รีเซต

"เพื่อน-ชิปปี้" รักล้นใจ ทนไม่ไหว ฉากนี้เลิฟซีนกลางกอง ทำฟินไปหมด!

"เพื่อน-ชิปปี้" รักล้นใจ ทนไม่ไหว ฉากนี้เลิฟซีนกลางกอง ทำฟินไปหมด!
EntertainmentReport2
3 มิถุนายน 2565 ( 13:00 )
711

มีฉากให้แฟนรอฟินกันอีกแล้ว สำหรับละครเรื่อง “รตีลวง” ของดีวันทีวี ทางช่อง 3 ที่กำลังเข้มข้น เมื่อไตร หรือภิไธย (เพื่อน คณิน) เริ่มมีความจำกลับมาบางส่วน โดยสิ่งที่กระตุ้นความทรงจำของเขาก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก ปลา (ชิปปี้ ศิรินทร์) ผู้หญิงที่เขาเคยมีทั้งความรัก และความแค้น โดยเราแอบไปเก็บภาพเบื้องหลังฉากฟิน ๆ จิ้น ๆของคู่พระนางเคมีดีคู่นี้มาฝากแฟน ๆ ก่อนไปดูจริงหน้าจอมาฝากกัน

ฉากนี้เป็นตอนที่ แทน ป่วยและไปพักอยู่คอนโดของไตร ซึ่งนอกจากแทนจะป่วยแล้ว ไตรก็เดิดอาการปวดหัวตาพร่าจากบาดแผลที่ถูกทำร้ายในอดีตกำเริบขึ้นมาอีก แทนขอให้แม่ปลาอยู่ดูแลไตรก่อน แม้ว่าปลาจะไม่อยากให้แทน และตัวเองมาอยู่ใกล้หรือผูกพันกับภิไธยอีก แต่ด้วยความรักที่มีอยู่เปี่ยมล้นเมื่อเห็นเขาป่วยปลาจึงตัดสินใจอยู่ดูแล แต่แล้วความผูกพัน พรหมลิขิต หรือแทนลิขิตก็ทำหน้าที่ของมัน เมื่อได้อยู่กันตามลำพัง ภิไธยและปลาก็เผลอเผยความในใจด้วยการกระทำ ที่ภิไธยเริ่มดึงปลาเข้าไปจูบ และปลาเองก็จูบกลับอย่างดูดดื่ม!

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่คอนโดย่านสุขุมวิท ซึ่งต้องบอกว่าเป็นซีนที่สุดเกร็งของทั้งเพื่อน และชิปปี้ เพราะฉากนี้เป็นเลิฟซีนที่แม้จะไม่ดุเดือดใส่อารมณ์รุนแรงกันแบบตอนแรก ๆ แต่เป็นฉากที่ทั้งคู่รัก และโหยหาซึ่งกันและกันมาก เรียกว่าเป็นฉากอารมณ์ละมุนที่ค่อยเป็นค่อยไปแต่หนักหน่วง! เพราะในบทต้องจูบดูดดื่ม ซึ่งงานนี้ที่บอกว่าสุดเกร็ง แม้ว่าในบทจะเป็นฉากที่ทั้งคู่อยู่กันสองต่อสอง แต่ชีวิตจริงถ้าแพลนไปก็จะเห็นทีมงานแบบตีวงรอบตัว เนื่องจากเป็นคอนโดด้วยพื้นที่ก็จะจำกัด กลายเป็นหันไปทางไหนก็เจอสายตาจับจ้อง งานเพื่อนรีบออกตัวว่าผมจูบไม่ค่อยเก่งนะครับ อย่าแซวกัน! ส่วนสาวชิปปี้ก็ไฟเขียวเล่นตามบทอย่างเต็มที่ พร้อมเหตุผลว่าเล่นกับใครก็ไม่ไว้ใจเท่ากับเล่นกับพี่เพื่อน ซึ่งก่อนเข้าฉากตามพิธีที่นักแสดงจะทำความสะอาดบ้วนปากแปรงฟันกันแล้ว ทั้งคู่ยังขอโทษขอโพยกันก่อนเดินกล้องด้วย แต่งานนี้บอกเลยแฟนๆ ห้ามพลาดฉากนี้ เพราะขนาดเก็บภาพเบื้องหลังยังแอบฟิน เบื้องหน้าบวกเรื่องราวของตัวละครจะต้องพาคนดูอินจนตบโต๊ะแน่นอน ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 7 มิถุนายนนี้ ในละครเรื่อง “รตีลวง” เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :