รีเซต

ขอโทษที่เคยซ่า! คนบันเทิงช่อง 8 เล่าวีรกรรมสุดแสบ ที่ทำเอาคุณแม่อึ้ง

ขอโทษที่เคยซ่า! คนบันเทิงช่อง 8 เล่าวีรกรรมสุดแสบ ที่ทำเอาคุณแม่อึ้ง
Entertainment Report_3
12 สิงหาคม 2564 ( 15:00 )
206

ข่าวบันเทิงวันนี้  

วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมปีนี้ หลาย ๆ คนคงได้มีโอกาสอยู่บ้านกับครอบครัวกันมากขึ้นและบางคนก็ต้องเก็บตัวทำงานอยู่บ้าน จากผลกระทบไวรัสโควิด-19 ซึ่งปีนี้เหล่าคนบันเทิงช่อง 8 ก็ออกมาเล่าวีรกรรมสุดแสบ สุดน่ารักที่เคยทำกับคุณแม่ จนกลายเป็นความทรงจำสุดประทับใจมากมาย อาทิ ไนกี้ นิธิดล, เบนซ์ ปุณยาพร, ฟลุค จิระ, โอห์ม ฐิติวัฒน์, เทียน อัจฉรี, ภูมิ ภูริพันธ์ งานนี้เราเลยไม่พลาด ชวนย้อนเวลาเก็บความน่ารัก ของพวกเขามาฝากกัน จนคุณเองต้องหันไปนึกถึงวีรกรรมสุดแสบ พร้อมกับความรู้สึกคิดถึงคุณแม่อย่างแน่นอน

คนบันเทิงช่อง 8 เล่าวีรกรรมสุดแสบ ที่ทำเอาคุณแม่อึ้ง

 

ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ

ริ่มต้นด้วยคนแรก ย้อนไปสมัยเด็ก ที่เขาต้องไปเรียนพิเศษ หลังเลิกเรียน ขอแอบคุณแม่หนีออกไปเล่นเกม พักผ่อนนิดหน่อย แต่ก็ไม่พ้นสายตาอันแหลมคมของคุณแม่ อย่างหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล เผยว่า "เป็นเรื่องตลกของผม ที่ผมไม่ลืมเลยครับ ตอนเด็ก ๆ ผมเคยไปเรียนพิเศษ และแอบหนีคุณแม่ไปเล่นเกม ตอนนี้จำได้ว่ากำลังเล่นสนุกเลยครับ นั่งเล่นอยู่ ก็เหมือนมีคนมายืนอยู่ข้างหลัง พอหันไปก็ต้องตกใจแบบสุดขีด เพราะคุณแม่ยืนจ้องผมอยู่ เรียกได้ว่าตอนนั้นเราเกมของจริงเลย กลับไปไปโดนคุณแม่จัดชุดใหญ่เลยครับ (หัวเราะ) สำหรับวันแม่ปีนี้ ผมอยากจะบอกว่า ผมรักแม่นะครับ ขอให้คุณแม่ผม และคุณแม่ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง ดูแลตัวเอง การ์ดอย่าตก เราจะผ่านโควิด-19 ไปพร้อมกันนะครับ"

 

เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์

ต่อด้วยนางเองสุดแสบ สายฮา จอมโก๊ะ ที่เคยสร้างวีรกรรมปนฮา แถมโดนคุณแม่แกล้งกลับ เบนซ์ ปุณยาพร กล่าวว่า "วีรกรรมของเบนซ์ กับคุณแม่เป็นวีรกรรมแบบน่ารัก ปนฮา ตอนนั้นไปเที่ยวยุโรปกันครั้งแรก และเราได้มีโอกาสไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่ทะเลสาบนั้นต้องเดินลงไปลึกมาก แถมทางเดินลงลำบากมาก ๆ ตอนนั้นคิดว่าตายแล้วฉันพาแม่มาลำบากแน่ ๆ เพราะคุณแม่ท่านก็อายุมาก ปวดเข่าอยู่แล้วด้วย เบนซ์ก็แบบทำไงดี ลุกลี้ลุกลนอยู่นาน แต่ตกใจมากคุณแม่ไม่บอกอะไรเลย หันไปอีกที เดินไปกับคนในครอบครัวคนอื่น ๆ พร้อมเดินขึ้นมาได้แบบสบาย ไม่ปวดเข่าเลย ก็ถือว่าเป็นวีกรรมที่คุณแม่ปล่อยให้เราลุกลี้ลุกลนเก้อซะงั้น วันแม่ปีนี้เบนซ์อยากจะบอก รักคุณแม่มาก และเบนซ์อยากจะบอกคุณแม่ทุกคนรักษาสุขภาพ และเป็นกำลังใจสำหรับครอบครัวที่คุณแม่ติดโควิด ขอให้ทุกท่านแข็งแรง และปลอดภัยกันทุกคนนะคะ"

 

ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ

มาถึงนักแสดง และเจ้าพ่อนักธุรกิจเสริมความงาม ที่จะมาเล่าความแสบใจใหญ่ ลงทุนโทรจีบหญิง จนต้องเสียค่าโทรศัพท์เป็นหมื่นอย่าง ฟลุค จิระ กล่าวว่า "ย้อนกลับไป 14 ปีก่อน สมัยจีบสาว ผมก็โทรจีบเด็กคนหนึ่งที่อยู่ต่างประเทศ ก็แบบอย่างโชว์ว่าเป็นผู้ชายสายเปย์ จะโทรหาเขาฝ่ายเดียว แบบไม่ต้องให้เขาโทรมาหา สุดท้ายบิลค่าโทรศัพท์ส่งมาบ้านหมื่นห้า แต่ตอนนั้นผมก็ยังไม่ยอมรับนะ บอกไปว่าไม่รู้เรื่องเลย ฮ่า ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับครับ บอกว่าเป็นผมเอง ซึ่งสาวคนนั้นตอนนี้ก็คือ แอปเปิ้ล ภรรยาของผมนั้นเองครับ ก็อยากบอกคุณแม่ว่า ขอบคุณแม่มากครับที่เป็นสปอนเซอร์ในวันนั้นให้กับผม จนทุกวันนี้เราเลยได้เป็นสามี ภรรยากัน แถมมีลูกด้วยอีกสองครับ สุดท้ายนี้ผมอยากบอกว่ารักคุณแม่นะครับ และขอให้คุณแม่ทุกท่านมีความสุขมากๆกับวันแม่ปีนี้ อย่าลืมรักแม่ ดูแลแม่ในทุก ๆ วันนะครับ"

 

โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ

ด้านหนุ่มหล่อสายโอปป้า โอห์ม ฐิติวัฒน์ มีวีรกรรมเด็ดดวงไม่แพ้กัน แถมรักคุณแม่ของตัวเองมาก จนต้องโทรคุยกันก่อนนอนทุกคืน กล่าวว่า "ย้อนไปสมัยตอนอยู่ ป.2 มีอยู่วันหนึ่งโอห์มดูละคร และนำวิธีการแกล้งป่วยมาใช้กับการไปโรงเรียนของตัวเองคือ เราก็ตื่นมาเช้า ๆ เอาน้ำจากกระติกน้ำร้อนมาเทใส่ผ้าขนหนู และเอาผ้าขนหนูมาโปะหน้าผาก แขนขา และทำหน้าป่วย ๆ ให้คุณแม่คิดว่าเราไม่สบาย(หัวเราะ) เพราะไม่อยากไปโรงเรียน แต่สุดท้ายคุณแม่ก็จับได้ และเราก็ไปโรงเรียนอยู่ดี ก็เป็นเหตุการณ์ฮา ๆ พอถึงวันนี้นึกไปนึกมาก็ขำตัวเองเหมือนกัน (หัวเราะ) ก็วันแม่ปีนี้อยากบอกว่า โอห์มคิดถึงคุณแม่มาก ๆ นะครับ ดูแลสุขภาพด้วย คิดถึงแม่ตลอดเลย และอยากฝากบอกคุณแม่ทุก ๆ คน ให้รักษาสุขภาพ และอย่าลืมบอกรักแม่กันนะครับ"

 

เทียน อัจฉรี บัวเขียว

ส่วนด้านนางเอกสาวหน้าสวย ดีกรีนางงาม จะมาเล่าวีรกรรม ช่วยคุณแม่ทำงานพลาด จนเผลอกรีดข้อมือตัวเอง จนต้องเย็บ 12 เข็ม อย่างสาว เทียน อัจฉรี กล่าวว่า "ตอนเด็ก ๆ เทียนเป็นคนซนมาก ๆ จนมีแผลเป็นทั้งตัวเลย รวมถึงใบหน้าด้วย และมีอยู่ที่หนึ่งที่ทุกวันนี้คุณแม่ยังพูดถึง ย้อนไปสมัยก่อนคุณแม่ทำงานหนัก แบบโต้รุ่งเกือบทุกวัน มีอยู่วันหนึ่งตอนตีสาม เทียนมาช่วยคุณแม่แพคของ ช่วยกรีดกล่องของต่าง ๆ ตอนนั้นก็ประมาณอนุบาล 3 เทียนก็ช่วยคุณแม่กรีดกล่องจนพลาดไปกรีดข้อมือตัวเอง ต้องเย็บ 12 เข็ม จนเป็นแผลเป็นถึงทุกวันนี้ ก็ถือว่าเป็นวีรกรรมที่ทำให้คุณแม่ตกใจ ร้องลั่นบ้านเลย พอคิดถึงแล้วต้องขอบคุณคุณแม่มากเลย ที่อดทนเลี้ยงเทียนมาจนถึงทุกวันนี้ เทียนอยากบอกให้ทุกคนอย่าลืมบอกรักคุณแม่ บอกทุกวันก็ได้ โทรหาคุณแม่กันด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่ทุกคนปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงทุกท่านค่ะ"

 

ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์

คนสุดท้าย พระเอกดาวรุ่ง รุ่นใหม่ของช่อง 8 ขวัญใจสาว ๆ ทั้งหลาย ที่เคยทำวีรกรรมปนความน่ารัก แอบทานขนมหวานที่คุณแม่ซื้อมาจนเกลี้ยงตู้เย็นอย่างหนุ่ม ภูมิ ภูริพันธ์ กล่าวว่า "ต้องบอกก่อนว่าคุณแม่เป็นคนชอบทานขนมหวานหนักมาก แถมคุณแม่น้ำหนักเยอะ และมีแนวโน้มอาจจะเป็นโรคเบาหวาน ภูมิก็จะแกล้งแอบกินจนเกลี้ยงตู้เย็นเลย หรือไม่ก็จะกินเหลือไว้บ้าง เพื่อให้คุณแม่ได้ทานได้น้อย พอคุณแม่ถามภูมิก็จะแกล้งถามกลับว่าแม่ซื้อขนมหวานมากินหรอ ภูมิไม่เห็นรู้เรื่องเลย แต่สุดท้ายภูมิก็บอกครับ คุณแม่ก็จะงอน แต่ภูมิก็ง้อขอโทษ และอธิบายให้คุณแม่ฟังว่าภูมิเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของคุณแม่ สุดท้ายนี้ภูมิอยากจะบอกว่าภูมิรักคุณแม่มากนะครับ อะไรที่ภูมิทำให้คุณแม่ได้ภูมิก็พร้อมที่จะทำ และดูแลเสมอ อยากฝากไปถึงคุณแม่ทุกท่านหมั่นดูแลสุขภาพของตัวเอง ทานอาหารให้มีประโยชน์ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเองนะครับ ของให้ทุกท่านมีความสุขกับวันแม่ปีนี้ครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี