาพสวย เพลงประกอบละครเพราะ แฟนๆกดไลค์แรงๆว่าละครเรื่องนี้สิบเต็มสิบไม่หัก 

งานนี้จะลาจอกันไปขอปรับอารมณ์มาให้แฟนๆได้ฟินกันจิกหมอนแตกบ้าง หลังจากลุ้นกันมาเหน็ดเหนื่อยดราม่ามาแล้วหลายอีพี โดยซีนสุดท้ายผู้จัดสุดเก๋า “ต้น ณฐนนท์” ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ริมทะเลสาปโรงแรม Le meridien Suvarnabhumi รอแสงพระอาทิตย์ตกดิน เพื่อปรุงแต่งความหวานให้ออกมาสวยงามตามท้องเรื่อง ด้านผู้กำกับตัวพ่อหนังรัก “วุ้น ทรงศักดิ์” จอมดีไซน์ ออกแบบเพิ่มเติมอรรถรสความฟิน ให้นางเอกโน้มตัวลงมาจูจ๊บพระเอกรุ่นน้อง ที่เปลี่ยนแนวมาเป็นนางเอกรุ่นพี่ ขอมาเป็นฝ่ายรุกแรงมาก ทิ้งท้ายด้วยซีนหวาน ๆ ออกคำสั่งให้พระเอกน้องใหม่ “กองทัพ พีค” อุ้มนางเอกรุ่นพี่ “เบลล่า ราณี” แบบหวานแหววแต๋วจ๋าสุด ๆ บอกเลยว่าใครไม่ได้ดูซีนนี้ คุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

ณ จุดนี้พระเอกสุดหล่อ “กองทัพ พีค” ขอเปิดใจฝากเนื้อฝากตัวและขอขอบคุณทุกกำลังใจที่แฟน ๆ ส่งมาให้ ทำให้ไอ้เด็กหน้ามึนคนนี้แจ้งเกิดฮอตทั่วประเทศ
 “สำหรับกระแสของละครเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก พีคขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนส่งให้พีค พีคและทีมงานนักแสดงทุกคนหายเหนื่อนเลย ดีใจมากที่ทุกคนชอบและรักละครเรื่องนี้ มีคนเคยบอกว่าเป็น 2 ชั่วโมงที่ละครออนแอร์แล้วมีความสุขมาก ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกับละครเรื่องนี้ ฉากฟินจิกหมอนมีทิ้งท้ายให้
ได้ชมอย่างแน่นอน ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูผมมาตลอด อยากให้ติดตามตอนจบด้วยว่าไอ้เด็กหน้ามึนคนนี้จะชนะใจพี่ทิชายังไง อย่าพลาดนะครับ”

 ห้ามพลาดความหวานตอนสุดท้ายของละครรักต่างวัยแห่งชาติ “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ตอนจบ วันพุธที่ 1 กันยายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand, แอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี