รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ม.ค.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ม.ค.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
27 มกราคม 2566 ( 09:00 )
290

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ม.ค.2566 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ต้องยกให้เรื่องราว ของ "บิว จักรพันธ์ พุทธา" นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากซีรีส์วาย เล่าแบบคร่าว ๆ เลยนะ คืออดีตแฟนสาวเขาออกมาแฉหลายเรื่องทั้งเรื่องเงินทอง รถยนต์ เรื่องส่วนตัวของเขากันนั่นแหละ มีเรื่องทำร้ายร่างกาย มีหลายเรื่อง ทางค่ายก็ไม่ปล่อยให้รอนานเพราะเรื่องเริ่มบานปลายเพราะว่ามีผลกระทบกับงานของบิว พรีเซนเตอร์งานเอย โซเชียลเอย บิวต้องพักไปเลยและแน่นอนว่าวันเสาร์นี้ 28 ม.ค. จะได้ชี้แจงข่าวผ่านไลฟ์สตรึมมิ่งของค่าย บี ออน คลาวด์ ชี้แจงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่า "เจ๊รุงรังขังรวม" มองว่าเรื่องราวของหนุ่มบิวครั้งนี้ สะเทือนหนักมากจริง ๆ รอบทสรุปอีกที เพราะแว่วว่าเงินทองรถยนต์ในบางส่วนได้คืนกันแล้ว ส่วนเรื่องอื่น ต้องรอว่าจะแถลงออกมาว่าอย่างไรอีกครั้งหนึ่ง แต่เล่นเอาสะเทือนวงการทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว  

บิว จักรพันธ์

2. มาเล่าเรื่องซุปตาร็อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกหนังเรื่อง "ทิดน้อย" ที่กำลังเข้าฉาย กับเรื่องราวของความรักที่ไม่ปล่อยให้รอนานหรอก อั้มก็ออกมายอมรับตรง ๆ ว่าจบไม่ดีกับ "ไฮโซพก" เลิกกันวันที่ 10 ธ.ค. ไม่ได้ติดต่อกัน แต่เจอกันในเกมเท่านั้น ชีวิตที่่ผ่านมาไม่เคยคบใครแล้วหวังเงินจากฝ่ายชาย ซื้อของให้ เวลาเลี้ยงข้าวก็สลับกันเลี้ยงมาโดยตลอด ถ้าพูดถึงเรื่องครอบครัวถ้ามีดีก็อยากแต่ง แต่ถ้าไม่ดีก็ขอใช้เงินคนเดียวได้ สบายใจกว่า แม่ก็คือแม่ ตอบชัด และตรงมากกับรักครั้งนี้ และต้องบอกว่าไม่มีมือที่สาม เป็นเรื่องที่แก้ไม่ได้ เหตุผลคล้ายกับการเลิกกันในรอบที่แล้ว อะเก็บเสื่อถาวรไป มันจบลงแล้ว บีบมือแม่และทุกฝ่าย ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่เนอะ จบปึ้ง!

อั้ม พัชราภา


3. "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" นางเอกชื่อดัง แอดมิทเข้ารพ. เข้าออกอยู่ 4 วัน  ซึ่งทางผู้จัดการส่วนตัวของแต้ว ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า แต้วป่วยด้วยอาการท้องร่วง ร่างกายขาดน้ำ หมดแรง อาเจียน จึงนำส่งโรงพยาบาล ปรากฏแพทย์ระบุว่า เป็นอหิวาตกโรค อยู่ในมือหมอ รวม ๆ อยู่โรงพยาบาล 4 วัน เข้า ๆ ออก ๆ เพราะต้องเร่งถ่ายละครของ "แอน ทองประสม" เนื่องจากต้องรีบปิดกล้อง ซึ่งแต้วเองก็บอกว่าไหว ขอถ่ายละครเอง ไม่มีใครบังคับ สปิริตแรงกล้า และไม่อยากป่วยเจอโรคหายาก บอกเลยว่าเจ้าตัวถึงกับบอกว่าป่วยต้นปี แต่สปิริตแรงกล้ามากจริง ๆ 

แต้ว ณฐพร


4.ดารารุ่นใหญ่อย่าง "หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์" ก็ออกมาบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองและเปิดใจเรืองของคู่ชีวิตที่คบหากับสาวหล่อที่ ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้มานานแล้วจากแฟนคลับที่เอ็นดูกัน ก็ทำให้ฝ่ายแฟนคลับขยับมาเป็นแฟนครับเสียแล้วบอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ ซึ่งแน่นอนว่าอายุห่างกันเป็น 10 ปี แต่ก็รักกันมานาน และดูแลกันมานานเรียกว่าคว้าหัวใจนักแสดงมากความสามรถได้ โลกสีชมพูเลยทีเดียว เติมเต็มให้กันและกันและไม่เคยทิ้งกันไปไหน เจ๊รุงรังได้เห็นนักแสดงในดวงใจแฮปปี้ก็ยิ้มไปด้วย ความร้ายกาจของอดีตนางร้ายในตำนานที่ยังคงอยู่ และมีงานละครให้เห็นกันอยู่ตลอด ตำนานจริงแม่!

หมวย สุภาภรณ์ และหวานใจสาวหล่อ 

5.อะ ตัวย่อมาอีกแล้วอาทิตย์นี้ เดากันอีกแล้ว สามีดาราชื่อดังซุกบ้านน้อย แอบดูแลบ้านน้อยงี้ เดากันไปต่าง ๆ นานา ร้อนไปถึง "ป๊อก-มาร์กี้" แต่เป็นที่ยืนยันแล้วว่าไม่ใช่คู่นี้แน่นอน แต่เป็นคู่ไหนต้องรอฟัง ที่เมาท์กันมาเลย คือ คนทีเป็นบ้านน้อยก็สวย รวย พร้อม คุณสมบัติครบ ส่งคนตามเฝ้า แบบไม่เกรงใจภรรยาเขากันเลยทีเดียว (ใครน้อน่ะ) รอฟังว่าใครกันนะ มีเรื่องแบบนี้ ปีที่ผ่านมา ดารารักเลิกหลายคู่ เดากันไม่ถูกแล้วแม่ ไดแต่รอฟังว่าจะลงเอยอย่างไรน้อ ข่าวนี้ สะเทือนวงการหลายคู่ไปเลยแม่ ใครอีกน้อรายต่อไป!

แต่ไม่ว่าใครจะเลิกรักใคร ใครจะเลิกกัน แต่ "เจ๊รุงรังขังรวม" ไม่เลิกรักคุณน้า เจอกันสัปดาห์หน้าน้า 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aum_patchrapa,buildurluve,taewaew_natapohn