รีเซต

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) EP14 : เปิดฉากจุดเปลี่ยน "บิ๊กเอ็ม" แทน "อ๋อม"

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) EP14 : เปิดฉากจุดเปลี่ยน "บิ๊กเอ็ม" แทน "อ๋อม"
EntertainmentReport2
24 พฤศจิกายน 2565 ( 14:22 )
2.7K

เดินเรื่องมาอย่างเข้มข้นทุกตอน จนมาถึงตอนที่ทุกคนห้ามพลาด สำหรับละคร เรื่อง “สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)” เพราะจะมีจุดสำคัญของเรื่องให้ติดตามเมื่อพระเอกมากฝีมือรุ่นพี่ "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์"  ส่งไม้ต่อให้พระเอกหนุ่ม "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ในบท “เสือเดช” จอมโจรแห่งดงพญาเย็น ซึ่งแฟน ๆ ต้องห้ามกะพริบตาเลยว่า เพราะว่าจัดเต็มคิวบู๊ต้อนรับน้องใหม่กันเลยทีเดียว และเรื่องราวจะเดินมาถึงจุดเปลี่ยนไปอย่างไร เป็นอะไรที่ต้องติดตาม

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) EP14 : เปิดฉากจุดเปลี่ยน "บิ๊กเอ็ม" แทน "อ๋อม"
 

ต้องบอกว่าถึงเวลาแล้วที่เสือเข้ม (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) จะเผยตัว เมื่อเสือหาญ(เคลลี่ ธนะพัฒน์) บุกถ้ำไปเพื่ออันเชิญเหล็กไหลมาทำภารกิจบางอย่าง!? แต่กลับได้เจอกับเสือเข้ม บ้านขาม จอมขมังเวทแห่งชายแดนตะวันตก ผู้ที่บำเพ็ญเพียร และทำพิธีสวดอันเชิญเหล็กไหลมายาวนาน และไม่มีทางยอมยกให้เสือหาญไปง่าย ๆ 

 เมื่อเสือ  2 ตัวพบกัน และต้องการในสิ่งเดียวกัน จึงเกิดการปะทะกันดุเดือด ซึ่งฉากนี้ถือเป็นฉากเปิดตัวพระเอกหนุ่มบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ที่มาถึงก็ถูกจับแปลงโฉมเป็นเสือเข้มที่เข้มสมชื่อ เพิ่มวิกผมยาว เพิ่มรอยสัก แต่งตาเข้ม ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าชอบถูกใจกับสไตล์นี้ แต่ที่หนักก็น่าจะเป็นฉากบู๊เปิดตัว ซึ่งเป็นฉากบู๊หนักของทั้งหนุ่มบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และเคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ต้องมาปะทะกัน งานนี้ผู้กำกับพี่นุ อนุวัฒน์ จัดดีไซน์การต่อสู้ของทั้งคู่ให้สมศักดิ์ศรีความเก่งกาจที่ต่างก็มีวิชาอาคมไม่แพ้กัน โดยทีมยกกองไปถ่ายทำไกลถึงถ้ำที่จังหวัดราชบุรี 

งานนี้รับรองความมันจัดเต็ม  กว่าจะถ่ายเสร็จก็แทบหมดพลังทั้งคู่ ถือว่าเป็นเป็นฉากรับน้องเข้าแก๊งค์เสือแบบจุกๆ แต่ต้องบอกเลยว่า หนุ่มบิ๊กเอ็มนั้นฟิตร่างมาพร้อมกับฉากบู๊ แอ็คชั่น เรียกว่าฉากใหญ่ขนาดนี้ แถมเป็นฉกาที่จะเชื่อมเรื่องราวต่าง ๆ ของเสือเดช ซึ่งบิ๊กเอ็ม หรือเสือเข้มนั้นจะมาเป็นเสือเดชได้อย่างไร แฟนๆ ต้องห้ามพลาดฉากนี้เลยในละครเรื่อง  “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า3)”ฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ และติดตามความสนุกได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :