รีเซต

รากแก้ว EP.7 : น้ำตาท่วมจอ "เก้า" ร้องจริงเสียใจจริงกับการสูญเสียคนที่รักสุดในชีวิต

รากแก้ว EP.7 : น้ำตาท่วมจอ "เก้า" ร้องจริงเสียใจจริงกับการสูญเสียคนที่รักสุดในชีวิต
EntertainmentReport3
9 พฤศจิกายน 2565 ( 23:00 )
1.9K

"รากแก้ว EP.7" ละครดราม่าสุดเข้มข้นเป็นละครที่ถูกพูดถึงอยู่ในกระแสตลอดเวลา และยังเป็นโปรเจกต์ชิ้นแรกของ ช่อง 3 และ CHANG2561 ซึ่งในเรื่องนี้ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" ในบท "โรยทองทราย" หรือ "ทราย" ถึงกับเอ่ยปาก เพราะต้องปะทะคารมกับทุกตัวละครในเรื่องเป็นบทที่โหดตั้งแต่เคยเจ้าตัวเคยเล่นมา ไม่เคยรับบทที่ท้าทายตัวเองขนาดนี้มาก่อน สำหรับเก้ามันยากมาก ยากที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมา เพราะเราไม่เคยเล่นแนวนี้ โดยเฉพาะกับ "คริส หอวัง" ที่พลังเต็มเปี่ยมตลอดเวลา และสำหรับละคร "รากแก้ว" นี้นับเป็นเรื่องที่ร้องไห้มากที่สุดในทุกเรื่องที่แสดงมาเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่า ทุกวินาทีที่ คริส และ เก้า เข้าฉากด้วยกันทีไรก็ตีบทแตกกระจุยโดยเฉพาะฉากดราม่า ที่ใครดูก็ต้องอวยยศให้ทั้งคู่คือ นักแสดงคุณภาพจริง ๆ

รากแก้ว EP.7

เป็นตอนที่ โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา)  เสียใจมากกับการจากไปของ เตี่ย (ชลิต เฟื่องอารมณ์) และยิ่งรู้ว่า รังรอง (คริส หอวัง) มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของ เตี่ย ทราย ยิ่งทั้งโกรธทั้งเกลียดและแค้น รังรอง มากขึ้นไปอีก ทราย ได้เจอรังรอง อีกครั้งในงานศพเตี่ย ทราย ตั้งใจจะไม่หนีอีกต่อไป เธอจะสู้และหาหลักฐานเอาผิดรังรอง ให้ได้โดยมี ริบดิน (พีช พชร) คอยช่วยเหลือ ส่วน กิดา (หลุยส์ สก๊อตต์) หลังจากมาส่งทราย แล้วก็ต้องรีบกลับเชียงใหม่ทันที เพราะมารู้ว่าชารวี เดินทางไปหาตนที่เชียงใหม่ 

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ก่อนที่จะถ่ายทำในซีนนี้ เก้า ก็ขอทำสมาธิอยู่พักใหญ่ เพราะเป็นซีนที่ต้องใช้สมาธิในการทำอารมณ์สูงต้องเล่นหลายรอบและร้องไห้จนตาบวมทีเดียวกว่าผู้กำกับ พี่กู่ จะเก็บภาพได้ครบทุกมุม เมื่อทันทีที่ เก้า ในบท โรยทองทราย หรือ ทราย เห็นร่างอันไร้วิญญาณของ ชลิต เฟื่องอารมณ์ แทบจะขาดใจที่ได้สูญเสียคนที่รักที่สุดในชีวิตไป ซีนนี้ เก้า ทั้งร้องทั้งกอด เตี่ย ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับและแค้นใจที่ คริส หอวัง ทำร้ายครอบครัวของตัวเอง บอกได้เลยว่าสำหรับซีนนี้เป็นอีกซีนสำคัญที่ สาวเก้า ทุ่มเทสุดพลังมากจริง ๆ เตรียมสะเทือนใจไปพร้อมกัน ติดตามความดราม่าเข้มข้นฉากนี้ได้ในละคร "รากแก้ว" พฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :