รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 มิ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 มิ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
10 มิถุนายน 2565 ( 09:00 )
317

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3 - 9 มิ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3 - 9 มิ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. แน่นอนว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่มีใครไม่พูดถึงเรื่องนี้ เมื่อ "บิวกิ้น พุฒพงศ์" กับ "พีพี กฤษฏ์" โดนนักร้องในวง gymandswim บูลลี่ ที่จริงมีเรื่องราวทำนองนี้กับดาราหลายท่านมาก่อนหนนี้ แต่พึ่งมาเป็นกระแส จนเกิดกระแส #แบนgymandswim หนุ่มเติร์ก โพสต์เหยียดศิลปินหลายคน รวมไปถึงบิวกิ้นกับพีพีเขาโพสต์รูปในอินสตราแกรมส่วนตัว เหยียดทั้งคู่จากงาน Summer Sonic 2022 ที่ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นงานดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งพอพีพีได้ออกงาน ก็ต้องยอมรับว่า แฟน ๆ ไปให้กำลังใจกันแน่น และมีน้ำตาบนเวที พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเชื่อว่าเมื่อโต ๆ กันแล้วก็ควรจะเคารพซึ่งกันและกัน เรียกว่าเป็นกระแสอยู่หลายวัน สำหรับเรื่องนี้จนต้นสังกัดออกมา และเจ้าตัวก็ลาออกจากวงไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมพัฒนาตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นหลังจากนี้ เจ๊รุงรังขังรวม ว่าอยู่วงการเดียวกันก็ควรสนับสนุนกัน แล้วอีกอย่าง พื้นที่สาธารณะแบบนี้ ยิ่งคนดัง ยิ่งโดนขุด ระวังกันด้วยจ้า ทัวร์มาแน่น ๆ แน่นอน! เตือนแล้วนะ!

บิวกิ้น - พีพี

 วง gymandswim 

2. ข่าวใหญ่ข่าวที่ 2 ต้องบอกว่าเรื่องนี้หลายคนดีใจ คนบันเทิงต่างเข้ามาอวยพร ให้ "จุ๋ย วรัทยา" กับ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" อย่างมาก หลังจากที่ซุ่มอยากมีทายาทกันมา 3 ปี ผิดหวัง ร้องไห้เสียใจ เพราะมีลูกยากมาก หลังผ่าดราม่าเรื่องการแสดงความคิดเห็นเรื่องไม่ได้ไปงานร่วมอาลัย "แตงโม นิดา" ทั้งที่เคยร่วมงาน ทั้งคู่ได้ออกมาบอกว่าระหว่างนั้น กำลังอยู่ในช่วงของกระบวนการทางการแพทย์ เพื่อนมีลูกและในที่สุด ก็สมหวังดังใจ PJ น้อยมาแล้ว หลังจากที่ลุ้นทุกขั้นตอน ตั้งแต่แต่งงานจนวันนี้ ในที่สุดก็สำเร็จ ว่าไป คุณแม่ออร่า ท้องแล้วก็ยังสวย ส่วนคุณพ่อไม่ต้องพูดถึง ดีใจจนยิ้มแก้มแตก สมหวังหลังรอคอยมานาน ดีใจด้วยจ้า รอลุ้นเพศกันต่อเนอะ

จุ๋ย วรัทยา ท้องแล้วจ้า 

3. ส่วนข่าวนี้ก็แอบยิ้มหวานและเขินไปด้วยเลย เมื่อ "ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์" นางงามและนักแสดงคนสวย ที่งานนี้ไม่โสดแล้วจริง ๆ เมื่อเจ้าตัว อวดภาพสุดน่ารักกับ "โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก" ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี เจ้าของกิจการชื่อดังใน จ.ภูเก็ต โดยเป็นทายาทบ้านอาจ้อ สถานที่แห่งนี้เป็นทั้งพิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร และร้านกาแฟชื่อดังในภูเก็ต บอกเลยว่าหล่อน่ารักมาก สดใสทั้งคู่ และต้องบอกว่านับเป็นความรักของปอยที่ทั้งสองครอบครัวต่างยอมรับและยินดีมาโดยตลอด เรียกว่านี่คือการเปิดตัวและทำเอาหัวใจสีชมพู ขึ้นมาและต้องบอกว่ารักหวานมาก ทำเอาสวยขึ้นทุกวัน ๆ สำหรับสาวปอย โอ๊ย! น่ารักทั้งคู่ ใส ๆ ละมุนมาก ไปแอบส่องเฟซบุ๊กฝ่ายชายมา เขาหวานกันมาตลอดนะ ว่าบาป!!! อิอิ ฟินมากบอกเลย

ปอย ตรีชฎา

4. ส่วนอีกคู่ "โบว์ เมลดา" กับ "อาเล็ก ธีรเดช" บินไปฉลองวันเกิดง่ายหญิงกันที่อเมริกา และในที่สุดก็ยอมลงภาพคู่ที่สดใสด้วยกัน ต้องบอกว่าคู่นี้ เรียกว่าเปิดตัวใจและมีภาพคู่ครั้งแรกแบบเต็มตัว และลงเองเสียที เพื่อนเข้ามาแซวกันแน่น เมื่อทั้งคู่ก็แอบหวานไปด้วยกัน ส่งตรงมาจากอเมริกา อบอุ่นมากจริง ๆ แหละ สีชมพูอีกคู่และต้องบอกว่า คู่นี้ ยิ่งคบ ยิ่งพากันปัง งานแน่นไม่เบา ทั้งพรีเซนเตอร์และละคร รอชมความสดใส และโมเมนต์น่ารักต่อไป วิวสวย คนก็สวย อาเล็กก็ถ่ายรูปสวย ทริปนี้ มีละลายบอกเลย!

โบว์ - อาเล็ก สวีตที่อเมริกา 

 

5. ส่วนเรื่องนี้ รอกันมานาน และในที่สุดก็กลับมาแล้วสำหรับ "แอนนา" เพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา" ซึ่งเจอเรื่องคดีหวยทิพย์ กลับมาแล้วก็อย่างที่เห็นในข่าวเลยเจอไปตามจับที่สนามบินเลย เรียกว่าเจ้าตัวก็ขอร้องว่ามีกฎหมาย PDPA นะ ขออย่าเอามาออก และแน่นอนว่าเรื่องคดี ผ่านไปได้สบาย ประกันตัวเท่า "ต๊ะ บอยสเก๊าท์" แล้วสู้คดีกันต่อซึ่งแอนนามั่นใจในความบริสุทธิ์ ว่าไม่ใช่ CEO เป็นแค่พรีเซนเตอร์ เท่านั้น พร้อมสู้ในชั้นศาล แต่ที่ตั้งใจมาตั้งแต่แรก คือ วันไปโรงพัก ตั้งแต่สนามบินจนแถลงข่าว 4 ชุดจ้าแม่ กล้องมาทุกช่อง แอนนาบอกขอสวยเสียหน่อย อะ! สวยจริงแล้วก็สู้จริง กระแสมาแน่นมากแม่ เรื่องนี้ยังต่อสู้กันในศาล ส่วนเรื่องแตงโม นั้นก็ยังต้องติดตามกันต่อไป หลักฐานจะมีเพิ่มหรือไม่มี ก็ยังรอกันทุกวันแต่ทุกคนก็ยังรอ แต่ที่แน่ ๆ ทนาย คนบนเรือ และตัวละครอื่น ฟ้องกันระนาวเลยจ้า 

แอนนา 

สัปดาห์นี้มีแต่ความเข้มข้น ครบทุกรส แต่ที่ไม่เคยลดเลยคือความรักที่ "เจ๊รุงรังขังรวม" มีให้ทุกคน พบกันใหม่สัปดาห์หน้าจ้า รักนะทุกคน! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lekteeradetch , bow_maylada , warattaya , hwanjeabjeab
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก แอนนา , Treechada Bejaratana