รีเซต

ส่อง 5 นักแสดงนิวเจน ผลผลิต 7HD NEW STARS ประเดิมผลงานละครแรก ฝากตัวพิสูจน์ฝีมือ

ส่อง 5 นักแสดงนิวเจน ผลผลิต 7HD NEW STARS ประเดิมผลงานละครแรก ฝากตัวพิสูจน์ฝีมือ
EntertainmentReport3
23 พฤษภาคม 2566 ( 10:46 )
523

5 ซุปตาร์น้องใหม่ผลผลิตจากการประกวดเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ในโครงการ 7HD NEW STARS ซึ่งตอนนี้แต่ละคนเริ่มมีผลงานละครออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมที่หน้าจอช่อง 7HD แบบจุใจกันแล้ว เริ่มที่ทุกคืนวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. กับละครพีเรียด โรแมนติก แอ็คชั่น เรื่อง "ฤทัยบดี" พบกับ 3 นิวเจน "ดรีม ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า, แทน บุรันรัตน์ หอมบุตร, ยาหยี ปริยชาต ศรีสุธรรม" โดยแต่ละคนขอฝากลูกอ้อนถึงแฟนละครกับผลงานเรื่องแรก         

เริ่มที่ หนุ่มหล่อความสามารถรอบด้านต้องยกให้กับ "ดรีม ปุณณฤกษ์" ที่ประเดิมผลงานละครครั้งแรกกับบทบาท "ชุม" ในละคร "ฤทัยบดี" โดย ดรีม เผยว่า "หลังจากประกวดเสร็จทางช่องได้ติวเข้มจัดคอร์สการแสดงให้กับพวกเรา และวันนี้ก็ตื่นเต้นมากกับผลงานละครเรื่องแรกของตัวเองที่ได้ออกอากาศให้แฟน ๆ ได้ชมแล้ว บท ชุม คือ ท้าทายมาก เพราะมีคาแรคเตอร์ซับซ้อน และเป็นละครเรื่องแรก  ก็ได้บู๊เลยครับและบู๊ค่อนข้างเยอะด้วย เพราะค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เขาจัดเต็มเรื่องนี้อยู่แล้ว ซึ่งตัวเราก็ต้องฟิตร่างกายฝึกฝนคิวบู๊หนักมาก สนุกดีครับ มันได้ท้าทายตัวเองดี ต้องขอฝากแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กับผลงานเรื่องแรกด้วยนะครับ และตอนนี้ผมมีละครที่กำลังถ่ายทำอีกหนึ่งเรื่องคือ ร้ายเดียงสา ของค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 และยังมีผลงานพิธีกรรายการ ภารกิจสุดคิดถึง และรายการ กินไหน ไปด้วยกัน โดยรายการ กินไหน ไปด้วยกัน เป็นการทำงานร่วมกับพี่บอส ชนกันต์ ต้องขอฝากติดตามชมทุกผลงานผมด้วยนะครับ ผมจะทำให้เต็มที่กับโอกาสที่ได้รับครับ"

 

ด้านหนุ่มมาดเข้มตาคมหุ่นเฟิร์ม "แทน บุรันรัตน์" ขอฝากผลงานพร้อมลูกอ้อนหวาน ๆ ถึง แฟน ๆ ว่า "ผลงานละครเรื่อง ฤทัยบดี แทนเล่นเป็น คุณพระกาวิล รับราชการในวัง เป็นครูสอนสวดมนต์ มีบู๊บ้าง เป็นการบู๊โดยใช้ดาบเป็นส่วนใหญ่ การได้แสดงละครเรื่องแรกกับค่ายพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) และได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ ๆ ที่เก่ง ๆ เยอะมาก ถือเป็นโอกาสที่ดี สำหรับการแสดงเรื่องแรกเป็นอะไรที่ยากมาก กดดัน แต่สุดท้ายสามารถผ่านมาได้เป็นอย่างดี เพราะพี่ ๆ นักแสดงทุกคนคอยแนะนำ คอยซัพพอร์ต พอผ่านมาได้เราก็นำประสบการณ์ไปปรับใช้กับละครเรื่องต่อไปซึ่งตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอีกหนึ่งเรื่อง คือ ดวงใจเจ้าป่า ซึ่งแต่ละเรื่องมีความท้าทายแตกต่างกันไปให้เราได้เรียนรู้ต้องขอกำลังใจจากทุกคนรอติดตามชมผลงานต่อ ๆ ไปของแทนด้วยนะครับ"

 

ต่อกันที่สาวสวยชาวขอนแก่นที่มาตามหาฝันให้ตัวเองจนประสบความสำเร็จ "ยาหยี ปริยชาต" เล่าถึงความเกินฝันที่ได้มาเป็นนักแสดงช่อง 7HD ให้ฟังว่า "ดีใจค่ะที่วันนี้ได้ทำความฝันที่อยากเป็นนักแสดงได้สำเร็จแม้จะเพิ่งเริ่มต้นแต่ก็ดีใจที่ได้ทำในสิ่งที่รักคือ งานแสดงละคร แล้วมีผลงานให้ทุกคนได้รับชม ฤทัยบดีเป็นผลงานแรกเรื่องนี้หยีรับบท คำรุ้ง ที่คาแรคเตอร์เหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายซะทีเดียวกับคาแรคเตอร์แนวคุณหนู เอาแต่ใจ มีแม่ให้ท้าย และจ้องจะจับพระเอกให้ได้ พยายามทุกวิถีทางที่จะถูกเนื้อต้องตัวพระเอก จะให้ตัวเองเสียผีให้กับพระเอกตลอดเวลาเรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียด โรแมนติก แอ็คชั่น ใส่ชุดสมัยโบราณ การพูดจาต้องใช้โทนเสียงสูงในการแสดง ทั้งที่ตัวจริงหยีจะเป็นคนที่พูดโทนเสียงต่ำ เรื่องนี้ทำให้หยีได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ หลายอย่างมาก ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ และนอกจากเรื่องนี้หยีกำลังถ่ายทำละครเรื่อง รักร้ายสายลับ  และงานพิธีกรรายการ ภารกิจสุดคิดถึง ขอฝากแฟน ๆ กับทุกผลงานของยาหยีด้วยนะคะ"

 

มาถึงสาวหน้าเฉี่ยว "เกรซ ฮาร์เปอร์" ที่ประเดิมท้าพิสูจน์งานแสดงครั้งแรกด้วยละครแอ็คชั่นดราม่าสุดเดือด "กล้า ผาเหล็ก" กับบท "โอลิเวียร์" คาแรคเตอร์สาวมาดนิ่ง บู๊เก่งเรื่องปืน ที่ได้รับเสียงชมว่ามาดบู๊เรื่องแรกก็เป็นสาวสวยลุคเท่มาก โดย เกรซ เผยถึงงานแสดงเรื่องแรกว่า "ดีใจมากที่แสดงเรื่องแรกก็เจอบทที่ท้าทายมาก ๆ เลย ในเรื่องได้แสดงบู๊กับคนระดับท็อปฟอร์มทั้งนั้น ตั้งแต่ผู้จัด-ผู้กำกับละครอย่าง พี่เอก รังสิโรจน์ พี่ฮาน่า (ฮาน่า ลีวิส)  พี่บูม (กิตตน์ก้อง ขำกฤษ)  พี่โน้ต (วัชรบูล ลี้สุวรรณ) และ  พี่ ๆ อีกหลายคนเลยที่เขาเก่งเรื่องบู๊ จริง ๆ ก็แอบเกร็งว่าเราจะทำได้มั้ย แต่เราก็ตั้งใจทำให้เต็มที่กับโอกาสที่ได้รับ ต้องขอฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้เกรซกับละคร กล้า ผาเหล็ก ด้วยนะคะ ทุกคืนวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ส่วนอีกหนึ่งผลงานที่กำลังถ่ายทำ คือเรื่อง แม่จอมขวัญ ฝากซัพพอร์ตติดตามผลงานของเกรซด้วยนะคะ"

 

ปิดท้ายด้วย "ซิล ฐณธรณ์" หนุ่มน้อยร้อยเสน่ห์ที่แฟน ๆ จะต้องหลงรัก โชว์ผลงานแรกด้วยบท ผจญ คุณครูสอนดำน้ำคนซื่อ ในละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง "แม่ปูเปรี้ยว" โดย ซิล เผยถึงความรู้สึกกับผลงานแรกของตัวเองว่า "ก่อนอื่นเลยซิลอยากขอบคุณช่อง 7HD มาก ๆ ครับ สำหรับโครงการดี ๆ 7HD NEW STARS เพราะโครงการนี้ทำให้ผมมีโอกาสทำงานในวงการบันเทิงมากมาย ตอนนี้ผมมีผลงานละครเรื่องแรก คือละครเรื่อง แม่ปูเปรี้ยว ตั้งแต่วันแรกที่ทราบว่าจะได้เล่นละคร ผมก็รู้สึกว่าเราจะต้องทำโอกาสนี้ให้ออกมาดีที่สุด ทำให้เต็มที่ ช่วงแรก ๆ ค่อนข้างเกร็ง เพราะเรายังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน แต่ดีที่ทุกคนในกองให้โอกาส ให้คำแนะนำผมตลอด ก็อยากฝากผลงานละครเรื่องแรกของผม เรื่องแม่ปูเปรี้ยวด้วยนะครับ  ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ครับ"

 

นี่คือคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมีผลงานน่าจับตา เพราะละครแต่ละเรื่องต่างได้รับความนิยมและโกยเรตติ้งอยู่ในขณะนี้ และหลังจากนี้ยังมีน้อง ๆ ดาวดวงใหม่จากโครงการ 7HD NEW STARS ที่ช่อง 7HD พร้อมเจียระไน ผลักดันให้มีผลงานเป็นที่ยอมรับ เข้าสู่หัวใจแฟนละครอย่างต่อเนื่อง แฟน  ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของช่อง 7HD ได้ ดูทีวี กด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์ : www.ch7.com 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :