รีเซต

"ชิปปี้" เมาสารภาพรัก แถมขโมยจูบ "เพื่อน" ชวนลุ้นเปลี่ยนสถานะ!

"ชิปปี้" เมาสารภาพรัก แถมขโมยจูบ "เพื่อน" ชวนลุ้นเปลี่ยนสถานะ!
EntertainmentReport2
16 พฤษภาคม 2565 ( 11:00 )
292

เข้มข้นไม่แผ่วสำหรับ ละครเรื่อง "รตีลวง" ที่นำแสดงโดยหนุ่ม "เพื่อน คณิน" กับสาว "ชิปปี้ ศิรินทร์" ที่กำลังออกอากาศอยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ที่สัปดาห์นี้เรียกว่าความสัมพันธ์พระนางกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ชวนให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันแบบจิกหมอนไปเลย

 

เมื่อทุกคนในฟาร์มบุหงามาลีเข้าใจว่าปลา (ชิปปี้ ศิรินทร์) เป็นทอมตามที่ภิไธย (เพื่อน คณิน) ประกาศไว้  เมืองและเพื่อนคนงานจึงชวนปลาสังสรรค์ตามประสาแมนๆคุยกัน โดยชวนปลาดื่มเหล้าหมักที่บอกปลาว่าเป็นน้ำข้าวโพด  ดื่มไปดื่มมาปลาเมาหนักพอ ๆ กับคนงานคนอื่นๆ ทั้งหมดร้องเล่นเต้นระบำกันสนุกสนาน ภิไธยมาตามปลากลับ แต่ระหว่างทางปลากลับทำสิ่งไม่คาดคิดเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์เต็มเปี่ยม โดยการสารภาพรัก และจูบภิไธยแบบไม่ทันตั้งตัว!

 

ต้องบอกว่าเบื้องหลังฉากนี้สาวชิปปี้รับบทหนัก เพราะต้องแสดงเป็นสาวอารมณ์ดีเพราะน้ำเมา เรียกว่าต้องทั้งหัวเราะ ร่าเริง ฟ้อนรำไปด้วย แถมตอนท้ายยังต้องสารภาพรักหนุ่มเพื่อนอีก แต่พอถึงตอนต้องขโมยจูบบอกเลยคนที่เขินจนหลุดฟอร์มก็คือหนุ่มเพื่อน ที่ในฉากต้องทำขรึม แค่แสดงความแอบหึง เป็นหนุ่มดุมาดเข้ม แม้จะโดนสารภาพรัก และจูบก็ต้องทำขรึมใส่ แต่งงานนี้สาวชิปปี้ต้องขโมยจูบหนุ่มเพื่อนอยู่หลายเทค เพราะเพื่อนนั้นหลุดฟอร์มอมยิ้ม ขำกับท่าทางของสาวชิปปี้ จนโดนทีมงานถ้วนหน้าแซวไม่หยุด! งานนี้เลยอยากชวนแฟนๆ ห้ามพลาดเลยกับฉากนี้ที่ความจริงของความรักที่ถูกซ่อนกำลังจะเปิดเผย! จากคนที่เกลียดชัง จะเปลี่ยนเป็นความรักได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ของ ภิไธยกับปลา จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตาม ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ ในละครเรื่อง “รตีลวง” เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :