รีเซต

หมอลำซัมเมอร์ EP.13 : "สกาย" ไม่หวั่นหลัง "มายด์" งัดมารยาหญิงยั่ว "บิ๊กเอ็ม" หวังรื้อฟื้นถ่านไฟเก่า

หมอลำซัมเมอร์ EP.13 : "สกาย" ไม่หวั่นหลัง "มายด์" งัดมารยาหญิงยั่ว "บิ๊กเอ็ม" หวังรื้อฟื้นถ่านไฟเก่า
EntertainmentReport3
28 กรกฎาคม 2565 ( 11:19 )
735

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครสุดฮอตในตำนาน "หมอลำซัมเมอร์" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" ที่ร้อนแรงจนต้องซู้ดปาก เพราะนางมารร้ายอย่าง "มายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง" อดีตแฟนเก่าของพระเอกหนุ่มนัตย์ตาชวนฝัน "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" วางแผนจะรื้อฟื้นถ่านไฟเก่าให้กลับมาคุกรุ่นอีกครั้ง แบบยอมถวายตัว แซ่บจนต้องหยุดหายใจแน่นอน

หมอลำซัมเมอร์ EP.13

ฉากนี้เป็นตอนที่ พรีม (มายด์ พัฒนิดา) ขอกลับมาอยู่กับ สัตยา (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) เพราะหนีจาก คมกฤช (พล พูลภัทร) ที่ทำร้ายร่างกายมา ซึ่ง แอนนี่ (สกาย มาเรีย) ก็รับรู้และก็ยอมไว้ใจ แต่สุดท้ายสิ่งที่ไว้ใจกับสร้างเรื่อง พรีมคิดที่จะรื้อฟื้นอดีตกับสัตยา โดยใส่ชุดนอนวาบหวิวเซ็กซี่ เข้าไปยั่วสัตยาถึงในห้องนอน แต่สัตยาไม่เล่นด้วยและก็ไม่พอใจมาก ลากพรีมแล้วขนกระเป๋าเสื้อผ้าพรีมไล่ออกจากบ้าน พรีมร้องไห้โฮ ไม่ยอมไป พรีมอ้อนวอนขอร้องให้แอนนี่ช่วยพูดกับสัตยา แอนนี่สงสารเลยใจอ่อน พรีมรับปากว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก

เบื้องหลังฉากสุดแซ่บฉากนี้ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ของมายด์เลย เพราะเธอออกตัวเลยว่า "ไม่ถนัดเลยกับฉากยั่วยวน" ร้อนถึง "ฬอน คณวัชร สังวริบุตร" ผู้กำกับ ต้องเข้ามาบรีฟ อยากจะให้มายด์สื่ออารมณ์ออกมาจากท่าทางและสายตา เพราะฉากนี้บทพูดค่อนข้างน้อย เน้นที่การกระทำซะส่วนใหญ่ ระหว่างที่ผกก.บรีฟมายด์อยู่นั้น บิ๊กเอ็ม ผู้ที่มีประสบการณ์ผ่านบทเลิฟซีนมาเยอะ เลยเข้ามาละลายพฤติกรรมของมายด์ก่อน พยายามชวนพูดคุยและเล่นให้มายด์ไม่เกร็งและกดดัน สังเกตได้ง่าย ๆ เลยว่าเวลาที่มายด์เข้าฉากเลิฟซีนช่วงแรกที่เป็นแฟนกัน มายด์จะเขินมากไม่กล้าสบตา แต่คราวนี้มายด์ต้องพยายามดึงสติ เพราะต้องทำไงก็ได้ให้ผู้ชายตรงหน้าเคลิ้มไปกับเธอ 

หลังจากละลายพฤติกรรมกันแล้ว ก็ถึงเวลาที่มายด์ต้องแสดงฝีมือ มายด์มาในชุดนอนสีม่วงสุดวาบหวิวมีเสื้อคลุมสีขาว มายด์มาเคาะประตูห้องบิ๊กเอ็ม พอบิ๊กเอ็มเปิดออกมามายด์ก็แสดงละครตีหน้าเศร้า ขอเข้าไปคุยในห้อง มายด์ไม่พูดพร่ำทำเพลง บุกจู่โจมบิ๊กเอ็มด้วยการค่อย ๆ ปลดเสื้อคลุมออกเหลือแต่ชุดนอนวาบหวิว พร้อมงัดลีลาสุดเซ็กซี่เดินหน้าเข้าหาบิ๊กเอ็ม เอามือลูบไล้ไปตามตัวบิ๊กเอ็ม ก่อนจะเลยเถิดไปไกล บิ๊กเอ็มรีบคว้ามือมายด์ไว้แล้วบอกกับมายด์ว่า อย่าทำแบบนี้ ขยะแขยง แล้วก็ดึงมายด์สุดแรงจนตัวลอยพาลากออกจากห้อง แล้วไล่ให้มายด์ออกจากบ้าน มายด์ร้องไห้โฮ  บิ๊กเอ็มพยายามจะลากออกไป มายด์ก็ดิ้นสุดแรง สะบัดหนี ไปหาสกาย ขอร้องให้สกายช่วยพูดให้หน่อย เพราะเธอไม่มีทางไปแล้ว และเธอสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก สกายสวมกอดปลอบใจมายด์ด้วยความเห็นใจ กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จ เล่นเอามายด์แทบหมดแรง เพราะเธอใส่เต็มที่มาก มีร้อยใส่เกินร้อย จนผกก.และทีมงานต่างปรบมือให้กับมายด์ที่ถ่ายทอดฉากนี้ออกมาได้น่าสงสารสุดๆ อยากจะให้ติดตามชมฉากนี้ในละคร "หมอลำซัมเมอร์" ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฏาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :