รีเซต

แม่ปูเปรี้ยว ตอนจบ : "โหน" ร่วมแผนสำคัญ กลับถูกจับเป็นตัวประกัน ระทึกส่งท้าย

แม่ปูเปรี้ยว ตอนจบ : "โหน" ร่วมแผนสำคัญ กลับถูกจับเป็นตัวประกัน ระทึกส่งท้าย
EntertainmentReport3
26 มิถุนายน 2566 ( 09:58 )
81

"แม่ปูเปรี้ยว ตอนจบ" ทางช่อง 7 HD เดินทางกันมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว ซึ่งงานนี้ผู้กำกับ "วุฒิ ชัยวุฒิ" ขอทิ้งทวนฉากระทึกลุ้น ๆ ส่งท้ายก่อนละครลาจอสักหน่อย

แม่ปูเปรี้ยว ตอนจบ

ฉากนี้เป็นฉากหลังจากที่ มินตรา (เพลง ปาณิสรา) เกิดอาการหลอนเพราะถูก นนท์ (โหน ธนากร) บอกเลิก เลยจะมาหานนท์ที่โฮมเสตย์ แม่มน (ลูกน้ำ พาเมล่า) มาเห็นจึงแก้สถานการณ์โดยจัดงานแต่งงานจำลองขึ้น แล้วโทรบอกนนท์และทุกคนร่วมถึง บรรเจิด (ทัตพงศ์ พงศทัต) พ่อของมินตราให้มารับลูกสาวกลับไป แม่มนต์แต่งหน้าให้มินตราสวยงาม และให้ กำนันธง (หนุ่ม สันติสุข) รับบทเป็นบาทหลวงในพิธี ซึ่งในขณะที่พิธีดำเนินไปนนท์สวมแหวนให้มินตรา มินตราก็เกิดอาการกำเริบจำความได้ว่า จริง ๆ นนท์กับเธอเลิกกันแล้ว มินตราโกรธอาละวาดที่ทุกคนหลอกเธอ จับนนท์เป็นตัวประกัน ท่ามกลางความตกใจของทุกคน

เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายทำกันในวันปิดกล้องพอดีนักแสดงทุกคนมารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ฉากนี้เป็นฉากใหญ่ก่อนส่งท้ายกันแบบปัง ๆ เนื่องจากเป็นซีนอารมณ์และมีนักแสดงเข้าฉากพร้อมกันหลายคนมาก บทหนักตกที่ เพลง ที่งานนี้ต้องทำสมาธิอย่างหนักและพร้อมระเบิดอารมณ์ ซึ่งเพลงก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง เล่นเทคเดียวผ่านสมใจผู้กำกับ 

สำหรับฉากนี้เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามลุ้นบทสรุปกันได้ใน ละคร "แม่ปูเปรี้ยว" ตอนอวสาน ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน นี้ ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 เวลา 18.45 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :