รีเซต

ฉลองเดือนแห่งความรัก  ยิ่งเล่นแอปทรู​ไอดี ยิ่งได้ลุ้นรางวัลพิเศษ!

ฉลองเดือนแห่งความรัก  ยิ่งเล่นแอปทรู​ไอดี ยิ่งได้ลุ้นรางวัลพิเศษ!
MusicHot
18 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:00 )
361

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษจาก ทรูไอดี (TrueID) แพลตฟอร์มความบันเทิงระดับโลก จัดเต็มเพื่อชาวบลิ๊งค์และลูกค้าคนสำคัญ ผ่าน 3 กิจกรรมสุดพิเศษ Watch & Win,  Listen & Win และ Dance & Win ที่นอกจากแฟนๆ จะได้สนุกกับสุดยอดคอนเทนต์บนแอปทรูไอดี ยัง ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ง่ายๆ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้!Watch & Win
:  ยิ่งดูคอนเทนต์ ยิ่งได้รับ TruelD+ 7 วันฟรี ! คลิกร่วมสนุกที่นี่

ทรูไอดีชวนแฟนๆ อิน ฟิน ผ่านการสตรีมคอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็น หนัง ซีรีส์ วาไรตี้ สารคดี และในทุกสัปดาห์ เมื่อชมคอนเทนต์ที่อยู่บน Exclusive Entertainment ทุกๆ 30 นาที แฟนๆ จะได้รับหัวใจ 1 ดวง และเมื่อสะสมครบ 10 ดวง ภายในช่วงเวลาที่กำหนด ก็สามารถกดแลก TruelD+ ได้ฟรี 7 วัน กิจกรรมจำกัด 250 สิทธิ/ สัปดาห์ แลกก่อนมีสิทธิก่อน!


Listen & Win
: ยิ่งฟังเพลงใน playlist ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้น Soundbar จาn Samsung คลิกร่วมสนุกที่นี่

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับ playlist KPOP - I’m in Love ที่จะพาแฟนๆ ฟินไปกับเพลงรักจาก หลากหลายศิลปินอย่าง BLACKPINK และศิลปินของ YG ซึ่งยิ่งฟังมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษมาก โดยแฟนๆ ที่ฟังเพลงใน playlist มากที่สุด 5 อันดับแรก และลำดับพิเศษ (ฟังกับดวง) จะได้รับ Samsung Soundbar ทั้งหมด 10 รางวัล เท่านี้ก็มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัลแบบง่ายๆ สายมูเตรียมหูให้พร้อม !!

 

Dance & Win : ยิ่งเต้น และโชว์คลิปใน TrueBlink Community ยิ่งมีสิทธิ์ ได้รับรางวัลเงินสดจากทรูไอดี คลิกร่วมสนุกที่นี่

ชาวบลิ๊งค์วอร์มร่างกายให้พร้อม ได้เวลาเฉิดฉายโชว์สกิล Cover Dance กับเพลง LALISA เพียงเต้นและส่งวิดีโอความยาวขั้นต่ำ 1 นาที มาที่แอปทรูไอดี คอมมูนิตี้ ห้อง TrueBlink วิดีโอที่ได้รับยอดกดไลก์สูงสุด 4 อันดับแรก รับเงินรางวัลรวมกว่า 7,000 บาทไปเลย

แว่วๆ แอบได้ยินมาว่า บรรดาบลิ๊งค์อดใจรออีกสักนิด กิจกรรมสุดพิเศษที่ทรูไอดีเตรียมไว้ จะประกาศให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกอีก เร็วๆนี้

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio