รีเซต

ตำนานรักบทใหม่ของเขากับเธอ "บุพเพสันนิวาส ๒" จักนำพาทีเซอร์แรกมาให้ฟิน

ตำนานรักบทใหม่ของเขากับเธอ "บุพเพสันนิวาส ๒" จักนำพาทีเซอร์แรกมาให้ฟิน
Jeaneration
2 มิถุนายน 2565 ( 08:45 )
3.3K

มาทำให้ออเจ้า...ได้ฟินกันตั้งแต่เช้าตรู่เลยทีเดียว กับภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ที่หลายคนรอคอย ภาคต่อจากละครกระแสมหานิยมแห่งยุคทีวีดิจิทัล และนี่คือ "บุพเพสันนิวาส ๒" ที่ได้ฤกษ์งามยามดี ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้เหล่าออเจ้าได้ชวนฟินหยาดเยิ้มกันทั่วสยามประเทศ

โดยในทีเซอร์ตัวอย่างแรกของ บุพเพสันนิวาส 2 นั้น แม้ว่าจะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของหนังมากนั้น แต่ก็ทำให้เห็นว่าเรื่องราวของหนังฉบับนี้จะเกิดขึ้นต่อเนื่องจากเวอร์ชั่นละครอีกนานหลายทศวรรษ เขาและเธอได้เกิดมาพบเจอกันอีกครั้งในยุคสมัยใหม่ ช่วงต้นสมัยรัตนโกสินทร์ ที่โชคชะตาและบุพเพสันนิวาสจักนำพาให้ทั้งคู่ได้กลับมามีเส้นทางชีวิตเคียงคู่กันอีกครา...

สำหรับ บุพเพสันนิวาส ๒ เป็นการจับมือกันระหว่างค่ายหนังอารมณ์ดี จีดีเอช กับค่ายละครสุดปังบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ของผู้จัด หน่อง อรุโณชา ที่เป็นการสานต่อความสำเร็จจากละครทีวี โดยได้ผู้กำกับยอดฝีมือ "ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม" จาก รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างหนังเรื่องนี้ ที่จะเป็นการยกระดับและต่อยอดจากเรื่องราวความรักสุดคลาสสิกไปอีกขั้น

"เบลล่า ราณี" กับ "โป๊ป ธนวรรธน์" ยังคงกลับมารับบทคู่ขวัญระดับมาสเตอร์พีชอีกครั้ง พร้อมกับร่วมสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำอีกเพียง ไม่ว่าจะเป็น "ไอซ์ พาริส", "นน ชานน", "บ๊อบบี้ นิมิตร", "ปุ๊กกี้ ปวีณนุช" และการหวนคืนจอใหญ่อีกครั้งของ "กิ๊ก สุวัจนี" โดย บุพเพสันนิวาส ๒ มีคิวลงโรงฉายทั่วประเทศ วันที่ 28 กรกฎาคมนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa