รีเซต

"ตั๊ก บงกช" เล่าทั้งน้ำตา เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาของชีวิตที่ไม่ง่าย

"ตั๊ก บงกช" เล่าทั้งน้ำตา เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาของชีวิตที่ไม่ง่าย
EntertainmentReport3
26 มกราคม 2566 ( 07:58 )
432

ถ้าถามถึงกระแสความสวยยุคนี้เรียกได้ว่าทุกคนย่อมมีไอดอลความสวยของตัวเองแตกต่างกันไป แต่เชื่อว่าหลายคนคงจะมีชื่อ "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล" อยู่ในลิสต์ความสวยระดับตัวแม่ ที่ใคร ๆ ก็อยากไปถึงจุดที่เธออยู่ เพราะตั๊ก บงกช เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเรื่องความสวย การดูแลตัวเอง มีความซื่อสัตย์ในอาชีพนักแสดงของเธอ และยังทำหน้าที่คุณแม่ รวมไปถึงหน้าที่ภรรยาได้อย่างดีเยี่ยม แถมตอนนี้ซีรีส์ "เมียหลวง" ที่ ตั๊ก บงกช ได้คัมแบ็คกลับมารับเล่นในบทบาทของ "ดร.วิกานดา" เรียกได้ว่ากระแสดีดังทั้งในประเทศและต่างประเทศจนต้องจุดพุลกันเลยทีเดียว

"ตั๊ก บงกช" เล่าทั้งน้ำตา เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาของชีวิตที่ไม่ง่าย

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 "ตั๊ก บงกช" ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เมื่อเจอข่าวเม้าท์ถูกหาว่าดังเพราะเต้าไต่จนคุณแม่พร้อมปะทะเพื่อลูกสาว และ ทุกครั้งที่ ตั๊ก บงกช มีแฟนจะขี้หึงมาก และยังอยู่ด้วยยากอีก ถึงขนาดผู้ชายเคยบอกเธอสวยนะแต่อยู่ด้วยไม่มีความสุข ในที่สุดคุณบุญชัยก็เข้ามาในชีวิต ตั๊ก บงกช พร้อมเผยเหตุหมั้นสายฟ้าแลบ หมั้นครั้งนั้นเพื่อกอบกู้หน้า ยอมรับหึงแหลกคุณบุญชัย พร้อมโทรเคลียร์ผู้หญิงทุกคนที่เข้ามายุ่ง วินาทีหลั่งน้ำตาเมื่อ ตั๊ก บงกช ถึงกับโทษตัวเองที่ต้องสูญเสียคุณแม่ในวันเกิด เพราะเธอให้ปั๊มหัวใจแม่ทำให้แม่ทวารแตก! 

ณ วันนั้นก็คือมีคนมาบอกว่าดังก็เพราะว่าใช้ ?
ตั๊ก บงกช : เต้าไต่ ตั๊ก โมโหมากเลยตอนนั้น ตั๊ก ก็ลงแม่เลยบอกว่านี่! แม่เห็นยังเห็นเส้นทางที่แม่เลือกไหม

และ คุณแม่เองที่อยู่ด้านหลังนั้นก็พร้อมที่จะปะทะทุกคนที่มาว่าลูกสาว ?
ตั๊ก บงกช : แม่ก็ขึ้นไปถามใครอยู่คอลัมน์นี้ ด่าลูกฉันอย่างนี้ได้อย่างไรมันเป็นความโกรธที่อยู่ข้างในพร้อมที่จะระเบิดทุกครั้งที่ใครมาถามเราถึงเรื่องนี้
 
จริงไหมที่ ตั๊ก บงกช มีแฟนแล้วจะขี้หึงมาก ? 
ตั๊ก บงกช : แม่จะบอกเราตลอดเขาไม่ได้รักเราจริงหรอก แกก็เห็นไม่ใช่เหรอมันไม่มีจริงหรอกความรัก ทุกครั้งที่ ตั๊ก มีแฟนเราจะขี้หึงมาก ภาษาแม่ ที่ตั๊กคบ นักร้องอย่างนี้ที่ผ่านมา ตลกอย่างนี้ ฉันถามเธอหน่อยน่าหึงไหมคนที่เข้ามาจีบเราก็เยอะมากมาย แต่คบแค่ไม่นานคือเราเป็นคนที่อยู่ด้วยยาก คนจีบเราเขาบอกเธอสวยนะแต่พี่อยู่ด้วยแล้วพี่ไม่มีความสุขเลย 
พี่อั๋น : นี่เคยมีคนพูดกับ ตั๊ก แบบนี้เหรอ (ตั๊ก กระซิบบอกพี่อั๋น) 

แต่ที่สุดคุณบุญชัยก็เข้ามาในชีวิต ตั๊ก บงกช ?
ตั๊ก บงกช : เขาก็บอกว่าพี่เพิ่งหย่ามาได้ 2 ปีแล้ว ตอนนี้ก็คือ โสด 

เปิดตัวว่าคุยกันไม่นานแล้วก็หมั้นเลย ?
ตั๊ก บงกช : เป็นเรื่องเข้าใจผิดค่ะ เป็นภาพหลุดก็มีดราม่าอีกว่าเป็น เด็กเสี่ยเลี้ยง (ก็มีคนเม้าท์เรา) เขามีภรรยามาแล้วไปแย่งเขามาหรือเปล่า คุณบุญชัย ก็บอกว่าเสียเหมือนกันนะเนี่ย พี่ว่าเราหมั้นกันก่อนดีกว่า ตั๊ก ก็บอกว่าหมั้นไม่ได้ ถ้าหมั้นแล้วถอนหมั้นทำอย่างไร

วันที่หมั้นใจไม่อยาก ?
ตั๊ก บงกช : ทั้งสองคนแหละ ไม่อยากหมั้น แต่ที่ต้องหมั้นก็เพราะกอบกู้หน้าค่ะ 

ณ วันนั้นเอาจริง ๆ นะรักมากพอจะมั่นใจไหม ? 
ตั๊ก บงกช : ยังไม่เรียกว่า รักมากพอค่ะเพราะพึ่งคบกัน

ตั๊ก บงกช ตลอดชีวิตที่ผ่านมาเป็นคนขี้หึงมากแล้วกับคุณบุญชัย หึงไหม ?
ตั๊ก บงกช : หึงแหลกมาก ค้นของ ค้นกระเป๋าตังค์ แล้วมีล่าสุดผู้หญิงเขาโทรมาก็บอกเขาไปตรง ๆ ว่าพร้อมออกสื่อไหม ถ้าไม่พร้อมก็ช่วยการุณาเลิกมายุ่ง

ในช่วงที่สูญเสียคุณแม่ถึงกับโทษตัวเองเพราะอะไร ? 
ตั๊ก บงกช : แม่ไม่มีกระโหลกครึ่งหนึ่ง ตั๊ก รับไม่ได้ก็เลยไปโกนหัวบวช

ในที่สุดแล้ว คุณแม่จากไป ?
ตั๊ก บงกช : ในวันเกิดของ ตั๊ก วันที่ 15 เมษายน ทางแพทย์ก็ถามว่าจะให้ปั๊มหัวใจไหม ด้วยความที่ตั๊ก รักตัวเอง รักความรู้สึกตัวเองก็บอกไปว่าให้ปั๊ม การปั๊มหัวใจแม่ทำให้แม่ทวารแตกเลือดออก (ร้องไห้) คือตั๊ก ก็เลยโทษความผิดมากที่ตัวเราเองอีกถ้าชาติหน้ามีจริงอยากเกิดมาฉลาดกว่านี้ 

เปิดหมดเปลือกทุกช่วงเวลาชีวิตและความรัก "ตั๊ก บงกช" ได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ที่ 28 มกราคม นี้ เวลา  12.00 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :