รีเซต

สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3) EP10 : "แพรว" ยกให้ "อ๋อม" สุภาพบุรุษนอกจอ จัดเต็มทุกฉาก

สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3) EP10 : "แพรว" ยกให้ "อ๋อม" สุภาพบุรุษนอกจอ จัดเต็มทุกฉาก
EntertainmentReport2
17 พฤศจิกายน 2565 ( 18:00 )
1.2K

เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครเรื่อง “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3)” ของกันตนา ทางช่อง 7HD ที่แม้จะมีข่าวคราวการเปลี่ยนแปลงเรื่องบทบาทเล็กน้อย แต่แฟน ๆ ก็ยังห้ามพลาด บทของเสือเดช ที่แสดงโดย "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์" ที่สัปดาห์นี้ที่บู๊ก็ยังมี แต่ขอเพิ่มเติมเรื่องรักปนดราม่ามาให้แฟน ๆ ได้ลุ้น และจิกหมอนกันหน่อย

สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3) EP10 : "แพรว" ยกให้ "อ๋อม" สุภาพบุรุษนอกจอ จัดเต็มทุกฉาก

เสือเดช (อ๋อม อรรคพันธ์) ที่หนีตายจากการไล่ล่าจากตำรวจ ระหว่างหนีเจอเข้ากับจริยา (แพรว เฌอมาวีร์) ที่เดินทางมาสถานีตำรวจพอดี เสือเดชจึงจี้จับจริยาไปเป็นตัวประกัน โดยเอาไปซ่อนตัวไว้ เสือเดชเผยตัวตนกับจริยาว่าตนคือก็คือ ราชันย์ จริยาตกใจ และกลัวมาก จริยาแสดงท่าทางรังเกียจเสือเดชอย่างจริงจัง แต่ระหว่างที่เสือเดชพาหนีนั้น จริยาต้องเจอกับความน่ากลัว ทั้งผีป่า ไข้ป่า เสือเดชเข้าปกป้องจริยา แต่เขาก็ยังไม่ลืมความชั่วร้ายของพ่อของจริยาและพรรคพวก รวมถึงความแค้นที่พ่อของจริยาทำกับชุมเสือเดช และลูกน้องของเขา 
 
ต้องบอกว่าเป็นซีนพระนาง ที่ปนไปด้วยความแค้น และความรัก ความดิบของ อ๋อม อรรคพันธ์ ที่รับบทเสือเดช และความสุภาพบุรุษอ่อนโยนของคุณราชันย์รวมอยู่ในฉากนี้แล้ว บอกเลยว่าแฟน ๆ ละครเตรียมหยิบหมอนมาจิกระหว่างดูได้เลย เพราะความอบอุ่นของเสือเดชทะลุจอ จนคนดูต้องเชียร์ให้จริยาที่รับบทโดยสาวแพรวเทใจให้เสือเดชไวไว ซึ่งสาวแพรวเองหลังจากที่เข้าฉากกับพี่อ๋อมไปหลายฉาก ทั้งฉากหวาน ฉากดุเดือดเรียกน้ำตา สาวแพรวก็บอกว่าฉากนี้เป็นช่วงเวลาที่ทั้งจริยากับเสือเดชจะได้ใช้เวลาศึกษากันจริง ๆ แล้วพี่อ๋อมก็ถ่ายทอดความเป็นสุภาพบุรุษในตัวเสือเดชได้ออกมาอย่างอบอุ่นกินใจ และนอกบทพี่อ๋อมก็สุภาพ อย่างฉากเข้าป่าเข้าพง พี่เขาจะคอยดูแลตลอด เรียกว่าประทับใจมาก ฉากเข้าพระเข้านางเมื่อก่อนเราจะเกร็ง แต่พอรู้จักกับพี่อ๋อมแล้ว จะสบายใจเพราะเรารู้ว่าเข้าเป็นคู่ที่ดีคอยส่งอารมณ์ได้ดี และเป็นสุภาพบุรุษมาก ๆ  

ซึ่งสาวแพรวเองยังรู้สึกว่าการเข้าฉากกับพี่อ๋อมนั้น สามารถส่งเสริมอารมณ์กันได้ไหลลื่น และตอนนี้แหละที่แม้ปากจะบอกว่าเกลียด ๆ แต่เชื่อว่าคนดูจะรู้ได้เลยว่าจริยาเริ่มมีใจกับเสือเดชในตอนนี้ดั่งโดนร่ายมนต์กันเลยทีเดียว ซึ่งจะมากจะน้อย และพากันไปถึงจุดไหน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นไปได้ไหมก็อยากให้ผู้ชมติดตามลุ้น ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3)” ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ และติดตามความสนุกได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :