รีเซต

รีวิว XYZ EP.9! อนันดา-เทศน์ เผยสเปคสาวในฝัน ออม คิดหนักใครกันแน่คือคนที่เธอชอบ

รีวิว XYZ EP.9! อนันดา-เทศน์ เผยสเปคสาวในฝัน ออม คิดหนักใครกันแน่คือคนที่เธอชอบ
EntertainmentReport
3 มกราคม 2565 ( 20:50 )
227

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว XYZ The Series EP.9 PA ฉัตร (ออม สุชาร์) ทำงานดีเกินคาด เพราะจัดฉากให้พี่น้องได้คุยกัน งานนี้  ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) เลยใช้โอกาสคุยกับไท (เทศน์ ไมรอน) ที่ร้านไอติมที่เมื่อก่อนพวกเขาเคยมา เหมือนทุกอย่างกำลังจะลงตัว แต่ลุงของธรก็โผล่มาพร้อมปริศนาบางอย่าง ในขณะเดียวกัน ฉัตรก็มาขอให้ไทไปไหว้หลุมศพของแม่ ในวันครบรอบการจากไป และต้องแปลกใจที่ธรให้ทั้งคู่ไปแบบไม่มีข้อแม้ เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.9

รีวิว XYZ EP.9! อนันดา-เทศน์ เผยสเปคสาวในฝัน

ฉัตร (ออม สุชาร์) ได้รับสายเพื่อนสนิทให้มางานแต่งงาน ไท (เทศน์ ไมรอน)ได้ยินพอดีเลยอาสาเป็นแฟนให้ควงไปงาน แต่มีข้อแม้ว่าเธอต้องไปขออนุญาต ธร(อนันดา เอเวอริงแฮม) ให้เพราะต้องขับรถและไปต่างจังหวัด ตัดมาที่ห้องของธร ก่อนที่การเข้ายื่นเอกสารที่ดินจัดสรร ซึ่งเป็นช่วงเวลาตึงเครียดที่สุดของการประมูลโครงการสัมปทาน ลุงของธรมาคุยพร้อมบอกเทคนิตให้ธรใช้วิธีเข้าหานักการเมือง แต่ธรไม่อยากทำอยากทำ ระหว่างที่ธรกำลังคิด ไท และ ฉัตร เข้าไปขออนุญาต ธร เพื่อที่จะเดินทางไปไหว้หลุมศพเจสซี่ในวันครบรอบเสียชีวิต ธรอนุญาตแบบไม่มีข้อแม้ ทำเอาฉัตรและไทตกใจและรีบออกมาเตรียมตัวเพื่อจะไป (ซึ่งพวกเขาไม่รู้เลยว่ามีคนดักฟังการเดินทางของไทในครั้งนี้)

XYZ EP.9

เริ่มวันเดินทาง ธร ไท และฉัตร ขับรถสปอร์ตคันโก้ไปด้วยกัน ทั้ง 3 คนต่างมีความสุขและได้ผ่อนคลาย ธรรับอาสาเป็นคนขับรถโดยมีฉัตรนั่งเคียงข้างและไทนั่งอยู่ด้านหลัง สุดท้ายคนขับก็พาทุกคนหลงทาง จนทำให้ไทอาสาขับแทนเพื่อไปให้ถึงสุสานของแม่เขา

และแล้วพวกเขาก็มาถึงจนได้ ไทใช้เวลาคุยกับป้ายบนหลุมศพของแม่และพ่อเขา เขายังเอาเพลงมาเปิดให้พวกท่านฟัง มันเป็นเพลงที่ซ่อนความเศร้าไว้ในทำนอง ทุกอย่างนิ่งสงบมีแค่เสียงดนตรีที่ค่อยๆ ผ่านไป ฉัตรยืนมองอยู่ห่างๆ เห็นว่าธรและไทต่างแสดงความห่วงใยต่อกัน

พวกเขาขับรถกลับแต่ดันเจอGPS ทำเขาหลงมาที่ริมทะเลสาป มันเป็นช่วงเวลาพระอาทิตย์ตก แถมรถเสียอีกด้วย อยู่ดีๆ ก็มีคนมาอาสาลากรถของพวกเขาไปซ่อมที่อู่ ทุกคนในอู่ดูน่ากลัว ฉัตรกลัวธรและไทได้รับอันตราย แต่จริงๆ แล้ว ทุกคนเป็นคนของธร นี้คือแผนที่ธรวางไว้แกล้งฉัตรนั้นเอง ซึ่งมันทำให้ฉัตรกลัวมาก พวกเขาต้องหาที่พักเลยจ้างรถมาส่งที่บ้านหลังหนึ่ง คืนนี้พวกเขาต้องนอนพักที่นี่ จริงๆ แล้วบ้านหลังนี้เป็นของธร มันเป็นแผนที่ธรวางไว้แกล้งฉัตร พอเธอเผลอธรและไทก็แกล้งหลอกฉัตรจนทำให้ฉัตรโกรธ แต่เจอซ้อนแผนฉัตรแกล้งโกรธกลับทำไทตกใจ เบื้องหลังความแตก เพราะฉัตรเดินไปสำรวจบ้าน แล้วเจอลูกน้องธรอยู่กันทั่วบ้านนั้นเอง เจ้าตัวเลยรู้ว่านี้คือบ้านของธรแน่ๆ

ธรขอฉัตรให้ทำตัวเหมือนมาเที่ยว ฉัตรเผลอดื่มเหล้าเข้าไปเพราะโดนไทแกล้ง พอเมาฉัตรป่วนธรกับไท ทั้งคู่เลยช่วยกันมอมเหล้าฉัตรให้หลับ หลังจากนั้นธรและไทเลยได้คุยเปิดใจกันถึงผู้หญิงที่แต่ละคนชอบ แล้วทั้งคู่ก็แยกย้ายกันไปนอน แต่หารู้ไม่ว่าฉัตรแกล้งหลับและได้ยินที่ทั้งไทและธรคุยกัน เธอลุกขึ้นมา นั่งคิดอะไรเพลิน ด้านหลังเป็นธรและไทยืนอยู่ที่ระเบียงมองมาที่ฉัตรเหมือนกัน แต่ท่ามกลางความสุขอันตรายก็ใกล้พวกเขาเข้ามาทุกที เรื่องราวของ ธร ไท และฉัตรจะเป็นอย่างไร ต้องตามตามใน XYZ EP.10

XYZ EP.9

XYZ EP.9

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี