รีเซต

โสดแล้วทำอะไรก็ได้! เวียร์ เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก เบลล่า ย้ำไม่มีมือที่สาม มูฟออนคุยสาวนอกวงการ (มีคลิป)

โสดแล้วทำอะไรก็ได้! เวียร์ เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก เบลล่า ย้ำไม่มีมือที่สาม มูฟออนคุยสาวนอกวงการ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
15 ธันวาคม 2564 ( 15:14 )
443

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" พระเอกชื่อดัง ออกงานและได้อัปเดตเรื่องหัวใจครั้งแรก หลังเลิกรานางเอกดัง "เบลล่า ราณี แคมแปน" ปิดตำนานรัก 9 ปี ที่หลายคนเสียดาย ท่ามกลางข่าวลือมากมาย ซึ่งเวียร์เปิดใจและยืนยันกับกระแสข่าวดังกล่าวว่าไม่มีมือที่สาม ลดสถานะเหลือเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันและคุยกันมาตลอด อนาคตยังไม่รู้ แต่โสดแล้วทำอะไรก็ได้ ยอมรับมูฟออนคุยสาวนอกวงการแล้ว


เวียร์เปิดใจในงาน  “หมานคร” เดอะมอลล์ เปิดอาณาจักรแก็งค์สี่ขา ยอมรับลดสถานะเหลือแค่พี่น้องกับเบลล่า ซึ่งเวียร์ปรับความเข้าใจมาตลอด คุยกัน ปรึกษากัน ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ไม่มีเรื่องทะเลาะกัน เพียงแต่มุมมองบางอย่างที่เราค้นพบด้วยตัวเอง บางทีเราอยู่ในสถานะที่เป็นพี่เป็นน้องกันมันน่าจะดีกว่า ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม และ 9 ปีที่ผ่านมา ไม่เสียดายเวลา แต่ก็คุยกันมาตลอด ยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม วอนหยุดโยง เพราะส่งผลเสียต่อคนอื่น มันไม่มีอะไร ทั้งเรื่อง "พลอย ภัทรากร" ทุกคนที่รู้จักไม่มีอะไร เสียใจที่คนไปโยง ทำให้เขาเสียชื่อเสียง ขอให้เลิกทำ ยอมรับกับเบลล่าคุยกันด้วยดี โอเคกับสิ่งที่ตัดสินใจร่วมกัน ไม่มีเรื่องอื่น ๆ พร้อมเล่าแก๊งถ่ายหนังหมูป่าด้วยกัน พอมีข่าวทุกคนรู้สึกเสียใจกับมุมมองกับคอมเมนต์ที่ทำร้ายความรู้สึกเพราะสนิทกันมากตอนไปทำงานที่ต่างแดน

อีกทั้งเวียร์ ยังพร้อมยอมรับคนที่ไปเช่ารถที่น่าน ไม่ใช่เบลล่า ไม่ใช่พลอย และโสดแล้วก็ทำอะไรก็ได้ ถามว่าอยากมูฟออนมั้ย เวียร์บอกว่ารู้สึกว่ามันดีแล้ว  ไม่ได้รีบขนาดนั้น มูฟออนได้อยู่แล้ว ไม่ได้ยึดติดกับเรื่องเดิม ๆและไม่ใช่ดำเนินต่อไปไม่ได้ ยอมรับว่ามีสาวเข้ามา ในวงการไม่มี มีคุยสาวนอกวงการ และขอเป็นเรื่องส่วนตัวยันสาเหตุที่เลิกราเบลล่า ไม่เกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน และไม่ต้องหาสาเหตุว่าเลิกราด้วยเรื่องอะไรมันคือเรื่องของคนสองคน และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด ทั้งคู่ยังคุยและสามารถคอมเมนต์ในไอจีกันได้ตามปกติ

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง 8

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี