รีเซต

คือเธอ EP.1 : “มาริโอ้” ระเบิดอารมณ์ ฉีดแชมเปญใส่ “ญาญ่า”

คือเธอ EP.1 : “มาริโอ้” ระเบิดอารมณ์ ฉีดแชมเปญใส่ “ญาญ่า”
EntertainmentReport1
20 กรกฎาคม 2565 ( 01:50 )
10.8K

คือเธอ ตอนแรก เปิดฉากของละคร “คือเธอ” ของผู้จัด "แอน ทองประสม" บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง ก็มีฉากเดือดๆของพระนาง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" มาให้ชมกัน 

คือเธอ EP.1 : “มาริโอ้” ระเบิดอารมณ์ ฉีดแชมเปญใส่ “ญาญ่า” 

โดยเป็นตอนที ก้าวกล้า (มาริโอ้ เมาเร่อ) กับ เข้ม (ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน) พากันไปบุกโรงแรม เพราะก้าวกล้ารู้ว่าแฟนสาว แยมส้ม (พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์) หลอกลวง แอบหนีมาแต่งงาน ก็เลยตามมาอาละวาดที่โรงแรม รื้อทำลายข้าวของจนเสียหาย สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา)มาเห็น ห่วงว่าก้าวกล้าจะโดนทำร้าย จึงเข้าไปห้าม แต่กลับโดนก้าวกล้าเปิดแชมเปญมาฉีดใส่ตัว จนเปียกปอน พนักงานรักษาความปลอดภัยจะมาทำร้าย สายขิมยังเข้าไปช่วยอีก 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมโอกุระ ถนนวิทยุ เป็นฉากที่ มาริโอ้ โมโห ระเบิดอารมณ์ใส่ทุกคนหน้างาน ยังไม่มีเจ้าบ่าวเจ้าสาว  มาริโอ้ ตะโกนเรียกเจ้าสาวออกมา ไม่อย่างนั้นจะพังงานและข้าวของอีก  ก่อนจะไปหยิบขวดแชมเปญ มาเปิดฉีดใส่ญาญ่า ที่ยืนขวางหูขวางตาอยู่ ด้วยความโมโหไปแบบเต็มๆ เปียกปอนไปหมด ทำเอาญาญ่า งงงัน ยังไม่พอแค่นั้น มาริโอ้ยังรื้อซุ้มดอกไม้จนพังพินาศ ฉากนี้ ญาญ่าพยายามทั้งปลอบ ทั้งกล่อมมาริโอ้ให้ใจเย็น จนยอมสงบลงบ้าง ถือว่าเป็นฉากที่วุ่นวาย แต่เป็นจุดเริ่มต้นความประทับใจของก้าวกล้าและสายขิมในเรื่อง ฉากนี้ยุ่งยากตรงฉากสาดแชมเปญ ส่วนฉากการระเบิดอารมณ์ของมาริโอ้ ไม่เป็นปัญหา 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามชมตอนแรกของละคร “คือเธอ” ในวันพุธที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ดูทีวีช่อง 3กด33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :