รีเซต

"ลี ฐานัฐพ์" ทำรายการใหม่ "ปิงปอง ธงชัย" พร้อมเล่าเหตการณ์สายมูตัวแม่

"ลี ฐานัฐพ์" ทำรายการใหม่ "ปิงปอง ธงชัย" พร้อมเล่าเหตการณ์สายมูตัวแม่
EntertainmentReport2
17 มีนาคม 2566 ( 15:07 )
198

เปิดซิงพิธีกรครั้งแรกของ "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" พระเอกหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาว ๆ ที่มาร่วมงานกับบ้านวู้ดดี้เวิลด์ ในชาแนล WE DO รายการที่จะพาแขกรับเชิญ มากินกับลี มาอยู่กับลี ที่ชื่อว่า "กินลี อยู่ลี" อีพีแรกนี้ขอเปิดตัวแบบสับแบบใหม่ คว้าตัวแม่สายฮามาประเดิมกันไปเลยกับ "ปิงปอง ธงชัย" แขกรับเชิญคนแรก

"ลี ฐานัฐพ์" ทำรายการใหม่ "ปิงปอง ธงชัย" พร้อมเล่าเหตการณ์สายมูตัวแม่

พาเปิดเคล็ดลับความปังก่อนเข้าวงการของ "ปิงปอง ธงชัย" สายมูไม่ควรพลาดบอกเลยว่าเด็ด! มูหนักมาก! จนเกิดจุดเปลี่ยนของชีวิตได้เป็นซุปตาร์  พร้อมพาไปแซ่บร้านโปรดใกล้บ้านของปิงปอง "ชัยยาหมูกะทะ" ที่มีน้ำจิ้มรสเด็ดดวง พร้อมเม้าท์มอย เล่าถึงวิธีรับมือกับการถูกบูลลี่ในโซเชียล 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ กินลีอยู่ลี

ปิงปอง เผยว่า " คนที่จะทำให้เราเกลียดมีน้อยมาก เพราะเราอยู่มาในลักษณะที่พยายามเข้าใจมนุษย์คนอื่น เราก็จะหาเหตุการณ์ว่าทำไมเขาต้องทำแบบนั้น ส่วนใหญ่ก็จะชอบเจอว่าที่เขามาทำแบบนั้นเพราะต้องมีเบื้องหลังอะไรบางอย่าง พอเราเจอจุดที่เข้าใจ ก็จะไม่ไปรู้สึกอะไรกับเขา จะเสียเซลล์ก็ต่อเมื่อที่เขาพูดมา ณ โมเมนต์ตอนนั้นมันจริง เป็นการรับฟังคอนเมนต์ที่ทำให้เราปรับแก้อะไรบางอย่าง บางทีเราทำงานถ่ายรายการ เรามาดูสิ่งที่เขาพูดมา เช่น การพูดแทรกคน เราก็รู้สึกว่าบางทีเราเป็นพิธีกรไม่ได้ดีเท่าไหร่ เพราะไปพูดแทรกแขก ก็เลยเป็นส่วนที่เราต้องไปปรับแก้"

สามารถติดตาม “กินลี อยู่ลี” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO  เวลา 19.00 น. 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :