รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ก.พ.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ก.พ.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
18 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:00 )
285

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ก.พ.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวและขอเริ่มข่าวแรกกับข่าวอาการป่วยของ "เอก สรพงศ์ ชาตรี" พระเอกในตำนานและขวัญใจของใครหลายคน กับอาการป่วยมะเร็ง ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ ตกอกตกใจ ห่วงใยกันไม่น้อยซึ่งโดยรวมแล้วเจ้าตัวไม่อยากให้ใครห่วงใย และอยู่ในช่วงโควิด-19 ระบาด จึงไม่ได้แจ้งข่าวให้ใครได้ทราบ ซึ่งทางครอบครัว รู้มานานแล้ว ส่วนอาการเบื้องต้น มีคู่ชีวิตอย่าง "ดวงเดือน จิไธสงค์" ดูแลเป็นอย่างดี กำลังใจดี และหลายคนที่ไดพูดคุยก็ยืนยันว่า เอก สรพงศ์ มีกำลังใจในการรักษาตัว อย่างมาก "เจ๊รุงรังขังรวม" ขอส่งให้อาเอก หายไว ๆ เจอกันที่วัดเมื่อไหร่ ทักทาย อารมณ์ดีตลอดเลย พระเอกในดวงใจของใครหลาย ๆ คน กำลังใจแน่นเลย

เอก สรพงศ์

เอก สรพงศ์ ขอบคุณภาพจาก ไทยโพสต์

2. สัปดาห์ที่ผ่านมา วาเลนไทน์ เจ๊รุงรังนี่แทบจะปิดโซเชียลหายไปซักชั่ววัน อิจฉาดาราหลายคู่ และมาแรงแซงทุกโค้ง "ตูมตาม ยุทธนา" เขาขอแฟนสาว "อาหลี อัฐริญญา" เรียกว่าคลั่งรักและลงตัวมาก สำหรับสาวคนนี้ ซึ่งตูมตามยอมรับว่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ขอจองไว้ก่อน งานยังไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ แต่เจ้าตัวตีตราจองไว้ก่อนเพื่อความมั่นใจและมั่นคงที่อยากจะบอกแฟนสาว แววตาของทั้งคู่ หวานละมุนมาก พระเอกไม่โสดอีกคนแล้ว ได้ฤกษ์วันไหน ไว้มาบอกกันจ้า คู่นี้ลงตัวมาก ไม่เร็วไปหรอก นานไปก็ใช่ว่าจะได้แต่ง เอาว่าตูมตามโอเค เจ๊ก็โอเค ส่วนแม่ "มดดำ คชาภา" พี่คนสนิทก็ยินดีด้วย ลูกชายไปแล้ว 1 

ตูมตาม ยุทธนา ขออาหลีแต่งงาน 


3. ว่าด้วย วาเลนไทน์ คู่นี้ แต่งงานกันครบ 1 ปี แต่วาเลนไทน์เปย์หนักมาก "จ๊ะจ๋า พริมรตา" กับ สามี "จิ๊บ วสุ" ให้ทั้งรถ ทั้งเงิน ทั้งดอกไม้ ชมพูเต็มบ้านเลย รถว่าสวย เจอขวัญถุงอีกแน่นเลย อิจฉาสาวจ๊ะจ๋ามาก วาเลนไทน์ในวันที่สละโสดครบรอบ 1 ปี สดใสมาก และไม่พูดเยอะ มาแน่น ๆ ต้องบอกว่าคู่นี้หวานเสมอต้นเสมอปลาย
และแน่นอนว่าถ้านับว่าสายเปย์ในวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พี่จิ๊บชนะเลิศค่ะ สวย หวาน และเป็นวันครบรอบแต่งงานที่หลายคนอิจฉามาก ของจริงแม่ ขวัญถุงแน่นมาก!

จ๊ะจ๋า พริมรตา

 

4. ก็ใช่ว่าพระเอกจะไม่หวาน แต่ก็แอบเอ็นดู "บอย ปกรณ์" ติดโควิด-19 ในวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี ก็เลยได้แต่ส่งดอกไม้ และวิดีโอคอล รักออนไลน์ให้สาว "เฟย์ พรปวีณ์" รักษาตัวให้หาย แต่ไม่อาจขวางกั้นความหวานได้ เอ็นดูเหลือเกิน เดี๋ยวก็หาย แต่ที่ทำเอาฮือฮาคือ "มาริโอ้ เมาเร่อ" คบสาว "จันจิ จันจิรา" มา 8 ปี พึ่งจะได้เห็นวาเลนไทน์ครั้งแรกที่มาริโอ้ลงภาพจันจิ พร้อมแท็กชื่อ มีดอกไม้ออกสื่อ หวานไปอีกจ้า เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตามอง นาน ๆ มาริโอ้จะหวานที กองเชียร์แซวแน่นเลย 30 กว่าแล้ว เปิดตัวได้แล้วแหละเนอะ 

 

บอย ปกรณ์ โทร.คุย เฟย์

มาริโอ้ เมาเร่อ

จันจิ


5. ส่วนคนนี้ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ขอพูดถึงหน่อยพ่อคุณ ยอดไอจีเพิ่มขึ้นหนักมากเป็นดาราชายที่มียอดติดตามไอจีทะลุ 11ล้านไปแล้วเรียบร้อย คนนี้เขาปังจริงทั้งงาน ทั้งซีรีส์ ทั้งอีเวนต์ งานปิด งานเปิด ฮอตตลอดเลย และต้องบอกว่าทุกการเคลื่อนไหวในช่วงนี้มีแต่คิดติดตามและชื่นชอบอย่างมาก ว่าง ๆ ก็นั่งดูซีรีส์ F4Thailand หล่อละมุนทุกคน แต่ก็ต้องยอมรับว่าไบร์ท เขามาจริง กระแสแรง ฮอตทุกโซเชียล ลุกมาทำอะไร ติดเทรนด์ตลอด คนซัพพอร์ตแน่น ๆ หล่อ เก่ง มีความสามารถ เจ๊รอดูวันที่โควิดไปแล้วมีงานในห้าง รับประกัน ไบร์ทห้างแตกมาแน่นอน วันเกิดที่ผ่านมา บริจาคไป 4 ล้านให้ 10 มูลนิธิจ้า หล่อใจบุญด้วย

อะส่วนใครทำที่ถามเรื่อง พระเอกมูฟออนไวกับนักข่าวที่ลานจอดรถ พอดีเจ๊ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ พูดไม่ได้ แต่ก็ไม่เข้าข้างใคร นอกรอบค่อยมาเมาท์ กลัวโดนฟ้อง555 คนละครึ่งไม่พอจ่ายในจุดนี้!!

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา y.n.p.k , jeepvasu_official , boy_pakorn , mario_mm38 , bbrightvc