รีเซต

"มายด์ พัฒนิดา" ร้ายได้ใจใน "หมอลำซัมเมอร์" ทำทัวร์ลงหนักมาก

"มายด์ พัฒนิดา" ร้ายได้ใจใน "หมอลำซัมเมอร์" ทำทัวร์ลงหนักมาก
EntertainmentReport3
16 กรกฎาคม 2565 ( 12:52 )
279

กระแสโหมแรงกระหน่ำไม่หยุดจริง ๆ สำหรับตัวละคร พรีม ที่รับบทโดยนางร้ายหน้าหวาน "มายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง" ในละครสุดฮอตระดับตำนานอย่าง "หมอลำซัมเมอร์" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" ที่ออกอากาศตั้งแต่ตอนแรกยันตอนนี้ก็ยังถูกทัวร์ลงหนักมาก แห่คอมเมนต์ทุกช่องทาง จนระอุไปทั้งโซเชียล นอกจากนี้ยังได้หวนกลับมาร่วมงานกับค่าย ดาราวิดีโอ อีกครั้ง เหมือนได้รับโชค 2 ชั้นทำเอาสาวมายด์ถึงกับยิ้มแฮปปี้สุด ๆ

"มายด์ พัฒนิดา" ร้ายได้ใจใน "หมอลำซัมเมอร์" ทำทัวร์ลงหนักมาก

สาวมายด์ เผยว่า "พอได้รู้ว่าจะต้องกลับมาร่วมงานกับ ดาราวิดีโอ อีกครั้ง แฮปปี้สุด ๆ เลยค่ะ เหมือนได้กลับมาบ้านเกิด เพราะการแสดงเรื่องแรกของมายด์ ก็แจ้งเกิดกับค่ายนี้ ในละคร กำนันหญิง ทีมงานคนทุกยังน่ารัก และอบอุ่นเหมือนเดิม ทำงานด้วยแล้วรู้สึกสบายใจมากค่ะ และอีกอย่างบท พรีม ที่มายด์ได้รับในละคร หมอลำซัมเมอร์ เป็นบทที่ดี น่าสนใจมาก มีวิวัฒนาการของความร้ายที่ไล่สเต็ป แต่ในความร้ายของพรีม มันมีเหตุผล มายด์รู้สึกว่าเขาเป็นคนที่รักครอบครัว เลยพยายามจะถีบตัวเอง ยอมทำทุกอย่างเพื่อจะให้ไปจนถึงจุดที่เธอต้องการให้ได้ แล้วตอนนี้ทัวร์ก็ลงพรีมหนักมาก ตั้งแต่วันแรกที่ละครออกอากาศจนตอนนี้ยังไม่หยุดหย่อนเลยค่ะ (หัวเราะ)"

มายด์ เล่าต่ออีกว่า "เห็นกระแสตอบรับแล้วดีใจมากจริง ๆ ค่ะ ทุกคอมเมนต์และคำติชมในโซเชียล มายด์ติดตามอ่านทุกคอมเมนต์เลยนะคะ ต้องขอขอบคุณแฟนละครของช่อง7HD แฟนคลับของมายด์ รวมถึงแฟนคลับของนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้มาก ๆ ที่คอยสนับสนุนและติดตามชม จนอินไปกับการแสดงของพวกเราขนาดนี้ มายด์ขอเป็นตัวแทนขอบคุณและน้อมรับด้วยใจจริง ๆ ค่ะ สำหรับมายด์แล้ว พรีม เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดงตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง การเต้น มายด์ก็ต้องฝึกฝนอย่างหนัก เพราะเราไม่ได้มีพื้นฐานมาก่อน แอบมีเหนื่อยและท้อบ้าง แต่พอได้รับกระแสตอบรับดี ๆ แบบนี้ยิ่งทำให้มายด์หายเหนื่อยเลยค่ะ สุดท้ายขออ้อนแฟน ๆหน่อยนะคะว่าด่าพรีมได้แต่ช่วยเชฟมายด์ด้วยนะคะ (ยิ้ม) ติดตามชมละคร หมอลำซัมเมอร์ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :