รีเซต

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.12-13 : เน๋ง เมาหัวทิ่ม เหตุช้ำรัก บี น้ำทิพย์ สาวรุ่นพี่

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.12-13 : เน๋ง เมาหัวทิ่ม เหตุช้ำรัก บี น้ำทิพย์ สาวรุ่นพี่
EntertainmentReport1
26 กรกฎาคม 2565 ( 22:00 )
1.4K

"รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง" กำลังสนุก สัปดาห์นี้มาเอาใจช่วย พระเอกหนุ่ม "เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล" กันสักหน่อย เพราะเกิดอาการเสียทรงหนักมาก เมื่อความรักกับ นางเอกรุ่นพี่ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" ในละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ช่องวัน31 มาถึงทางตัน จนหัวใจซวนเซ การเมาเป๋จึงเป็นคำตอบ   

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง EP.12-13

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง  EP.12

รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง  EP.13 

 

โดยเป็นตอนที่ แทน (เน๋ง) เมาหนัก ในงานเลี้ยงส่งของตัวเอง เพราะรู้ตัวว่ากำลังจะเสียคนรัก อย่าง แป๊ด (บี) ไป แป๊ดพยายามพาแทนกลับคอนโด แต่เห็นสภาพเมาเป๋ของแทนแล้ว แป๊ดยิ่งรู้สึกเป็นห่วง

ฉากนี้ “ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ” ผู้กำกับ อธิบายซีนอารมณ์กับบีแบบละเอียด เพราะเหมือนจะเป็นแค่ฉากระบายความอึดอัดในใจ แต่อินเนอร์ แววตา ต้องชัด ส่วนเน๋ง ต้องสวมวิญญาณคนเมาเป๋ ที่เสียทรงหนักมาก ถึงขั้นทิ้งตัวแบบโนสนโนแคร์ เริ่มถ่ายจริง บีพยายามลากเน๋งที่เสียทรง เดินเป๋ ไร้ทิศทาง จนไปทิ้งตัวเมาหลับริมสระน้ำ บีพยายามดึงเน๋งให้ลุกขึ้นนั่ง แต่เน๋งกลับเซซบลงที่ไหล่บี ก่อนจะร่วงไหลลงไปนอนที่ตัก สัมผัสของเน๋งครั้งนี้ ทำเอาสาวบีแอบหวั่นไหว จนแววตาเต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความห่วงใย และสับสน งานนี้ เส้นทางรักระหว่าง บี และเน๋งจะเป็นอย่างไรต่อไป ตามลุ้นได้ วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :